ตั๊กแตน ชลดา ตอกกลับชาวเน็ตเรียงคน ปมกินข้าวในกะละมังยักษ์ ฟาดหน้า หลังโดนวิจารณ์ ปล่อยตัวหุ่นเผละ หลังเลิกอดีตผัว

เรียกได้ว่าเคยเป็นกรณีเม้าส์สนั่นโซเชียลกันเลยทีเดียว สำหรับกรณีของหนุ่ม เพชร สหรัตน์ หรือ นายสห สหเจริญพาณิชย์ อดีตสามี ของนักร้องสาว พบพร ภาคินทร์  หรือ ตั๊กแตน ชลดา ที่เลิกรากันอย่างฟ้าผ่าเเลบ เเต่หลังจากเลิกกับสาว ตั๊กเเตน ได้เพียงไม่นาน เพชร สหรัตน์ ที่ได้โพสต์ภาพเปิดตัวเเฟนใหม่อย่างสาว นินิว ทันที

 

 

 

 เเฟนสาวคนใหม่ ของเพชร สหรัตน์

 

เเละเมื่อไม่นานมานี้  ก็เป็นเรื่องราวดราม่าระอุบนโลกออนไลน์ เมื่อ  หนุ่มเพชร สหรัตน์ นั้นได้โพสต์รูปคู่แฟนสาว นินิว เเละโพสต์ข้อความ ระบุว่า  ทุกก้าวของหญิงสาวคนนี้ตั้งแต่ก้าวเข้ามาใช้ชีวิตร่วมกันเหมือนทุกก้าวของเธอมันเหยียบโดนกับระเบิดที่ผมได้วางเอาไว้ตลอด  แต่เธอก็พยายามจะเก็บกู้กับระเบิดทั้งหมดเท่าที่จะกู้ได้ 
โดยไม่ได้โทษโกรธอะไรผมเลยแม้แต่น้อย และ สิ่งเดียวที่เธอร้องขอ คือ อย่าไปสร้างกับดักอะไรไว้อีก เธอต้องการอยู่อย่างสงบบนโลกของความเป็นจริง ใช้ชีวิตครอบครัวแบบสมบูรณ์ผัวเดียวเมียเดียว คือ สุขแบบถาวร กราบใจ เธอ นิว เพ้อยามบ่าย

 

 

จากนั้นเหล่าบรรดาชาวเน็ตเมื่อเห็นข้อความ ที่ หนุ่มเพชร สหรัตน์ โพสต์นั้น ก็ต่างเข้ามาเเสดงความคิดเห็นกันอย่างมากมาย โดยส่วนมากชาวเน็ตมักมาเเสดงความคิดเห็นทำนองว่า เลิกกับอดีตเเฟนสาวเเล้วทำไมยังโพสต์เหน็บไม่เลิกนั่นเอง 

 

 

ความคิดเห็นชาวเน็ต

 

 


เเละเมื่อไม่นานมานี้ สาวตั๊กเเตน ชลดา นั้นก็เจอดราม่าหนัก เมื่อเธอนั้นโพสต์ภาพปัจจุบันล่าสุด ชาวเน็ตแห่คอมเมนต์แรง ไม่ไว้หน้า ปล่อยตัวบวมอืด หลังเลิกอดีตผัว เพชร สหรัตน์ 

 

ความคิดเห็นชาวเน็ต

 

ความคิดเห็นชาวเน็ต

ความคิดเห็นชาวเน็ต

ความคิดเห็นชาวเน็ต

เเละล่าสุด สาวตั๊กแตน ชลดา นั้นก็เคลื่อนไหว กินข้าวในกะละมังยักษ์ ตอกหน้าชาวเน็ต หลังถูกเหน็บแรง ปล่อยเนื้อปล่อยตัว หลังเลิกอดีตผัว เพชร สหรัตน์ โดย สาวตั๊กเเตน ได้โพสต์ระบุข้อความว่า กินอร่อย เพราะของแซ่บ!! อยากแซ่บทักไลน์มาเลย @tan55 (มีแอดข้างหน้า) #ขายของค่าา ทำมาหากิน  #บอกต่อความแซ่บ #น้ำพริกของตั๊กแตนชลดา อีกทั้งงานนี้  สาวตั๊กเเตน ก็ได้ตอบกลับชาวเน็ตเรียงคน ปมกินข้าวในกะละมังยักษ์ ฟาดหน้า หลังโดนวิจารณ์ หลังเลิกอดีตผัว ปล่อยตัวหุ่นเผละ  ซึ่ง สาวตั๊กแตน ก็ได้ตอบชัดๆรายคนเลยว่า ที่ทานข้าวในกะละมัง ก็เพราะว่าขายของ เเละเสียดายน้ำพริกเหลือที่ตัวเองขาย นั่นเองจ้า 

 

ตั๊กแตน ชลดา ตอบกลับชาวเน็ตเรียงคน ปมกินข้าวในกะละมังยักษ์ 

ตั๊กแตน ชลดา ตอบกลับชาวเน็ตเรียงคน ปมกินข้าวในกะละมังยักษ์


 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ภนิดา การถัก

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : บันเทิงอัพเดท  เพชร สหรัตน์  ตั๊กแตน ชลดา 

ติดตามข่าวอื่นๆ