เจ้าของห้องแทบลงไปกองกับพื้น เจอผู้เช่าในคราบโจร กวาดเรียบไม่เหลือแม้แต่โซฟาให้ดูต่างหน้า

จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊ก คอนโด น่าอยู่ โพสต์ภาพเรื่องราวเตือนภัยสำหรับเจ้าของคอนโดที่เปิดให้เช่า ให้ระวังโจรที่มาในรูปแบบผู้เช่า หลังจากที่มีผู้เช่ารายหนึ่งขนของออกจากห้องโดยที่เจ้าของห้องไม่ทราบ และไม่รู้ว่าขนของออกไปตั้งแต่เมื่อไร จนมาทราบหลังติดต่อผู้เช่าไม่ได้ตั้งแต่ช่วงต้นเดือนกันยายนที่ผ่านมา

จากนั้นในเวลาต่อมาเจ้าของห้องได้ตัดสินใจเดินทางมาตรวจห้องของตนที่คอนโดแห่งหนึ่ง ก่อนจะพบว่าเครื่องใช้ไฟฟ้า และโซฟาในห้องถูกขนออกไปจนเกลี้ยง ทำให้เจ้าของห้องรู้สึกตกใจเป็นอย่างมาก พร้อมประสานไปยังเจ้าหน้าที่นิติบุคคลของคอนโดให้ช่วยติดตามตัวคนร้ายให้ได้


ผู้ใช้เฟซบุ๊กโพสต์ข้อความระบุว่า... แจ้งข่าวเตื่อนภัยให้ทางเพื่อนๆเอเจ้น  และทางเจ้าของห้องทุกๆห้องค่ะ โจรในคราบผู้เช่า ได้ยกของออกจากห้องทางเจ้าของไม่ทราบ ได้ตรวจเช็คเมื่อวันนี้ 26/9/63 รายละเอียดของผู้เช่าคนนี้สามารถทักมาขอเพิ่มเติมได้นะคะ

-  ต้นเดือนกันยายน 63  ติดต่อผู้เช่าไม่ได้
-  วันนี้ 26/9/63 เจ้าของได้เข้ามาที่คอนโด ปรากฏว่าเครื่องใช้ไฟฟ้าและโซฟาในห้องได้หายไป

เบื้องต้น ขอให้ทางเจ้าของห้องพยายามเช็คเงินค่าเช่าทุกๆเดือนหรือมีเหตุติดต่อผู้เช่าไม่ได้ทุกทาง ให้ทางนิติช่วยเป็นหูเป็นตาให้ด้วยนะคะ ด้วยความเป็นห่วงเจ้าของห้องทุกๆท่านค่ะ ผู้เช่าดีๆก็มีเยอะนะคะอย่าเหมารวมกันน๊าาา

 

 

 

 

 

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นนทชา ศุภรตรีทิเพศ

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ผู้เช่าจากนรก  ผู้เช่า  ห้องเช่า  เจ้าของห้องเช่า  คอนโด 

ติดตามข่าวอื่นๆ