ซาร่า ฟาดกับแล้ว หลังถูกขุดคลิป ปล่อยลูกชายถูกกดน้ำ

จากกรณี ผู้ใช้งานทวิตเตอร์ได้ออกมาเผยคลิปจากช่องยูทูบของ ซาร่า ซึ่งเป็นคลิปที่ ซาร่า ลงไว้เมื่อวันที่ 20 มีนาคม 2561 เมื่อครั้งพาน้องแม็กซ์เวลล์ กลับไปเยี่ยมบ้านที่ จ.ภูเก็ต และไปเล่นน้ำกับญาติ ๆ ซึ่งมีช่วงหนึ่งที่เด็กผู้หญิงคนหนึ่งซึ่งเป็นน้องสาวของซาร่า ที่เล่นน้ำกับ น้องแม็กซ์เวลล์ ได้กด น้องแม็กซ์เวลล์ ลงน้ำแบบมิดหัว จนน้องตกใจและร้องไห้

งานนี้ทำเอาชาวเน็ตจวก ซาร่า กันสนั่นว่าเป็นแม่แบบไหน ลูกถูกจับกดน้ำแล้วยังไม่ตกใจ ขนาดลูกร้องไห้ก็ยังไม่เข้าไปปลอบ พอลูกขึ้นมาแล้วมาบอกว่า ไม่ให้ไม่ร้องไห้ เพราะน้องแม็กซ์เวลล์ไปแกล้งสาดน้ำใส่พี่เขาก่อน ถ้ายังร้องอยู่จะพากลับบ้าน

ด้าน กอล์ฟ พิชญะ พี่ชายของ หนุ่มไมค์ ที่ได้เห็นคลิปดังกล่าว ก็ถึงกับโควตทวีตข้อความไว้ว่า "เพิ่งเคยเห็นคลิปนี้ คนเป็นลุงสะเทือนใจาก ทำโทษหลานแบบนี้เหรอ ?? ขำนี่..ตลกหรอหรืออะไร อะไร เรื่องปกติเหรอ"

นอกจากนี้ ชาวเน็ตยังมองว่า ทำไมคนเป็นแม่เห็นเหตุการณ์ที่อาจจะเป็นอันตรายกับลูกแล้วยังขำได้ แถมยังสอนให้ลูกเอาคืน และยังมองว่า เด็กที่ทำนั้นก็ยังเด็กเหมือนกัน อาจจะทำโดยไม่ได้คิดอะไร แต่ ซาร่า ที่เป็นผู้ใหญ่ กลับไม่ตักเตือนว่าไม่ควรใช้วิธีที่เป็นอันตรายลงโทษกัน ถ้าน้องแม็กซ์เวลล์ผิดจริง ก็ควรให้ขอโทษและอย่าแกล้งคนอื่นอีกก็พอ ซึ่งในคลิปนั้น น้องแม็กซ์เวลล์ ก็ได้ขอโทษอีกฝ่ายไปแล้ว ชาวเน็ตยังมองอีกว่า ต่อหน้ากล้องยังขนาดนี้ แล้วหลังกล้องจะขนาดไหน


สืบเนื่องจากกรณีดังกล่าวนั้น ทางด้านของ  "ซาร่า" ได้แชร์ข้อความจากเพจ SarahMaxwell Channel ที่อธิบายถึงเรื่องดังกล่าวว่า ความจริงแล้ว "แม็กซ์เวลล์" เรียนว่ายและเรียนดำน้ำตั้งแต่เล็ก ถึงขั้นได้รับเหรียญจากการสอบว่ายน้ำที่โรงเรียนมาแล้ว ไม่ได้มีพฤติกรรม หวาดกลัว กลัวน้ำอย่างที่วิพากษ์วิจารณ์ และหากผู้ใดนำคลิปไปเสนอเพื่อหวังผลเชิงลบจะถูกดำเนินคดี"  ซึ่งหลังจากนั้นไม่นาน ก็ยังมีคอมเมนต์หนึ่งแสดงความเห็นว่า สาเหตุดราม่าน่าจะมาจากการที่ "ซาร่า" ยังขำทั้งที่ลูกชายร้องไห้แล้วมากกว่า จนเจ้าตัวต้องโต้กลับแบบสุดทนว่า 
.
"แต่ละบ้านมีวิธีเลี้ยงที่แตกต่างกันไป อย่าเอามาเปรียบเทียบเพื่อให้ใครดีกว่าใครเลยค่ะ เพราะสุดท้ายแล้ว แม่ทุกคนย่อมรักลูกและอยากมอบสิ่งดีๆให้ทั้งนั้น แล้วเด็กที่คุณกล่าวถึง คือ น้องสาว คือคนในครอบครัวของซาร่าค่ะ เหตุการณ์ในนั้นคือช่วงเวลาไม่กี่วิกี่นาที ไม่ใช่ทั้งชีวิตของพวกเราที่คุณจะมาตัดสินว่าร้ายกันขนาดนั้น เลี้ยงลูกคือ 6 ปี ค่ะ ไม่ใช่ 6 วินาที 6 ปีที่สะสมมา Maxwell เป็นเด็กที่อบอุ่น อ่อนโยน และร่าเริง อาจมีดื้อซนตามวัยของเด็กบ้าง มันคือเรื่องปกติค่ะ น้องไม่ได้มีปัญหาสุขภาพทางจิต #น้องร้อง เพราะต้องการให้แม่โอ๋ น้องร้องเพราะอยากฟ้องแม่ว่าถูกพี่แกล้ง #เด็กทะเลาะตีกันทุกบ้านต้องเกิดค่ะ ส่วนเรื่องซาร่าจะตักเตือนสั่งสอนน้องสาวหรือลูกชายซาร่า ให้เป็นเรื่องในครอบครัวเถอะค่ะ


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
เอกสิทธิ์ ชูวารี

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : จับกดน้ำ  ซาร่า คาซิงกินี  น้องแม็กซ์เวลล์ 

ติดตามข่าวอื่นๆ