ลาล่า อาร์สยาม ร้องไห้โฮหลังโพสต์คลิปแนบชิด ฟิล์ม รัฐภูมิ จนเกินงาม แต่กลับโดนด่าเสียๆหายๆ

เชื่อว่าหลายคนคงรู้จักกันดีสำหรับ ลาล่า อาร์สยาม หรือที่รู้จักกันในนามของ ขวัญนภา เรืองศรี โดยทางด้าน สาวลาล่า นั้นโด่งดังมากจากวง โปงลางสะออน แต่ภายหลังก็ได้แยกย้ายกันไป ปัจจุบัน สาวลาล่า ก็ยังคงมีผลงานให้เห็นทางหน้าจออยู่เรื่อยๆ

และที่หลายคนทราบกันดีว่าขณะนี้ทางด้าน สาวลาล่า กำลังคบหาดูใจอยู่กับ เล็ก เจษฎา รุ่งสาคร ซึ่งต้องบอกเลยว่าชีวิตรักของทั้งคู่นั้นดูแฮปปี้สุดๆ แต่ก็มิวายทั้งคู่มักโดนกระแสวิพากษ์วิจารณ์กันอยู่หนักหน่วง ไม่ว่าจะเป็นการโดนกระแสว่า หนุ่มเล็ก มาเกาะกระแส สาวลาล่า รวมไปถึงทั้งคู่ดูไม่เหมาะสมกันบ้าง

และเป็นที่ทราบกันดีว่าขณะนี้ทางด้าน สาวลาล่า นั้นได้กระแสจนยอมลุกขึ้นมาเปลี่ยนแปลงตัวเองครั้งใหญ่ ด้วยการเปลี่ยนแปลงตัวเองไม่ว่าจะเป็นการดูแลรูปร่งให้ผอมขึ้นจนเป๊ะปังหรือการเปลี่ยนสไตล์การแต่งดัวให้ดูแพงขึ้นนั่นเอง จนเริ่มทำให้กลายเป็นที่ยอมรับของคนในสังคมได้

ล่าสุดต้องบอกเลยว่า สาวลาล่า นั้นงานเข้าอีกแล้ว หลังเจ้าตัวได้ออกมาปล่อยคลิปกับน้อายคนสนิท ฟิล์ม รัฐภูมิ โตคงทรัพย์ แต่กลับเจอเกรียนคีย์บอร์ดเข้ามาต่อว่าในทางเสียๆหายๆว่า ไม่ว่าจะเป็น แหวะทุเรศยิ่งดูยิ่งทุเรศ...ลาล่ากะ..ด.. ไม่เพียงเท่านั้นเพราะยังมีเกรียนคีย์บอร์ดอีกรายเข้ามาด่าว่า สงสัยคุณคงเรียนวิชา ...น้อมีผัวนะมีได้ทำตัวให้เหมือนโอปอลดินี่อะไรทำตัวยิ่งกว่าอี... หรือ คนของปชช.ทำตัวอย่าระริกระรี้ให้มา 

ทำเอาทางด้าน สาวลาล่า นั้นเดือดจัดเข้าไปตอบกลับเอาไว้ว่า 555 อ๋อ เพิ่งรู้ว่าหารที่ทำแบบนี้ คืออาการ แร... ระริกระรี้ คุณพี่เป็นบ่อยสินะถึงรู้อาการนี้ดี พบแพทย์นะคะพี่ อย่ามาเที่ยววิ่งกัดคนอื่นเนาะ ถ้าพี่เป็นคนดีมีผัวดี ปรึกษาผัว ให้ผัสพี่ไปหาหมอนะ ไม่วิ่งกัดคนอื่นเค้า


 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ประกายดาว เลิศประเสริฐกมล

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ลาล่า อาร์สยาม  บันเทิงอัพเดท  พิธีกร  นักร้องลูกทุ่ง  ดารา 

ติดตามข่าวอื่นๆ