เปิดใจแม่ครูจุ๋ม ลั่น ลูกทำรุนแรงเกินไป ถามสังคม จะไม่ให้อภัยเลยหรือ ลูกไม่อยากมีชีวิตแล้ว

จากกรณีที่มีคลิปเหตุการณ์ครูอนุบาลโรงเรียนแห่งหนึ่ง ทำร้ายร่างกายนักเรียนจนตัวปลิวลงพื้น เดือนซ้ำรุมตี ถีบ โดยที่ไม่สนครูคนอื่นห้าม จนสุดท้ายผู้ปกครองมาเอาเรื่อง ทำแบบนี้กับลูกฉันได้ยังไง กระทั่ง ครูจุ๋ม อรอุมา ปลอดโปร่ง ได้เปิดใจด้วยสีหน้าเศร้า กล่าวยอมรับว่าได้กระทำความรุนแรงทำร้ายร่างกายเด็กจริง เนื่องจาก 2 สัปดาห์ที่ผ่านมา มีความเครียดเกี่ยวกับเรื่องแม่ป่วยเบาหวาน ความดัน และโรคไต อีกทั้งต้องดูแลเด็ก 32 คนถือว่ามีจำนวนเยอะ ประกอบกับเด็กนักเรียนไม่ฟัง และทำงานไม่ทัน เนื่องจากการเรียนการสอนของเด็กอนุบาลต้องใช้สมุดงานเขียนเยอะ

ล่าสุด วันที่ 28 กันยายน 2563 รายการโหนกระแส ได้สัมภาษณ์แม่ครูจุ๋ม ตอนหนึ่ง ระบุว่า ไม่รู้ว่าลูกเครียดอะไร ต้องขอโทษผู้ปกครองด้วย ตนเพิ่งออกจากโรงพยาบาล ก็ต้องมีค่าใช้จ่ายเป็นหมื่น แล้วยังมีหลานอีก 4 คนที่ต้องรับผิดชอบ เขาเป็นเสาหลักของครอบครัวเลย


ลูกสาวก็ร้องไห้ บอกตนว่าถ้าไม่มีเขา แม่จะอยู่ได้ไหม แม่บอกว่า ไม่ได้ ถ้าไม่มีลูก ตนสงสารลูกมาก เกิดมาไม่เคยตีลูกแม้แต่นิดเดียว ไม่เคยทำอะไรลูกเลย แต่สิ่งที่ลูกทำกับเด็กคนอื่น ยอมรับว่ามันรุนแรงไป ทำให้ตนร้องไห้กับลูกทุกวัน เพราะเครียด สังคมจะไม่ให้อภัยเขาบ้างเหรอ ผู้ปกครองจะไม่ให้อภัยบ้างเหรอ

ก็นึกอยู่เหมือนกันว่าทำไมลูกทำแบบนั้น ธรรมดาลูกตนไม่มีจิตใจโหดร้ายแบบนี้ ตนเลี้ยงลูกมาตนรู้ดี

 

Cr.SANOOK / โหนกระแส


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
จิรศักดิ์ ทิตตยานนท์

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ผู้ปกครอง  ครู  แม่ 

ติดตามข่าวอื่นๆ