สุดจะทน ลุงกอล์ฟ หลังเห็นหลานชายแท้ๆ น้องแม็กซ์เวลล์ โดนจับกดสระน้ำ แต่คนเป็นแม่กลับนั่งถ่ายคลิปหน้าตาเฉย

จากกรณีศิลปินหนุ่มชื่อดังอย่าง ไมค์ พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล ได้เดินทางมายังศาลเยาวชนและครอบครัวกลาง ในคดียื่นคำร้องขออำนาจปกครองบุตรร่วมกับซาร่า เพื่อขอให้ศาลพิพากษาให้เป็นบิดาโดยชอบด้วยกฎหมาย โดยนักแสดงหนุ่มได้ร้องเพื่อจดทะเบียนรับรองบุตร ใช้อำนาจปกครอง เพื่อมีสิทธิในตัว น้องแม็กซ์เวลล์

ต่อมาทางด้านชาวเน็ตก็ได้ทำการขุดคลิปทางช่องยูทูปของ สาวซาร่า โดยในคลิปทางด้าน สาวซาร่า ได้พาลูกชายไปเล่นน้ำสระและปล่อยให้เล่นกับน้องสาวของตัวเองแต่จู่ๆทางด้านน้องสาวของ สาวซาร่า ก็จับกด น้องแมกซ์เวลล์ กลางสระว่ายน้ำและตกใจร้องไห้โฮ ขณะที่คนเป็นแม่ยืนถ่ายคลิปหัวเราะ

ซึ่งจากในคลิทางด้านชาวเน็ตได้อธิบายไว้ว่า ถ้านี่เป็นแม่นี่ตกใจละนะ เอาลูกตูจุ่มน้ำ แบบแกล้งให้น้ำเข้าหน้าเข้าปาก คือไม่ใช่อุบัติเหตุ แต่เป็นการเอากดน้ำแบบตั้งใจ เหตุเกิดจาก Maxwell Splash น้ำ น่าจะตีน้ำเข้าหน้าน้องสาวของ อิแม่ ซาร่าคาซิงกินี่ ลูกตกใจอะ ครอบครัวเป็นแบบนี้

ล่าสุดทางด้าน กอล์ฟ พิชญะ ในฐานะลุง หลังจากได้ดูคลิปนั้นถึงกับทนไม่ไหว ออกมาโพสต์ข้อความว่า พึ่งเคยเห็นคลิปนี้คนเป็นลุงสะเทือนใจาก ทำโทษหลานแบบนี้หรอ?? ขำนี่..ตลกหรอหรืออะไร อะไร เรื่องปกติหรอ

 


 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ประกายดาว เลิศประเสริฐกมล

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : บันเทิงอัพเดท  พิธีกร  ไมค์ พิรัชต์  ซาร่า คาซิงกินี  กอล์ฟ พิชญะ  ดารา 

ติดตามข่าวอื่นๆ