โปรดิวเซอร์ รายการดัง โผล่แจง สวมชื่อบิ๊กทหาร ส่งกระเช้าเยี่ยม ไฮโซแชมป์

จากกรณี ไฮโซแชมป์ จิรัฏฐ์ ประสบอุบัติเหตุขับรถชนกับราวสะพานที่เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี พร้อมกับ น้ำหวาน รักษ์ณภัค หรือ น้ำหวาน The Face จนไฮโซแชมป์ข้อเท้าขวาหัก และถูกส่งตัวขึ้นเฮลิคอปเตอร์ เพื่อมารักษาต่อที่กรุงเทพฯ โดยขณะนี้ทั้งคู่ปลอดภัยดีแล้ว แต่ไฮโซแชมป์ยังคงรักษาตัวอยู่ในโรงพยาบาล โดยเจ้าตัวได้เผยภาพกระเช้าดอกไม้และผลไม้จากหลายคนที่ส่งมาให้ หนึ่งในนั้นอ้างว่าเป็นของ พล.ท. ธรรมนูญ วิถี แม่ทัพภาคที่ 1 

ล่าสุดเพจ Army times Thailand ได้โพสต์เกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า "แอบอ้างบิ๊กหนุ่ย แม่ทัพภาคที่1 !!!  โปรดิวเซอร์รายการคืนคุณให้แผ่นดิน รับ แอบอ้างบิ๊กหนุ่ย พล.ท.ธรรมนูญ แม่ทัพภาคที่ 1 ส่งกระเช้า ให้ไฮโซแชมป์ ที่โรงพยาบาล ก่อนเจ้าตัวจะโพสต์ขอบคุณ แม่ทัพ ด้านแม่ทัพ1 ปฏิเสธไม่เคยส่งกระเช้าให้ไฮโซดัง เผยรู้จักแค่พ่อและ เคยเจอกันแค่ครั้งเดียว 

 

 

จากกรณีไฮโซแชมป์ โพสต์ขอบคุณแม่ทัพภาคที่ 1 ที่ส่งกระเช้าไปเยี่ยม ไฮโซแชมป์ จิรัฏฐ์ หนุ่มคนสนิทดาราสาว น้ำหวาน เดอะเฟซ ปรากฏว่า พลโทธรรมนูญ วิถี แม่ทัพภาคที่ 1 และว่าที่ผู้ช่วยผู้บัญชาการทหารบก ออกมาชี้แจงว่าโดนแอบอ้างและไม่เคยรู้จัก ไฮโซแชมป์ มาก่อน ทำให้หน้าแหกกันไป   ขณะที่ต้นเรื่อง นางศิริพร จงศิริ โปรดิวเซอร์รายการคืนคุณให้แผ่นดิน ร่อนหนังสือชี้แจง  พร้อมขอโทษที่แอบอ้างชื่อแม่ทัพภาคที่1 มีใจความดังนี้ ข้อชี้แจงข่าวด่วนมากขอยอมรับผิดในการกระทำเกินหน้าที่ที่ไม่ได้แจ้งล่วงหน้าและขออนุญาตกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

 


โดยศิริพร จงศิริ ผู้อำนวยการใหญ่ผลิตรายการคืนคุณให้แผ่นดิน ขอชี้แจงข่าวด่วนมากที่ภาพข่าวกระจายทั่วทางสื่อโซเซียลเกี่ยวกับพลโท ธรรมนูญ วิถี แม่ทัพภาคที่ 1 ในการมอบกระเช้าเยี่ยมนายจิรัฎฐ์ เพชรนันทวงศ์ ( แชมป์ )   ที่ประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ที่เกาะสมุย จังหวัดสุราษฎร์ธานี   พลโท ธรรมนูญ วิถี แม่ทัพภาคที่ 1 ไม่รู้จักสนิมสนมกับนายจิรัฎฐ์ เพชรนันทวงศ์ ( แชมป์ ) เป็นส่วนตัว และท่านแม่ทัพไม่เคยรู้จักในฐานะไฮโซแชมป์ด้วย 


เมื่อครั้งก่อนคุณพ่อดร.วรชาติ เพชรนันทวงศ์ได้ติดตามคุณแม่หญิง แขกกิตติมศักดิ์ของรายการไปมอบหน้ากากผ้าให้พระภิกษุสงฆ์ที่อาพาธโรงพยาบาลสงฆ์ให้กับพลโท ธรรมนูญ วิถี แม่ทัพภาคที่ 1 คุณพ่อของนายจิรัฎฐ์ เพชรนันทวงศ์ ( แชมป์ ) ได้รู้จักท่านแม่ทัพภาคที่ 1 ครั้งแรกในงานบุญครั้งนี้ เมื่อสองสัปดาห์ที่ผ่านมา และคุณศิริพร จงศิริ ผอ.รายการคืนคุณให้แผ่นดินไม่เคยรู้จักสนิมสนมส่วนตัวกับนายจิรัฎฐ์ เพชรนันทวงศ์ ( แชมป์ หรือ ไฮโซแชมป์ ) ด้วย


ดังนั้นข้าพเจ้า คุณศิริพร จงศิริ ผู้อำนวยการใหญ่ผลิตรายการคืนคุณให้แผ่นดิน ได้ทราบข่าวสาร นายจิรัฎฐ์ เพชรนันทวงศ์ ( แชมป์ ) ลูกชาย ดร.วรชาติ เพชรนันทวงศ์ ได้รับทราบข่าวจากท่านผู้ใหญ่ที่ทางรายการคืนคุณให้แผ่นดินนับถือแจ้งข่าวมาและรับทราบข่าวทางสื่อต่างๆ ว่าเกิดอุบัติเหตุเกี่ยวกับยานยนตร์จึงได้จัดเตรียมกระเช้าในนามท่านแม่ทัพภาคที่ 1 และในนามรายการคืนคุณให้แผ่นดินไปเยี่ยมเยือนน้องที่โรงพยาบาลดังกล่าว
เพราะไม่คิดว่าจะเกิดเหตุการณ์ สร้างความเสียหายกับท่านแม่ทัพภาคที่ 1 ในเหตุการณ์ครั้งนี้


คุณศิริพร จงศิริ ผอ.รายการคืนคุณให้แผ่นดิน จึงกราบขอโทษท่านพลโท ธรรมนูญ วิถี แม่ทัพภาคที่ 1  อย่างมากที่สุด ที่ได้ตัดสินใจดำเนินการจัดกระเช้าไปเยี่ยม นายจิรัฎฐ์ เพชรนันทวงศ์ ( แชมป์ ) โดยไม่ได้ขออนุญาตจากท่านแม่ทัพภาคที่ 1 ในการดำเนินการในการเยี่ยมครั้งนี้
สร้างความเสียหาย ดังนั้นข้าพเจ้าศิริพร จงศิริ ผอ.รายการคืนคุณให้แผ่นดิน กราบขออภัยและขอโทษท่านแม่ทัพภาคที่ 1 อย่างมากกับเหตุการณ์ที่แผ่กระจายข่าวครั้งนี้


จึงชี้แจงมา โอกาสนี้
ขอแสดงความนับถือ
ศิริพร จงศิริ
ผู้อำนวยการใหญ่ผลิตรายการคืนคุณให้แผ่นดิน
วันที่ 25 กันยายน 2563"

 

 

 

ขอบคุณเพจ Army times Thailand


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ไฮโซแชมป์  แม่ทัพภาคที่ 1  ประสบอุบัติเหตุ 

ติดตามข่าวอื่นๆ