ไมค์พิรัชต์ ทนไม่ไหว เคลื่อนไหวทันที หลังเห็นคลิป ซาร่า ปล่อยลูกชายถูกทรมาน

จากกรณี ผู้ใช้งานทวิตเตอร์ได้ออกมาเผยคลิปจากช่องยูทูบของ ซาร่า ซึ่งเป็นคลิปที่ ซาร่า ลงไว้เมื่อวันที่ 20 มีนาคม 2561 เมื่อครั้งพาน้องแม็กซ์เวลล์ กลับไปเยี่ยมบ้านที่ จ.ภูเก็ต และไปเล่นน้ำกับญาติ ๆ ซึ่งมีช่วงหนึ่งที่เด็กผู้หญิงคนหนึ่งซึ่งเป็นน้องสาวของซาร่า ที่เล่นน้ำกับ น้องแม็กซ์เวลล์ ได้กด น้องแม็กซ์เวลล์ ลงน้ำแบบมิดหัว จนน้องตกใจและร้องไห้

 

งานนี้ทำเอาชาวเน็ตจวก ซาร่า กันสนั่นว่าเป็นแม่แบบไหน ลูกถูกจับกดน้ำแล้วยังไม่ตกใจ ขนาดลูกร้องไห้ก็ยังไม่เข้าไปปลอบ พอลูกขึ้นมาแล้วมาบอกว่า ไม่ให้ไม่ร้องไห้ เพราะน้องแม็กซ์เวลล์ไปแกล้งสาดน้ำใส่พี่เขาก่อน ถ้ายังร้องอยู่จะพากลับบ้าน

ด้าน กอล์ฟ พิชญะ พี่ชายของ หนุ่มไมค์ ที่ได้เห็นคลิปดังกล่าว ก็ถึงกับโควตทวีตข้อความไว้ว่า "เพิ่งเคยเห็นคลิปนี้ คนเป็นลุงสะเทือนใจาก ทำโทษหลานแบบนี้เหรอ ?? ขำนี่..ตลกหรอหรืออะไร อะไร เรื่องปกติเหรอ"

นอกจากนี้ ชาวเน็ตยังมองว่า ทำไมคนเป็นแม่เห็นเหตุการณ์ที่อาจจะเป็นอันตรายกับลูกแล้วยังขำได้ แถมยังสอนให้ลูกเอาคืน และยังมองว่า เด็กที่ทำนั้นก็ยังเด็กเหมือนกัน อาจจะทำโดยไม่ได้คิดอะไร แต่ ซาร่า ที่เป็นผู้ใหญ่ กลับไม่ตักเตือนว่าไม่ควรใช้วิธีที่เป็นอันตรายลงโทษกัน ถ้าน้องแม็กซ์เวลล์ผิดจริง ก็ควรให้ขอโทษและอย่าแกล้งคนอื่นอีกก็พอ ซึ่งในคลิปนั้น น้องแม็กซ์เวลล์ ก็ได้ขอโทษอีกฝ่ายไปแล้ว ชาวเน็ตยังมองอีกว่า ต่อหน้ากล้องยังขนาดนี้ แล้วหลังกล้องจะขนาดไหน


ซึ่งหลังจากมีการเผยแพร่คลิปดังกล่าวนี้ ทางด้านของเพจชื่อดังอย่าง อีจันบันเทิงได้มีการพูดคุยกับทางคุณพ่ออย่างไมค์ พิรัชต์ เจ้าตัวบอกว่าได้เห็นคลิปดังกล่าวแล้ว และรู้สึกไม่โอเคเป็นอย่างมาก พร้อมลั่น ดูเขาทำกับลูกผม


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
เอกสิทธิ์ ชูวารี

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : จับกดน้ำ  ไมค์ พิรัชต์  ซาร่า คาซิงกินี 

ติดตามข่าวอื่นๆ