ปิ๋ม ซีโฟร์-ลุงพล อยู่เฉยไม่ไหว เคลื่อนไหวทันที หลัง อุ๊บ วิริยะ ออกมาแฉ ลุงพลกับป้าแต๋น ถูกเอาเปรียบ

เรียกว่าจู่ก็เกิดประเด็นขึ้นมาซะอย่างงั้น หลังจากที่ ปิ๋ม ซีโฟร์ - ลุงพล” แถลงเคลียร์ข่าว กรณี “อุ๊บ วิริยะ” โพสต์ข้อความด่าอีปอบมาเอารัดเอาเปรียบลุงพล ด้านลุงพลยืนยัน ร่วมงานกันด้วยดีเป็นไปตามสัญญา ไม่ได้ถูกเอาเปรียบตามที่อุ๊บโพสต์ 

โดยหลังจากที่ “อุ๊บ วิริยะ พงษ์อาจหาญออกมาโพสต์ข้อความว่า ลุงพลกับป้าแต๋นกำลังถูกเอารัดเอาเปรียบ ชอบมีงานงอก โดนใช้งานหนักเกินข้อตกลง แล้วก็พูดถึงชะนีคนหนึ่งว่า ไม่อยากให้อุ๊บเข้าไปเกี่ยวข้องเพราะกลัวว่าอุ๊บจะรู้ทัน จับพิรุธนางได้ พร้อมกับรำลึกไปถึงอดีตว่า ชะนีคนดังกล่าวเคยขับรถมาหาอุ๊บถึงคอนโดเพื่อขอร้องให้เป็นผู้จัดการให้ แต่วันนี้เวลาเจอหน้ากลับไม่ยอมทักทายอีปอบ คงกลัวเสียผลประโยชน์
 
เท่านั้นไม่พอยังพูดอีกว่า ชะนีคนดังกล่าว เคยโดนผัวฆ่า ซึ่งปิ๋ม ซีโฟร์ เคยตกเป็นข่าวใหญ่โตเมื่อ 10 กว่าปีก่อน ถูกสามียิงขณะที่กำลังท้อง และรอดตายมาอย่างหวุดหวิด เรื่องนี้ส่งผลให้แฟนคลับลุงพลเข้ามาเม้นต์ถล่มทลาย ต่างไม่พอใจปิ๋ม ซีโฟร์ หาว่าเอารัดเอาเปรียบลุงพล ทำให้เกิดความเสียหายกับชาสมุนไพรมาดี้พีชที่ลุงพล และ ปิ๋ม ซีโฟร์ เป็นพรีเซ็นเตอร์
 
และก็เป็นจังหวะบังเอิญที่ปิ๋ม ซีโฟร์ และทีมงานชามาดี้พีช ได้เดินทางไปที่บ้านกกกอก เพื่อจะทำการไลฟ์สดโชว์สเต็ปโพสต์ท่าถ่ายแฟชั่นให้ดูกันสดๆ หลังจากที่ได้ปล่อยเซ็ตภาพแฟชั่นเผยแพร่ไปวันก่อน และได้นัดหมายกับเหล่ายูทูปเบอร์ให้เตรียมมาทำข่าว พอโดนอุ๊บโพสต์ข้อความดังกล่าว ทำให้ยุติแผนการไลฟ์สดเพื่อโชว์การโพสต์ท่าถ่ายแฟชั่น กลายเป็นการแถลงข่าวเพื่อเคลียร์ข่าวแทน
 


โดยปิ๋ม ซีโฟร์ และผู้บริหารชาสมุนไพรมาดี้พีช ได้พูดคุยกับลุงพล และร่วมกันเปิดแถลงข่าวข้อเท็จจริง โดยลุงพลยืนยันว่า การร่วมงานกับชามาดี้พีชเป็นไปตามข้อตกลง และทำงานร่วมกันด้วยดี ไม่ใช่เรื่องงานงอก ตรงนั้นอุ๊บอาจจะไม่เข้าใจในสัญญา ตนเต็มใจในการทำงาน รับเป็นพรีเซ็นเตอร์ก็เพราะเห็นว่า สินค้าเหมาะสมกับตน และตนเองก็ดื่มชานี้จริงๆ ทุกวัน วันนี้ก็ดื่มไปแล้ว 3 ซอง เวลาที่ไปรับงานอื่นๆ ก็จะบอกกับงานอื่นว่า ผมมีสัญญากับมาดี้พีชอยู่นะ ถ้าทางมาดี้พีชติดต่อมา แล้วถ้างานชนกับที่ผมรับไว้ ผมก็ต้องทำงานให้กับมาดี้พีชเพราะผมมีสัญญากับทางนี้ ก็จะบอกให้ลูกค้าท่านอื่นเข้าใจ
 
ด้านป้าแต๋นก็ยืนยันว่า การทำงานอยู่ในสัญญา ถ้ามีการทำงานที่เพิ่มขึ้น ทางมาดี้พีชก็จะมีค่าใช้จ่ายให้เป็นงานๆ ไป ฉะนั้นไม่มีงานงอกเงยอะไรตามที่อุ๊บได้โพสต์ข้อความ นอกจากนั้นแล้ว  รัชนี โลกายุทธ์  ผู้บริหารชาสมุนไพรมาดี้พีช ยังได้เปิดเผยอีกว่า ในการทำสัญญาจ้างลุงพลเป็นพรีเซ็นเตอร์ในราคา 300,000 บาท ระยะเวลา 6 เดือน และมีคิวในการทำงานร่วมกัน 3 ครั้ง ซึ่งถ้ามีงานอย่างอื่นเพิ่มเข้ามา ทางมาดี้พีชต้องจ่ายค่าทำงานให้กับลุงพลครั้งละ 10,000 บาท ไม่รวมค่าเดินทางและที่พัก ซึ่งในการทำงานครั้งนี้ก็ได้จ่ายค่าทำงานให้ลุงพลเพิ่มตามสัญญา และขอร้องให้อุ๊บยุติการโพสต์ข้อความที่ทำให้เกิดความเข้าใจผิด และเสียหายกับสินค้า

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
เอกสิทธิ์ ชูวารี

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ลุงพล  ปิ๋ม ซีโฟร์  อุ๊บ วิริยะ 

ติดตามข่าวอื่นๆ