นมใหม่ดั้งใหม่สุดปัง! อาม ชุติมา ไม่เสียใจ ศัลยกรรมหมดเงินเกือบล้าน รับงานจุกๆพากย์ซีรีส์เกาหลีชื่อดัง

สวยวันสวยคืนจริงๆ สำหรับนักร้องลูกทุ่งอินดี้ อาม ชุติมา  ที่ล่าสุดออกมาเผยอย่างเป็นทางการว่าย่องเงียบแอบไปขึ้นเขียงงัดดั้งใหม่ พร้อมถอยซิลิโคนดูมดูมหน้าอกหน้าใจอัพไซส์มาสวยระเบิด งานนี้ “สาวอาม” ขอมาเปิดเผยเรื่องลับต่อในรายการ  Z story ว่าหลังเปลี่ยนโหงวเฮ้งมาแล้วชีวิตของเธอตอนนี้ “ปังมากแม่” งานเข้าจุกๆ รับทรัพย์โกอินเตอร์พากย์ซีรีส์เกาหลีชื่อดัง แถมตอนนี้ดวงความรักกราฟพุ่งมากๆ มีสาวหล่อเข้าแถวขายขนมจีบเพียบ 

ได้ข่าวว่าเสียเงิน6หลักในการไปอัพเลเวลความสวยมา?
“ก็มีไปทำดั้งใหม่ นมใหม่ ไม่เคยปิดเลยค่ะ พูดมาตั้งแต่วันแรก เอาจริงๆเลยคือว่าก่อนหน้านี้หนูไปเล่นวอลเลย์บอลมา แล้วลูกวอลเลย์บอลมันอัดหน้า มันก็เลยเอียงนิดนึง เราดูกระจกทุกวัน ดูทุกวันก็เลยรู้ว่ามันเอียง แล้วมันเป็นช่วงโควิดด้วย ไม่ค่อยมีงานเลยไปแก้ ตอนนี้เป็นเวอร์ชั่นล่าสุดแล้ว คิดว่าน่าจะหยุดแล้ว ก็มีดูโหงวเฮ้งบ้างนิดหน่อย แต่หลักๆคืออยากให้จมูกมันตรงมากกว่า แล้วก็มีทำตา แต่ไม่ได้ทำคาง อาจจะมีฉีดนิดๆหน่อยๆ คือแค่จมูกกับนมที่มันล่าสุด แต่ตาเนี้ยปีที่แล้วไปกรีดมา (หัวเราะ)”

เห็นว่าชีวิตเปลี่ยน โหงวเฮ้งดีขึ้นงานแน่นได้โกอินเตอร์พากย์ซีรีส์เกาหลี?
“ยังพูดอะไรไม่ได้มาก เป็นความลับอยู่ แต่บอกได้ว่าเป็นซีรีส์เกาหลีเรื่อง Hotel del luna ทีมงานเค้าก็ให้พากย์เป็นเสียงหนูเลย อย่างนางเอกในเรื่อง Hotel del luna จะเป็นคนเข้มแข็ง แข็งแกร่ง แบบว่าสตรองหน่อย ก็อาจต้องพากย์ตามอารมณ์ตัวละคร ในซีรีส์นี้หนูพากย์เป็นภาษาอีสาน เป็นตัวเราเลย หนูต้องมาดูย้อนหลังเรื่องนี้เพื่อความอิน ซึ่งตอนที่เราพากย์ใกล้จบ คือเราเศร้ามาก พากย์ต่อไม่ได้เลย อินไปกับเรื่องนี้ ร้องไห้ตาม น้ำมูกมาหมด แล้วก็มีงานเพลงออกมาเรื่อยๆ ล่าสุดก็ปล่อยไปได้20ล้านวิวแล้ว”


เม้าท์กันว่าช่วงนี้ฮอตมาก มีสาวหล่อมาขายขนมจีบเพียบเลย?
“ถามว่ามีคนคุยไหม มันก็เข้ามาบ้าง แต่ตอนนี้ทำงานก็อยากเก็บเงินไปก่อน สาวหล่อเข้ามาเยอะมาก ทั้งก่อนหน้านี้และตอนนี้ คือเข้ามาเยอะมาก มีเข้ามาเรื่อยๆไม่ขาดสาย มีให้พิจารณาเยอะมาก หนูไม่ได้ปิดที่จะไม่คุย เราก็ไม่ติด ความรักไม่มีเรื่องของเพศ เราก็ไม่ติด หนูคุยได้ อาจจะเป็นเพราะลุคเราเองเป็นคนห้าวๆ ผู้หญิงเข้ามาจีบก็มีนะ แต่คุยเล่นๆไม่ได้อะไร อย่างทอมที่เข้ามา เค้าจะเข้ามาหาเรา ตามเราไปตามคอนเสิร์ต อามคบได้หมดทุกเพศ ขอให้เข้าใจกันก็พอ เราก็ไม่ได้เป็นคนสวยมาก เราจะไปคาดหวังไม่ได้มาก อามชอบคนทำงานเก่ง เพราะเราก็เป็นคนทำงาน คนที่เข้ากับเราได้จริงๆ 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
กรกมล พาภิรมย์

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : อาม ชุติมา  ศัลยกรรม 

ติดตามข่าวอื่นๆ