สาวเหลืออด โทรด่าตำรวจตายหมด สน. หลังต้องทนรถติด 40นาทีไม่ขยับ แต่สุดท้ายคดีพลิก

เรียกว่าเป็นเรื่องราวรถติดที่ทำเอาเธอนั้นเดือดสุดๆ หลังจากที่ต้องรถติดนานกว่า 40นาทีโดยไม่ขยับ จนเธอต้องโทรไปคุยกับตำรวจ

โดยทางด้านของ เพจ เจ๊ม้อยv+ ได้นำคลิปของสาวรายหนึ่ง ได้โทรศัพท์ เข้ามาต่อว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจ เรื่องสถานการณ์รถติดในกรุงเทพฯกว่า 40 นาที แบบไม่ขยับเขยื้อน ทำให้ใจเย็นไม่ไหวแล้ว ด้วยน้ำเสียงและประโยคที่รุนแรงขึ้นเรื่อยๆ ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจพยายามบอกให้ใจเย็นๆ และใช้ถ้อยคำให้เหมาะสม

เธอระบุว่า ไม่แน่ใจว่าเบอร์โทรศัพท์ที่ให้ไว้ใช้ได้หรือไม่ เพราะโทรแล้วทั้ง 3 เบอร์ไม่มีคนรับสาย หรือว่าตำรวจตายหมด สน.แล้ว ใจเย็นไม่ไหวแล้วค่ะ ติดอยู่ตรงนิด้า กำลังจะมุ่งหน้าบางกะปิ ติดมา 40 นาทีแล้ว คิดว่าจะใจเย็นไหม ถ้าใจเย็นแล้วเมื่อไหร่จะได้ไป (เสียงตำรวจกล่าวว่า ฝนตก ถนนลื่นครับ) ถนนลื่นแล้วทำไม ตอนนี้ไม่ต้องลื่นแล้ว รถไม่ขยับเลย


จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจบอกว่า คุณพี่ใจเย็นๆ ก่อนนะครับ เธอตอบว่า ใจเย็นอะไร 40 นาทีเนี่ย คุณจะให้เข้าใจว่าอะไร ตำรวจตายหมดแล้วใช่ไหม (เสียงตำรวจกล่าวว่า คุณพี่ใช้ถ้อยคำเหมาะสมก่อนนะครับ) เราจะอยู่กันในสังคมแบบนี้ใช่ไหม ที่มีข้าราชการตำรวจเอาแต่โกงกิน คอร์รัปชั่น โดยที่ไม่ทำงาน จะเอาแบบนี้ใช่ไหม
 

ขอบคุณคลิปจาก เจ๊ม้อยv+ 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
เอกสิทธิ์ ชูวารี

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ตำรวจโทรด่าสาว  รถติด 

ติดตามข่าวอื่นๆ