โชเฟอร์รถขยะ งานเข้าหนัก ขับพลิกคว่ำขยะ2ตันเกลื่อนถนน ก่อนโดนค้นตัว โดน3ข้อหาเสี่ยงคุก10ปี

   จากกรณีรถบรรทุกขยะเสียหลักพลิกคว่ำบนถนนพระราม 9 ขาออก พบเป็นรถของสำนักงานเขตราชเทวี สภาพรถพลิกคว่ำตะแคงเทกระจาดทำให้ขยะที่บรรทุกขนมาจำนวนกว่า 2 ตันกระจายเต็มพื้นถนน 2 เลน เจ้าหน้าที่จึงปิดจราจรให้รถยนต์ที่วิ่งผ่านไปมาสามารถใช้ได้เพียงแค่ 1 ช่องทางด้านขวาสุด ห่างออกไปประมาณ 30 เมตรพบแท่งแบริเออร์คอนกรีตขอบทางถนนมีรอยครูดเฉียวชนเป็นทางยาว เหตุเกิดเมื่อเวลา 03.30 น. ของคืนวันที่ 24ก.ย.63 


   ตรวจสอบเบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจพบยาไอซ์จำนวนหนึ่งใส่ถุงพลาสติก ซุกซ่อนอยู่ในกระเป๋าสะพานสีดำ จึงยึดไว้เป็นหลักฐาน เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้นำตัวคนขับรถขยะส่งไปตรวจอาการบาดเจ็บ ที่โรงพยาบาลสมิติเวชศรีนครินทร์ โดยมีตำรวจควบคุมไปด้วย ทราบชื่อคือ นาย ภาราดรณ์  ศรีเจริญ อายุ 33 ปี ก่อนจะนำตัวกลับมาส่งให้พนักงานสอบสวน สน.หัวหมาก ดำเนินคดีตามขั้นตอนของกฎหมาย ในความผิดฐาน “มียาเสพตติดให้โทษประเภท 1 (ยาไอซ์) ไว้ในครอบครอง  มีสารเสพติดให้โทษอยู่ในร่างกาย  และเสพยาเสพติดขณะขับขี่” รวม 3 ข้อหา ซึ่งมีอัตราโทษ จำคุก ไม่เกิน 10 ปี

 


 

 

 

 ทั้งนี้หลังเกิดเหตุ นายภาราดรณ์ ให้การว่า ขับรถเก็บขยะออกมาจากพื้นที่ในเขตราชเทวี และกำลังจะเอาขยะไปส่งที่โรงขยะย่านอ่อนนุช เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุบริเวณถนนค่อนข้างมืดมองไม่เห็นจึงขับรถพุ่งเสยชนแท่งแบริเออร์ขอบถนนอย่างแรง ส่งผลให้รถขยะเสียหลักพลิกคว่ำตะแคงขวางถนนดังกล่าว
 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ดลวรรธน์ โพธิชาธาร

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : เเจ้งข้อหา  รถขยะ  ยาเสพติด  พระราม9  อุบัติเหตุ  พลิกคว่ำ 

ติดตามข่าวอื่นๆ