มารี เบรินเนอร์ บังเอิญเจอคนรักเก่ากลางร้านอาหาร สุดเซอร์ไพรส์เจอแฟนใหม่ฝ่ายชายสวมกอดอบอุ่น

แม้ก่อนหน้านี้ นักแสดงสาวสุดสวยอย่าง มารี เบรินเนอร์ จะเพิ่งเลิกรากับ กัน ณภัทร นักร้องเสียงดีแห่งบ้านคว้าดาวไปหมาดๆ ก็ดูเหมือนว่าหัวใจของเธอจะสมานแผลใจได้เร็วขึ้น และยังเห็นมารีกลับมาใช้ชีวิตสดใสล่าสุดก็ผันตัวไปลองเป็นนักแข่งรถแล้วด้วย แถมยังอัพรูปแซ่บๆ ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวให้แฟนคลับได้กดส่งหัวใจให้รัวๆ 

แต่สิ่งหนึ่งที่ทำเอาแฟนคลับทั้งอึ้งและนัลบถือใจเธอมากๆ ก็คงจะเป็นช็อตที่ มารี บังเอิญไปเจอกับหนุ่มไฮโซ โชแปง เลิศวริศ อดีตแฟนเก่าที่เคยคบหากันนานหลายปี ที่ร้านอาหารญี่ปุ่นซึ่งมารีไปกับเพื่อนๆ แล้วแฟนเก่าก็ยังแนะนำให้มารีรู้จักกับแฟนใหม่ด้วย 

โดยเมื่อไม่นานมานี้ โชแปง เลิศวริศ ได้โพสต์ไอจีสตอรี่ เป็นภาพแฟนใหม่ของตัวเอง ที่โผกอดแฟนเก่า ซึ่งทั้งสองสาวต่างมีรอยยิ้มด้วยกันทั้งคู่ ซึ่ง โชแปง ได้ระบุแคปชั่นเล็กๆ แต่มีความหมายลึกซึ้งว่า "Love is all around" หรือแปลได้ว่า "ความรักอยู่รอบตัว"
 

 


งานนี้ทำเอาชาวเน็ตที่ได้เห็นช็อตที่มารีกอดกับแฟนใหม่ของไฮโซโชแปงแล้ว มีแต่คนบอกว่ามารีเป็นคนน่ารัก ถึงเลิกรากันไปแล้วก็ยังมีมิตรภาพที่ดีๆ ให้กัน แถมยังอวยพรกันใหญ่ขอให้มารีเจอความรักที่ดีๆ 

อย่างไรก็ตาม ตอนนี้แม้ทั้งคู่จะลดสถานะจากคนรักมาเป็นเพื่อนกันนานแล้ว แต่ที่น่ารักกว่านั้นก็คือ สาวมารียังเป็นเพื่อนกับแฟนใหม่ของฝ่ายชายอีกด้วย 

 

 

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : มารี เบรินเนอร์  แฟนเก่า 

ติดตามข่าวอื่นๆ