ร่วมส่งกำลังใจ แพรวพราว แสงทอง หมอลำสาวคนดัง เช่าเหมาเครื่องบินเจ็ท ส่งแม่รักษาตัวด่วน กทม.

ทำเอาแฟนคลับต่างตกใจกับภาพที่ หมอลำสาวคนดัง แพรวพราว แสงทอง โพสต์จนต้องร่วมส่งกำลังใจ ให้หมอลำสาวคนดังกันอย่างต่อเนื่อง ซึ่งได้เช่าเหมาลำเครื่องบินเจ็ตส่วนตัว ส่งคุณแม่ วิสัย ทศรักษา รักษาอาการป่วยหนัก ที่รพ.ธนบุรี กรุงเทพฯ

โดยคุณแม่ของเธอป่วยเป็นเส้นเลือดในสมองตีบ ติดเชื้อ โรคหัวใจ เลือดออกในสมอง รักษาในห้องไอซียู รพ.ยโสธร ลูกๆเลยตัดสินใจย้ายไปรักษาที่ รพ.ธนบุรี กรุงเทพฯ โดยเหมาเครื่องบินเจ็ตของเอกชน เนื่องจากเดินทางด้วยรถต้องใช้เวลาหลายชั่วโมงมาก เพื่อความปลอดภัยของแม่ จึงตัดสินใจเหมาเครื่องบินเอกชน เท่าไหร่ก็ยอมจ่ายเพื่อแม่ เฉพาะเที่ยวไป ราคา 3.4 แสนบาท

 

 

ด้าน  เพจ ข่าวลูกทุ่ง เปิดเผยว่า แพรวพราว แสงทอง กับ บิ๊ก ธิติวุฒิ เช่าเหมาลำเครื่องบินเจ็ตส่วนตัว ส่งคุณแม่ วิสัย ทศรักษา แม่แพรวพราว รักษาอาการป่วยหนัก ที่รพ.ธนบุรี กรุงเทพฯ

 


ทั้งนี้ บิ๊ก ธิติวุฒิ หรือ ผญบ.ฟินแลนด์ 1 ใน 5 ศิลปินเดอะบอยซุป’ตาร์อินดี้ เผยว่า “คุณแม่วิสัยป่วยมา 2 วันแล้วครับ สองวันก่อนเป็นเส้นเลือดในสมองตีบ ติดเชื้อ โรคหัวใจ เลือดออกในสมอง รักษาในห้องไอซียู รพ.ยโสธร ลูกๆก็ตัดสินใจย้ายไปรักษารพ.ธนบุรีที่กทม. ก็ต้องเหมาเครื่องบินเจ็ตของเอกชน เพราะเดินทางด้วยรถจะหลายชม.มาก เหมาเฉพาะเที่ยวไป ก็ 3.4 แสนบาท มีคุณพ่อและพยาบาลไปด้วย

แต่ผมกับแพรวพราว ไม่ได้ไป แพรวพราวก็ใกล้คลอดท้อง 9 เดือนแล้ว อีกอย่างคือต้องซ้อมวง เพื่อโชว์คอนเสิร์ตเปิดฤดูกาล 1 ต.ค. ที่บ้านโคกกอกหินเหล็กไฟ อ.เลิงนกทา ยโสธร2ทุ่มถึงตี 2 แพรวพราวท้อง 9 เดือนแล้วพร้อมคลอดตลอดเวลา ให้พยาบาลมาดูแล ส่วนพ่อไปดูแลแม่ที่กทม. ทุกคนเป็นห่วงมากๆ โทรติดต่อกันตลอด แต่คอนเสิร์ตเปิดวงเรายังมีเหมือนเดิม หยุดไม่ได้


มีทีมงานลูกน้องหลายร้อยชีวิตที่ต้องดูแล งานดำเนินต่อไป เป็นห่วงแม่มากๆ ลูกๆตั้งสติเดินหน้าต่อจะหยุดไม่ได้ แฟนเพลงโทรมาทั้งวัน ทั้งคืน แบบโทรมาตลอด บางคนแนะนำร้อยวิธีรักษาแม่ บางคนก็เป็นห่วง ไปทำบุญนะ ไปวัดนะ หลายร้อยสายเลยครับ ขอบคุณที่ทุกคนเป็นห่วง ลูกๆจะทำหน้าที่ให้ดีที่สุดครับ”

 

 

 

ขอบคุณเพจ ข่าวลูกทุ่ง,หมอลำแพรวพราว แสงทอง


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ป่วยกะทันหัน  หมอลำ  คนดัง 

ติดตามข่าวอื่นๆ