บอล เชิญยิ้ม ไลฟ์สดให้โชคเลขเด็ด โรเบิร์ต สายควัน แบบเน้นๆ หลังผ่านงานพิธีฌาปนกิจได้ไม่นาน

หลังจากตลกชื่อดัง “โรเบิร์ต สายควัน” ที่ป่วยมะเร็งปอด และไม่สามารถทำคีโมได้ หมอบอกให้เฝ้าระวัง กลัวช็อก นอกจากเพื่อนๆ แวดวงตลกจะออกมาแถลงข่าวด้วยอาการน้ำตาซึมแล้ว แม้แต่คนในวงการบันเทิงสายอื่นๆ ก็ส่งกำลังใจให้เจ้าตัวตรึม

ซึ่งตอนนั้นเฟซบุ๊ก บัญชา ปานนิวัฒน์ ได้เผยให้เห็นความรักความห่วงใยที่คนบันเทิงมีให้ตลกดัง ตรงไปให้กำลังใจกันจนล้นเตียง พร้อมข้อความ “ครอบครัวใหญ่ของพี่ๆ น้องๆ เรารวมตัวมาให้กำลังใจโรเบิร์ต สายควัน โดยพี่โน้ส อุดม, พี่ค่อม, พี่กิ๊ป, พี่นุ้ย, บอล เชิญยิ้ม, ตั๊ก บริบูรณ์, แจ๊ส ชวนชื่น, กระรอก เชิญยิ้ม, อาจารย์ตุ้ย เอ๊กซเรย์ ขอให้น้องชายหายไวๆ นะครับสาธุๆ”

จนกระทั่งล่าสุดมีข่าวช็อกวงการว่า โรเบิร์ต สายควัน ศิลปินตลกชื่อดัง เสียชีวิตลงแล้ว หลังเข้าโรงพยาบาลรักษาอาการป่วยโรคมะเร็งปอด หลังจากภรรยาของโรเบิร์ต พร้อมด้วย บอล เชิญยิ้ม และกลุ่มเพื่อนจากรายการฮาไม่จำกัด เพิ่งแถลงข่าวอัปเดตอาการป่วย ว่าตอนนี้ไม่พบเชื้อมะเร็งในตัวโรเบิร์ตแล้ว แต่พบเชื้อวัณโรคแทน

ซึ่งล่าสุดมีพิธีฌาปนกิจแบบเมรุลอย ซึ่งสร้างขึ้นเพื่องานฌาปนกิจของโรเบิร์ต ที่วัดสุทธิสะอาด เขตคลองสามวา กรุงเทพมหานคร โดยมีนักการเมืองคนดัง วัน อยู่บำรุง เป็นประธานในงาน

โดยพิธีการสำคัญเริ่มขึ้นตั้งแต่เวลา 13.40 น. เป็นการเคลื่อนย้ายร่างของ โรเบิร์ต จากศาลา 1 ไปตั้งยังเมรุลอย ที่บริเวณลานหน้าวัด และเวียนรอบเมรุลอย จำนวน 3 รอบ โดยระหว่างพิธีได้มีการบรรเลงเครื่องดนตรีปี่พาทย์มอญชุดใหญ่ ประกอบด้วย ฆ้องมอญวงใหญ่ ปี่มอญ ระนาดเอก ตะโพนมอญ เป็นต้น พร้อมกันนี้ ยังมีการแสดงจาก อี๊ด โปงลางสะออน ที่ได้ร้องเพลงมอบให้กับตลกผู้ล่วงลับ นอกจากนี้ ยังมีการเเสดงของนาฏยศาลาหุ่นละครเล็ก “โจหลุยส์จูเนียร์” เป็นการแสดงชุด “สืบสานตำนานศิลป์” ตอน หนุมานไล่จับ นางสุพรรณมัจฉา (ลูกทศกัณฐ์) ซึ่งการแสดงนี้ได้รับรางวัลการประกวดชนะเลิศที่กรุงปราก สาธารณรัฐเช็ก ควบคุมการแสดงด้วยจาก “ครูแกละ สุรินทร์ ยังเขียวสด” จากนั้นทางเจ้าภาพเชิญแขกผู้มีเกียรติขึ้นทอดผ้าไตรบังสุกุล และวางดอกไม้จันทน์ ก่อนทำพิธีเผาหลอก เวลา 18.00 น. และเผาจริง เวลา 22.00 น. โดยก่อนจะถึงพิธีเผาจริง เพื่อนพี่น้องศิลปินจะผลัดเปลี่ยนกันขึ้นเวทีเล่นคอนเสิร์ต ซึ่งเป็นการแสดงที่ทุกคนตั้งใจทำเพื่อโรเบิร์ตเป็นครั้งสุดท้าย

ที่ทำเอาขนหัวลุกกันทั้งงาน บอล เชิญยิ้ม เผยภาพวิญญาณโรเบิร์ต โผล่หน้าเมรุ ประจักษ์สายตาคนนับพัน ก่อนทำพิธีฌาปนกิจ เป็นครั้งสุดท้าย! โดย บอล ได้โพสต์ระบุข้อความว่า "ใช่พี่มั้ย หลับให้สบายเน้อ"

โดยก่อนหน้านี้ในโลกออนไลน์ได้มีการแชร์คลิปวีดีโอ เป็นผู้ใช้เว็บไซต์ยูทูปรายหนึ่ง ปรากฏเป็นภาพ พิธีสวดพระอภิธรรม โรเบิร์ต สายควัน คืนที่ 2 ศาลา 1 โดยมี นายชัชชัย จำเนียรกุล หรือ บอลเชิญยิ้ม พร้อมพวกออกมาไลฟ์สดบอกเล่าเรื่องราวต่าง ๆ ของ "โรเบิร์ต สายควัน" เพื่อให้แฟนคลับได้รับทราบ ซึ่งมีอยู่ช่วงหนึ่งที่ บอลเชิญยิ้มระบุว่า

"เอางี้นะผมอยากให้ทุกคนได้โชค 64,000 กว่าคน ถ้าใครถูกทำบุญให้เขาด้วยแล้วกัน ฝาบ้านของเขา ผมขอเรียกฝาบ้านแล้วกัน ฝาบ้านที่เขานอนอยู่ตอนนี้ 08 พ.ศ.ของเขาคือ 2508 ผมกราบวิงวอน ถ้าถูกไปทำบุญให้เขาด้วยครับ นายไพฑูรย์ พุ่มรัตน์ นะครับ นะขอให้มาเถอะ พี่จะได้บุญเยอะๆ 08 นะครับ ถ้าไม่ออกก็ผีหลอกครับ"


 

อย่างไรก็ตามล่าสุด บอล เชิญยิ้ม ได้ไลฟ์สดบอกเลขเด็ดเน้นๆ ด้วยข้อความระบุว่า "อะพร้อม 92 29 คุณไปกลับเอานะ 62 26 นะ แล้วก็ 82 28 จะบอกว่า 82 เนี้ย เล่นให้ได้เลย เป็นหวยตาม คุณก็ทนดูกันได้เนอะ 3.4k ขอย้ำอีกทีเลขเด็ดคือ  92 62 85 58 แล้วแต่วิจารณญาณกันด้วยนะครับ"
 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
กรกมล พาภิรมย์

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : โรเบิร์ต สายควัน  บอล เชิญยิ้ม  เลขเด็ด 

ติดตามข่าวอื่นๆ