เปิ้ล ไอริณ ยอมรับเสพติดศัลยกรรม20ปี จนถูกสังคมด่าว่าปลอมทั้งตัว

ผ่านพ้นไปแล้วกับงานสัมมนา “เสพติดศัลยกรรมกับคนในวงการบันเทิง” ที่ the sib beauty clinic ทองหล่อ กับคุณอาจารย์หมอแพทย์ศัลยกรรม ดารินทร์ ม่วงไทย ร่วมกับ เปิ้ล ไอริณ ศรีแกล้ว ถือว่าเธอเป็นเบอร์หนึ่งเจ้าแม่ศัลยกรรมตลอดระยะเวลา20ปี จนกลายเป็นเสพติด หน้าเน่า แก้ไขมาหลายครั้ง ซึ่งในการสนทนาครั้งนี้จากประสบการณ์โดยตรงถูกตราหน้าว่าปลอมทั้งตัว ซึ่งเจ้าตัวก็ไม่แคร์ พร้อมยืนยันการทำศัลยกรรมยุคนี้นอกจากจะสวยขึ้น มั่นใจแถมยังทำให้ผัวรักผัวหลงบางคนได้ผัวรวยอีกต่างหาก

“ต้องขอบคุณ คุณหมอดารินทร์ ม่วงไทยมากๆที่เชิญมาร่วมสัมมนาเรื่องศัลยกรรมครั้งนี้ เพราะเปิ้ลถือว่าเป็นดาราคนแรกของวงการบันเทิงที่กล้าออกมายอมรับว่าตัวเองทำศัลยกรรมเริ่มจากจมูก หน้าอก ใบหน้า ผิดพลาดมาหลายครั้ง แก้ไขหลายครั้ง กว่าจะกลับมาสวยเหมือนเดิม เปิ้ลคิดว่าศัลยกรรมยุคนี้เป็นเรื่องธรรมดา ทุกคนอยากสวย อยากหล่อ เพิ่มความมั่นใจให้กับตัวเอง
บางคนทำงานต้องใช้หน้าตา ตัวอย่างคนในวงการบันเทิงมีใครไม่ทำศัลยกรรมบ้าง หรือพริตตี้ เซลขายสินค้า ก็เพราะศัลยกรรมจึงทำให้มีงานทำมีเงินใช้ไม่ตกงาน

เปิ้ลเคยถูกสังคมด่าว่าปลอมทั้งตัว หน้าเน่าบ้างอะไรบ้าง แต่สำหรับเปิ้ล มองว่าการทำศัลยกรรมมันไม่ใช่เรื่องผิดหรือเรื่องแปลก และเปิ้ลไม่แคร์ด้วย การทำศัลยกรรมทำให้เราสวย ทำให้ผัวรักผัวหลง บางคนได้ผัวรวยก็เพราะศัลยกรรม เรามองโลกความเป็นจริง แต่สำคัญเราต้องเลือกหมอที่เก่งระดับอาจารย์หมอ เชี่ยวชาญเรื่องศัลยกรรมตัวจริงเสียงจริง เพราะเปิ้ลผ่านมาหมด จึงอยากจะเตือนคนที่กำลังคิดทำศัลยกรรมต้องศึกษาให้ดีเสียก่อน”


ด้านคุณหมอดารินทร์ ม่วงไทย แพทย์ศัลยกรรมมือหนึ่งของเมืองไทย ดาราหลายคนผ่านมีดหมอมานับไม่ถ้วนได้เปิดเผยว่า

“การทำศัลยกรรมตอนนี้เมืองไทยได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่จำเป็นต้องบินไปทำถึงเกาหลี เพราะหมอเกาหลีก็มาเรียนที่เมืองไทยเหมือนกัน ขึ้นอยู่กับความนิยม หมอมองว่าก่อนที่จะทำศัลยกรรมอยากให้ทุกคนศึกษาประวัติหมอให้ดี ว่ามีชื่ออยู่ในสมาคมศัลยกรรมแพทย์ตกแต่งแห่งประเทศไทยหรือไม่ เช็คจากการรีวิวของคนที่เคยทำ ต้องเช็คหลายๆอย่างเพื่อป้องกันและผลประโยชน์ของตัวเอง และต้องทำความเข้าใจกับแพทย์ศัลยกรรมให้เข้าใจไปในทิศทางเดียวกัน”

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
กรกมล พาภิรมย์

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : เปิ้ล ไอริณ  ศัลยกรรม 

ติดตามข่าวอื่นๆ