อุ้ม ลักขณา เผยนาทีกระเตง น้องดีสนีย์ ไปโรงพยาบาลด่วน ร่างกายเต็มไปด้วยผื่นต้องฉีดยารักษา

เรียกว่าบาดใจคุณแม่หลายคนเมื่อได้เห็นคลิปนี้หลัง  อุ้ม ลักขณา ต้องรีบพาน้องดีสนีย์ ไปโรงพยาบาลโดยด่วน เพราะอยู่ๆก็เกิดผื่นขึ้นตามตัวน้องดีสนีย์ จากสาเหตุแพ้อาหาร  แม้ตัวอุ้ม จะตรวจทานอาหารของน้องดีสนีย์ อย่างละเอียดแล้วก็ตาม แต่ก็ยังหลุดรอดมาได้ โดยน้องดีสนีย์ นั้นแพ้อาหารจำพวกแป้งสาลี และนมวัว

 


 

โดย อุ้ม ได้โพสต์คลิปวิดีโอ พร้อมกับแคปชั่นสุดปวดใจช่วงนาทีลูกร้องไห้หนัก ต้องฉีดยา รักษาอาการผื่นแพ้ ว่า... "ปวดหัวใจของคนเป็นแม่ที่สุดเวลาเห็นลูกไม่สบาย ต้องโดนฉีดยา เมื่อคืนดิสนีย์แพ้อาหารผื่นขึ้นเต็มตัวเต็มหน้าคันจนนอนไม่ได้ สักพักไอและหายใจติดขัดแม่รีบให้ทานยาและพาไปรพ. ทันที สงสารลูกที่สุด แพ้อาหารคือน่ากลัวจริงๆ น้องยังแพ้แป้งสาลี นมวัว อยู่ เวลาจะทานอะไรนอกบ้านคือต้องระวังมากๆเลย โดน 1  เข็มตอนนี้หายแล้วค่า  #mydisneybabygirl #น้องยังทานนมแม่ผสมนมถั่วอยุ่ตอนนี้"
 

 

 เห็นอย่างนี้แล้วขอเป็นกำลังใจให้คุณแม่อุ้มและน้องดีสนีย์หายไวๆจ้ารับกลับมาร่าเริงแจ่มใสเหมือนเดิมโดยเร็ว
 

 

 

 

 

 

        ดูโพสต์นี้บน Instagram                  

ปวดหัวใจของคนเป็นแม่ที่สุดเวลาเห็นลูกไม่สบาย ต้องโดนฉีดยา เมื่อคืนดิสนีย์แพ้อาหารผื่นขึ้นเต็มตัวเต็มหน้าคันจนนอนไม่ได้ สักพักไอและหายใจติดขัดแม่รีบให้ทานยาและพาไปรพ.ทันทีสงสารลูกที่สุด แพ้อาหารคือน่ากลัวจริงๆ น้องยังแพ้แป้งสาลี นมวัว อยู่ เวลาจะทานอะไรนอกบ้านคือต้องระวังมากๆเลยโดน1เข็มตอนนี้หายแล้วค่า #mydisneybabygirl #น้องยังทานนมแม่ผสมนมถั่วอยุ่ตอนนี้

โพสต์ที่แชร์โดย Aum Lukkana. (@lukkanaaum) เมื่อ

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ไปรยา เปลี่ยนสมัย

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : น้องดิสนีย์  ข่าวบันเทิง  ข่าวทั่วไป  อุ้ม ลักขณา 

ติดตามข่าวอื่นๆ