พ่อนร.ผู้เสียหาย ท้า ครูจุ๋ม ฟ้องมาเตรียมฟ้องแหลก ลั่นวันนี้ถึงกระจ่างทำไมลูกก้าวร้าวตบหน้าพ่อ

จากกรณีที่มีคลิปร้อนแรงอยู่ในโซเชียลขณะนี้ เป็นเหตุการณ์ครูอนุบาลโรงเรียนแห่งหนึ่ง ทำร้ายร่างกายนักเรียนจนตัวปลิวลงพื้น เดือนซ้ำรุมตี ถีบ โดยที่ไม่สนครูคนอื่นห้าม จนสุดท้ายผู้ปกครองมาเอาเรื่อง ทำแบบนี้กับลูกฉันได้ยังไง

กระทั่ง ครูจุ๋ม ได้เปิดใจด้วยสีหน้าเศร้า กล่าวยอมรับว่าได้กระทำความรุนแรงทำร้ายร่างกายเด็กจริง เนื่องจาก 2 สัปดาห์ที่ผ่านมา มีความเครียดเกี่ยวกับเรื่องแม่ป่วยเบาหวาน ความดัน และโรคไต อีกทั้งต้องดูแลเด็ก 32 คนถือว่ามีจำนวนเยอะ ประกอบกับเด็กนักเรียนไม่ฟัง และทำงานไม่ทัน เนื่องจากการเรียนการสอนของเด็กอนุบาลต้องใช้สมุดงานเขียนเยอะ

 

อ่านข่าว - สำนึกผิดแล้ว! ครูจุ๋ม เปิดใจหน้าเศร้า อ้างทำไปเพราะเครียดเรื่องแม่ป่วย พ้อท้ออยากจบชีวิต ลั่นถามแค่นี้เลวมากเลยหรอ?   


ล่าสุด นายชาญวิทย์ วัย 37 ปี พ่อของน้องเสือ นักเรียนที่ถูกครูจุ๋ม อรอุมา ปลอดโปร่ง ทำร้าย กล่าวหลังจากที่มาร่วมแจ้งความที่ สภ.ชัยพฤกษ์ จ.นนทบุรี พร้อมด้วยนายรณณรงค์ แก้วเพชร ทนายความว่า ครูจุ๋มจะฟ้องกลับกรณีที่ตนบันดาลโทสะเข้าไปทำร้าย ซึ่งสิ่งที่ปรากฏตามคลิปนั้น คือ แม่ของน้องเสือเห็นคลิปก็ฟิวส์ขาดไปทำร้ายร่างกายก่อน ตนก็สุดจะทนจริง ๆ อยากให้สังคมมองว่า ในคลิปมีครู 4-5 คน เวลาทำร้ายเด็กกลับไม่มีใครสนใจ แต่ตอนที่ตนทำร้ายครู ทำไมทุกคนเห็น ช่วยมาห้าม ทั้งที่ตอนเด็กถูกทำร้ายก็เป็นเด็กเล็ก ๆ ตาดำ ๆ

 

ถ้าครูจะแจ้งความดำเนินคดีตน ตนก็ไม่ยอมรับในความผิดนี้ ถ้าเขาฟ้องมาก็ฟ้องกลับ พร้อมสู้ทุกเรื่อง หลังจากนี้จะพาลูกย้ายออกจากโรงเรียนแน่นอน ขณะเดียวกันก็เตรียมปรึกษาทนาย ฟ้องเรียกค่าเสียหายเยียวยาจิตใจให้สูงที่สุดเป็นเงินหลักล้าน แต่ยังไม่บอกว่ากี่ล้าน

 

ตอนนี้ลูกตนมีอาการก้าวร้าวมากขึ้น ถึงขั้นตบหน้าพ่อแล้ว บอกว่าพ่อเสียงดัง ไม่กล้าเข้าห้องน้ำคนเดียว กลายเป็นเด็กอั้นปัสสาวะเพราะกลัวโดนตี เวลาทานข้าว ทำไมโรงเรียนให้เด็กทาน 5 นาทีเท่านั้น พอหมดเวลา ครูก็รีบดึงถาดข้าวออก ทั้งที่ช้อนคาปาก นี่เลยเป็นจุดที่ตนสงสัยว่า ทำไมลูกตนหิวทุกวันเวลาที่ไปรับกลับบ้าน สาเหตุเป็นเพราะกินไม่อิ่มนั่นเอง และตนก็จ่ายค่าอาหารให้โรงเรียนไปไม่ใช่ราคาถูก

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจาก เฟซบุ๊ก รณณรงค์ แก้วเพชร


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ทำร้ายร่างกาย  ครูอนุบาล  นักเรียน 

ติดตามข่าวอื่นๆ