ช่วยกันร้องเรียนไปถึงท่านผู้ว่าฯนครปฐม เกิดเหตุซ้ำรอย 2นักเรียนหญิงวิทยาลัยนาฎศิลป์ฯ ข้ามทางม้าลายถูกรถชน

  กรณีทางเพจ โซเชียล Hunter. Reborn เผยว่า เด็กนักเรียนหญิงวิทยาลัยนาฎศิลป์ศาลายาทั้ง2คน ถูกรถวีออสพุ่งชน​ ตรงทางม้าลายหน้าแม็คโครศาลายา ล่าสุดน้องนีโม่อาการดีขึ้นแล้ว ส่วนน้องมดดำอาการยังโคม่าอยู่


เมื่อปีก่อนบริเวณหน้าวิทยาลัยนาฎศิลป์ น้องใบหม่อนได้ถูกรถจักรยานยนต์พุ่งชนที่ทางม้าลายและเสียชีวิตที่โรงพยาบาล หลังเกิดเหตุรถชนน้องใบหม่อนเมื่อปีก่อนได้มีการสร้างสะพานลอยจุดที่น้องถูกชนแล้ว ปีนี้มาเกิดเหตุการณ์ซ้ำอีกทางด้านครูวิทยาลัยนาฎศิลป์ อยากจะให้​ ท่านผู้ว่าฯนครปฐม ทำสะพานลอยที่หน้าแม็คโครเพิ่มให้ด้วยเป็นการด่วน!!

 

ช่วยกันร้องเรียนถึงท่านผู้ว่า ราชการจังหวัดนครปฐม ขอรถประจำทางสาย515 วิ่งผ่านหน้าวิทยาลัย และสร้างสะพานลอยข้ามสี่แยกบริเวณหน้าห้างแมคโคร พุทธมณฑลสาย5

 


ให้นักเรียนวิทยาลัยนาฏศิลป และนักเรียนนักศึกษาอีกหลายสถาบันในย่านนี้ ที่ต้องข้ามถนนผ่านกันทุกวัน อย่าให้เกิดเหตุร้ายซ้ำๆให้เศร้าใจแบบที่ผ่านๆมา
บริเวณนี้เป็นเขตชุมชนที่มีผู้คนข้ามแยกเยอะมาก โดยเฉพาะเวลาเช้าช่วงเข้าเรียนและช่วงเลิกเรียน ตั้งแต่มีสะพานลอยหน้าวิทยาลัยนาฏศิลปเพราะอุบัติเหตุครั้งก่อน ช่วยลดอุบัติเหตุและลดการจราจรติดขัดได้เยอะมาก อยากให้ช่วยกันวอนขอ ให้ผู้มีอำนาจช่วยสร้างเพิ่มให้ด่วนอีกค่ะ


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ดลวรรธน์ โพธิชาธาร

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ศาลายา  นักเรียนหญิง  อุบัติเหตุ  สะพานลอย  นครปฐม  โดนรถชน  รถชน  เสียชีวิต 

ติดตามข่าวอื่นๆ