หนุ่ม กรรชัย ยังสะดุ้ง ไฮโซแชมป์ เตรียมฟ้องกลับคนในวงการ หนิง-แทค-รัศมีแข-มดดำ ไม่รอด

หลายคนคงจำได้ดี สำหรับกรณีของ น้ำหวาน เดอะเฟซ หรือ น้ำหวาน รักษ์ณภัค วงศ์ธนทัศน์ พึ่งจะเลิกรากับสามีมาหมาดๆ ท่ามกลางกระแสข่าวเรื่องมือที่สาม ซึ่งว่ากันว่าเป็น ไฮโซแชมป์ จิรัฎฐ์ เพชรนันทวงศ์ นักธุรกิจหมื่นล้าน แต่ล่าสุดก็มีเหตุฉาวโฉ่ที่พัทยา “รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น” ถูกไฮโซคนดังเอาแก้วฟาดหน้า เพราะหึงหวงนึกว่ารัศมีแขผู้ชาย

ซึ่งก่อนหน้านี้แหล่งข่าวรายงานว่า วันนั้นน้ำหวานไปพัทยากับไฮโซคนดัง ส่วนรัศมีแขไปกับเพื่อนดารา พอไปเจอกันรัศมีแขก็เข้าไปทักทายน้ำหวาน เป็นเหตุให้ไฮโซคนดังเข้าใจผิดคิดว่า เป็นผู้ชายมากอดน้ำหวาน ทำให้เกิดการหึงหวงเอาแก้วฟาดหน้ารัศมีแข จนเกิดการเคลียร์กันขอโทษขอโพยกันว่าจะไม่เอาเรื่อง แต่สุดท้ายรัศมีแขก็ตัดสินใจเอาเรื่องเพราะหลังจากได้ปรึกษากับเพื่อนๆ พี่น้องในวงการ ทุกคนมีความเห็นว่า เมื่อทำผิดก็ควรจะรับผิดชอบในสิ่งที่ทำ ส่วนความจริงจะเป็นอย่างไรต้องรอรัศมีแขและไฮโซคนดังออกมาเคลียร์

จนกระทั้่ง ไฮโซแชมป์ จิรัฏฐ์ ได้ออกชี้แจงผ่านอินสตาแกรม หลังเกิดเหตุทะเลาะวิวาททำร้ายร่างกาย กับนักแสดงชื่อดัง รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น โดยไฮโซหนุ่มได้ขอโทษรัศมีแขต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ยอมรับว่าทำไปด้วยความวู่วาม เพราะเกิดความเข้าใจผิด และขอแสดงความรับผิดชอบและรับผิดแต่เพียงผู้เดียว

จากนั้นไม่นานก็มีข่าวช็อก เมื่อ“ไฮโซแชมป์ จิรัฏฐ์ เพชรนันทวงศ์”และแฟนสาว “น้ำหวาน รักษ์นภัค วงศ์ธนทัศน์” หรือ “น้ำหวาน The Face” ประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ เหตุหักรถหลบกระบะ ก่อนเสียหลักพุ่งชนกับราวสะพานบ้านหาร หมู่ที่ 1 ต.มะเร็ต อ.เกาะสมุย สภาพด้านหน้ารถพังยับเยิน ไฮโซแชมป์ได้รับบาดเจ็บที่แขนซ้าย บริเวณหัวเข่าขวามีบาดแผลจากการกระแทกอย่างแรง และข้อเท้าขวาหัก ขณะที่น้ำหวาน The Face บาดเจ็บบริเวณหน้าอกและแขนขามีแผลถลอกเล็กน้อย ทั้งคู่ถูกนำตัวส่ง รพ.กรุงเทพสมุย ก่อนจะขึ้นเฮลิคอปเตอร์เหมาลำกลับกรุงเทพฯ นำตัวไฮโซแชมป์ส่งต่อไปรักษากับแพทย์เฉพาะทางด้านกระดูก

ระหว่างทั้งคู่อยู่บนเฮลิคอปเตอร์ ก็ได้เผยข้อความผ่านไอจีสตอรี โดยไฮโซแชมป์เผยว่าตนไม่ได้เป็นอะไรมาก ขณะที่สาวน้ำหวานก็หยอดแคปชันสุดหวาน ระบุว่าฉันอยู่ตรงนี้ข้างๆ คุณ

 


อย่างไรก็ตามหลังจากที่ "น้ำหวาน เดอะเฟซ" รักษ์นภัค วงศ์ธนทัศน์ ออกมาขู่เตรียมฟ้องชาวเน็ต เพจบางเพจ และบางสำนักข่าว ที่นำเสนอข่าวจนเจ้าตัวได้รับความเสื่อมเสีย ด้วยข้อความระบุว่า "“จากเรื่องราวทั้งหมด น้ำหวานอยากให้ฟังจากตัวน้ำหวานเองนะคะ ถ้าน้ำหวานได้มีโอกาสชี้แจงกับสื่อ น้ำหวานยินดีที่จะพูดคุยทุกเรื่องค่ะ สำหรับสื่อออนไลน์บางสื่อและบางเพจที่ลงข้อมูลไม่เป็นความจริง รวมทั้งคอมเมนต์ที่แสดงความคิดเห็นรุนแรง หยาบคาย ปราศจากข้อเท็จจริง เข้าข่ายละเมิดและหมิ่นประมาท น้ำหวานขอใช้สิทธิ์ทางกฎหมายนะคะ ขอบคุณค่ะ น้ำหวาน รักษ์ณภัค วงศ์ธนทัศน์ #อบอุ่นในโลกออนไลน์ เดียวดายที่หน้าบัลลังก์”"

จนกระทั่งล่าสุดทางด้าน มดดำ คชาภา ตันเจริญ ได้เผยผ่านรายการแฉว่า ตอนนี้ ไฮโซแชมป์ จิรัฏฐ์ เพชรนันทวงศ์ เตรียมฟ้องหมิ่นประมาท คนในวงการบันเทิง เริ่มจาก รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น คู่กรณีหลังปาแก้วใส่หน้า รวมทั้ง แทค ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม , หนิง ปณิตา ธรรมวัฒนะ, หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย, ชาย อานนท์ทวีป รวมทั้งตนเองที่จ่อถูกฟ้องด้วย และเพจต่างๆ ที่นำเสนอข่าวของเจ้าตัว รวมไปถึงสำนักข่าวบางสำนักอีกด้วย โดยในรายการแฉ มดดำได้เผยว่า "ได้ค่ะ สบายมาก"แถมล่าสุดทางด้าน  ดร.ณัฐวุธ อดีตสามี น้ำหวาน เดอะเฟซ ก็ได้โพสต์ภาพรวมตัว พร้อมแคปชั่นว่า "เป็น Dinner ที่สนุกมาก @rusameekae @pop_khamgasem @ningpanita @mrsmr.rajatawan @nan_pattanahirun @chai_anandadvip #dinnertime #family #รักกัน" 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
กรกมล พาภิรมย์

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : น้ำหวาน เดอะเฟซ  ไฮโซแชมป์  ฟ้องศาล 

ติดตามข่าวอื่นๆ