อัศจรรย์ใจยิ่ง กุ๊บกิ๊บ ฝันประหลาดเห็นหลวงปู่ขาว ตื่นมารีบหาข้อมูล ก่อนเจอวัดตามที่เห็น ต้องรีบมากราบสักการะด่วน

เมื่อวันที่ 25ก.ย.63 นักแสดงสาวมากความสามารถพ่วงท้ายตำแหน่งคุณแม่ลูกสอง กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ ชี  ได้ออกมาเผยเรื่องราวสุดประหลาดใจหลังฝันเห็นหลวงปู่ขาว ณ วัดแห่งหนึ่ง ซึ่งไม่รู้ว่าอยู่ที่ไหน ซึ่งตนเองนั้นจำภาพในฝันได้ ตื่นมาเลยลองค้นหาข้อมูลในอินเทอร์เน็ตปรากฏว่าคือวัดถ้ำกองเพล จ.หนองบัวลำพู จากนั้นเลยชวนสามีมากราบไหว้ โดยได้ระบุว่า... 

 

"มีเรื่องประหลาดเกิดขึ้นกับกิ๊บเมื่อวันก่อน คือกิ๊บฝันถึงถ้ำแห่งหนึ่งฝันว่ามาเดินเที่ยวเล่นและได้ยินเสียงคนเรียกบอกว่าให้มาเร็วมากราบหลวงปู่ขาว มากราบขอพรท่านเร็ว พระท่านจะให้พร พอกิ๊บมองลงไปที่ถ้ำก็เจอกับภาพ พระสี่เหลี่ยมสีขาวเหมือนในรูป(เลื่อนดูไปเรื่อยๆ) และกำลังจะเพ็งมองอีกทีว่าพระท่านคือใครก็ตกใจตื่นเสียก่อนเพราะโทรศัพท์มา พอตื่นขึ้นมาก็เลยรีบเสริจ์หาจากกูเกิ้ลถึงชื่อของพระท่านกิ๊บเสริจว่า "หลวงปู่ขาวในถ้ำ" ภาพของท่านก็ขึ้นมาก็ตกใจมากว่ามีพระนามนี้จริงๆ

 


เมื่อเปิดรูปวัดยิ่งตกใจกว่าเพราะภาพบรรยากาศในวัดคือภาพทั้งหมดที่กิ๊บเห็นในฝันและจำได้ จึงรีบชวนบี้จองตั๋วมาที่ จ. หนองบัวลำภู มาที่วัด พาบี้มากราบท่านทำบุญแทนกัน (เพราะกิ๊บเป็นคริสต์) เมื่อมาถึงวัดคือตกใจที่สุดเพราะ ทุกอย่างทุกที่เหมือนในฝันเลย และในถ้ำที่กิ๊บฝันเห็นหลวงปู่ก็คือที่ๆหลวงปู่นั่งอยู่ตรงนั้นมากที่สุด ซึ่งหลวงปูได้มรณภาพลงแล้วเมื่อปี2526นับเป็นเรื่องที่น่าแปลกใจสำหรับกิ๊บมากแต่กิ๊บถือว่าเป็นบุญที่ได้มาสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ของไทย พุทธศาสนิกชนคนไหนยังไม่เคยมากราบไหว้ลองมาดูนะคะ เห็นว่ากำลังจะมีกฐินด้วยวัดเริ่มเก่ามากละนะคะต้องการ การทะนุบำรุงอย่างมาก"

 

 

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ไปรยา เปลี่ยนสมัย

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ฝันประหลาด  ข่าวบันเทิง  ข่าวทั่วไป  กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ 

ติดตามข่าวอื่นๆ