หนุ่มแต่งงานได้ 4 เดือน พูดประโยคสุดท้ายกับแม่ ”เขาไม่รักผม” ก่อนเกิดเรื่องเศร้า

เกิดเหตุสลด นายสิทธิศักดิ์ อายุ 32 ปี ถ่ายภาพเชือกผูกติดไว้กับขื่อห้องนอน โพสต์คู่กับภาพวันแต่งงานบนเฟชบุ๊กของตัวเอง พร้อมกับเขียนข้อความว่า ”ลาก่อนนะ เกิดมาชาติหน้า ก็ขอให้ได้อยู่ด้วยกัน และรักกันตลอดไปนะ” หลังจากนั้นญาติได้ตามหา แต่ผ่านไปเพียง 30 นาที ก็พบว่านายสิทธิศักดิ์ผูกคอตายในห้องนอนของภรรยา 

การผูกคอเสียชีวิตของนายสิทธิ์ศักดิ์ ชาวบ้านต่างออกมาวิพากษ์วิจารณ์กันเป็นจำนวนมาก เกี่ยวกับการใช้ชีวิตคู่กับภรรยาที่ดูเหมือนไม่มีความสุข เนื่องจากแต่งกันได้เพียง 4 เดือน ก็แยกกันอยู่  

นางสารภี  อายุ 55 ปี แม่ผู้ตาย เล่าว่า ลูกชายแต่งงานเมื่อวันที่ 4 มกราคม ที่ผ่านมา หลังแต่งก็ไปอยู่บ้านฝ่ายหญิง หลังอยู่กินกับฝ่ายหญิงได้เพียง 4 เดือน ลูกชายก็กลับมาอยู่บ้าน บอกว่า ”เขาไม่รักผม” จากนั้นแม่ฝ่ายหญิงก็ติดต่อมา ให้กลับไปหาภรรยาบ้าง หวังจะให้ลูกกลับมาคืนดีกัน ลูกชายก็พยายามไปหา แต่รู้สึกว่าไม่เป็นผล สังเกตจากใบหน้าของลูกชายไม่เคยมีความสุขเมื่อกลับมาหาแม่ที่บ้าน แต่ก็พยายามไปตามคำแนะนำของแม่ฝ่ายหญิง

วันเกิดเหตุได้มีเพื่อนลูกชายมาบอกว่า ให้รีบตามหาลูก เพราะถ่ายภาพเชือกผูกติดกับขื่อห้องนอน เหมือนจะฆ่าตัวตาย เมื่อตรวจสอบแล้วน่าจะเป็นห้องนอนของฝ่ายหญิงที่เคยทำเป็นห้องหอในวันแต่งงาน จึงรีบไปหา แต่ก็ไม่ทัน ลูกชายผูกคอเสียชีวิตแล้ว การตัดสินใจฆ่าตัวตายของลูกชายดังกล่าว คาดว่าน่าจะเกิดจากความน้อยใจที่ฝ่ายหญิงไม่รัก ส่วนหนึ่งก็แปลกใจ เพราะถ้าไม่รักจะแต่งงานกับลูกชายทำไม 

 


ด้านนาง ดอกจันทร์  อายุ 59 ปี แม่ยายของผู้ตาย เล่าว่า หลังจากทราบข่าวว่าลูกสาวกับลูกเขยแยกทางกันอยู่ ตนก็พยายามให้ลูกเขยกลับมาง้อคืนดี แต่ก็ไม่เป็นผล วันเกิดเหตุไม่รู้ว่าลูกเขยผูกคอตาย มาทราบตอนที่ญาติและเพื่อนลูกเขย แห่กันมาตามหาห้องลูกสาว เมื่อไปดูพบว่าล็อกห้อง จึงพังเข้าไปก็พบว่าเสียชีวิตแล้ว ที่ผ่านมาไม่เคยรังเกียจลูกเขย เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นถือว่าเป็นเวรกรรม 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
จิรศักดิ์ ทิตตยานนท์

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : วิถีชีวิต  หนุ่ม  แต่งงาน 

ติดตามข่าวอื่นๆ