พ่อแม่ร้องไห้จนจะขาดใจ รุดดูร่างลูกชายถูกกระบะเมาตัดหน้าชนดับคาที่ ทำชาวบ้านหลั่งน้ำตาตาม

เมื่อเวลา 00.15 น. วันที่ 25 ก.ย. 63 ตำรวจ สน.มีนบุรี รับแจ้งอุบัติเหตุ บริเวณปากซอยหทัยราษฎร์ 31 เขตคลองสามวา กรุงเทพฯ จึงประสานไปยังอาสาสมัครกู้ภัยร่มไทร มีนบุรี เข้าตรวจที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์สีเขียว ไม่ทราบยี่ห้อ เลขทะเบียน 8 กด 2819 กรุงเทพมหานคร อยุ่ในสภาพด้านหน้าพังเสียหาย ชิ้นส่วนกระจายเต็มพื้นถนน ใกล้กันศพผู้เสียชีวิตสวมเสื้อยืดสีแดง กางเกงขาสั้น นอนอยู่ มีบาดแผลฉกรรจ์ที่บริเวณศรีษะ ต่อมาทราบชื่อผู้เสียชีวิตคือ นายอภิสิทธิ์ สุขเกษม อายุ 16 ปี ส่วนรถคู่กรณีคือรถยนต์ไม่ทราบยี่ห้อ สีน้ำเงิน หมายเลขทะเบียน บต 8948 กาญจนบุรี จอดอยู่ที่ประตูฝั่งซ้ายมีร่องรอยการชนจนยุบเข้าไปด้านใน ส่วนภายในตัวรถ มีเศษกระจกจำนวนมาก อีกทั้งยังพบสมองของผู้เสียชีวิตตกอยู่ จำนวนหลายจุดภายในรถ

นายจิรายุ โรจรัตน์ อาสาสมัครกู้ภัยร่มไทร มีนบุรีเปิดเผยว่า เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุพบว่า ผู้เสียชีวิตได้นอนคว่ำหน้า โดยที่ศรีษะมีบาดแผลเปิดกว้าง เมื่อตรวจวัดชีพจรดูพบว่าไม่มีแล้ว จากนั้นได้เข้าไปจากกันตรวจสอบรถคู่กรณี ซึ่งมีคนนั่งมาด้วย 2 คนรวมทั้งคนขับ ขณะนั้นมีอาการมึนเมาสุรา และมีอาการบาดเจ็บเล็กน้อย จึงได้รีบพาขึ้นรถพยาบาล เพื่อหลบกลุ่มเพื่อนผู้เสียชีวิต เนื่องจากเกรงว่าจะถูกรุมทำร้าย 

จากการสอบถามผู้เห็นเหตุการณ์พบว่า ผู้เสียชีวิตได้ขี่รถจักรยานยนต์มาพร้อมกับกลุ่ม เพื่อกับเข้าบ้านย่านหทัยราษฎร์ แต่พอมาถึงจุดเกิดเหตุ มีรถยนต์เลี้ยวเข้าไปในซอยหทัยราษฎร์ 31 ทำให้ผู้เสียชีวิตที่ขี่รถจักรยานยนต์มาด้วยความเร็วเบรกไม่ทัน จึงพุ่งเข้าชนอย่างจังจนล้มไปนอนเสียชีวิตกับพื้นถนน ขณะที่ในจุดเกิดเหตุ เป็นจุดที่ข้ามรถเลี้ยวขวาเข้าซอย แต่รถยนต์คันดังกล่าวกับฝ่าฝืน จึงทำให้เกิดอุบัติเหตุขึ้น 
 


อย่างไรก็ตามเพื่อนผู้เสียชีวิตเปิดเผยว่า ในวันเสาร์ที่จะถึงนี้ เพื่อนๆรวมทั้งผู้เสียชีวิตได้นัดรวมตัว เพื่อไปทำบุญ แต่กับมาเกิดอุบัติเหตุเสียก่อน ทำให้ทุกคนต่างตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น 

ต่อมาทราบชื่อคนขับรถกระบะคือ นายแก้ว ศรีสะนอก สวมดเสื้อสีเขียว อยู่ในอาการมึนเมาสุรา โดยเจ้าหน้าที่ได้ทำการวัดปริมาณพบว่าสูงถึง 180 มิลลิกรัมเปอร์เซ็นต์ ซึ่งนั่งมาพร้อมกับเพื่อนอีกคนคือนายทองใส ผึ่งวงษ์ โดยหลังจากเกิดเหตุ ตำรวจพาได้ทั้ง 2 คน ไปยัง สน.มีนบุรี เพื่อสอบปากคำเพิ่มเติม เตรียมแจ้งข้อหาต่อไป 

ขณะที่พ่อและแม่ ของผู้เสียชีวิตเมื่อเดินทางมาถึงจุดเกิดเหตุ ต่างพากันร้องไห้ จนเกือบเป็นชม เจ้าหน้าที่ต้องพาไปปฐมพยาบาล ส่วนผู้เสียชีวิต เจ้าหน้าที่นำส่งสถาบันนิติเวช โรงพยาบาลตำรวจ เพื่อทำการผ่าพิสูจน์ ตามขั้นตอนต่อไป

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สินีนุช บรรเจิดธนากุล

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : เมาแล้วขับ  กระบะ  พ่อแม่  รถชน 

ติดตามข่าวอื่นๆ