หลุดแชทดารา ปรึกษากันเรื่องย้าย รร. ลูก เรียนรัฐบาล ค่าเทอม 50,000

ทำเอาขาเมาท์หูผึ่งตาวาวไปตาม ๆ กันสื่อดังอย่าง วันบันเทิง ของช่อง one31 ได้ออกมาเผยภาพแชตหนึ่ง ที่มีการพูดถึงเรื่องโรงเรียนของลูก พร้อมบอกว่า “แชทใครหว่า ? คุยกันเรื่องโรงเรียน ก็ไม่รู้สินะว่าเป็นแชทใคร แต่เขาคุยกันเรื่องโรงเรียนอ่ะตัวเธอ”

โดยในแชทดังกล่าว ได้มีการพูดถึงโรงเรียนของลูกที่ฝั่งหนึ่งบอกว่า สนใจโรงเรียนรัฐบาลที่หนึ่ง และมาขอคำปรึกษาว่า อยากให้ลูกไปเรียนโรงเรียนนี้ เพราะเผื่อวันหนึ่งที่คู่สนทนามีปัญหาเรื่องเงินอีก และตัวเองต้องแบกรับต่อคนเดียวจะได้ไหว ถ้าเป็นเรียนที่นี่ และตัวเองนั้ นก็ไม่อยากย้ายโรงเรียนลูก ไป ๆ มา ๆ เพราะสงสารลูก ซึ่งคู่สนทนา ก็ได้ตอบกลับมาว่า โรงเรียนที่ดูกันไว้นั้นค่าเทอม 50,000 ต่อปี

งานนี้ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาถามกันเพียบว่า แชทดังกล่าวอาจจะเป็นของข่าวดังที่กำลังเกิดขึ้นในตอนนี้ พร้อมมองว่า หากนี่เป็นหลักฐานที่ฝ่ายหญิงเคยบอกไว้ว่า จะงัดออกมาสู้ฝ่ายชายแล้วคดีจะพลิก แต่ก็ยังไม่ทำให้ชาวเน็ตเปลี่ยนใจ แถมแชตนี้ก็เป็นแชทกลุ่มด้วย ไม่รู้ว่าใครคุยกับใครบ้าง นอกจากนี้ ยังมองว่าแชตนี้เหมือนเป็นการปรึกษาเรื่องโรงเรียนกันเฉย ๆ ไม่ได้มีอะไรผิดปกติเลยติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
เอกสิทธิ์ ชูวารี

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : แชทหลุด  ดารา 

ติดตามข่าวอื่นๆ