ไมค์ พิรัชต์ อดใจไม่ไหว โผล่กลางไอจีชาวเน็ต หลังวิจารณ์ ศรราม-ติ๊ก แต่กลับคล้ายเรื่องตัวเอง

จากกรณีดราม่าเดือดวงการบันเทิง ไมค์ พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล และอดีตคนรัก ซาร่า คาซิงกินี ที่ได้ออกมาแฉกันไปแฉกันมา จนทำเอาวงการบันเทิงร้อนฉ่าขาเผือกต้องตามขุดตามล้วงหลักฐานลับที่สาดใส่กันไปชนิดที่ว่าไม่ได้หลับไม่ได้นอนกันเลยทีเดียว 

โดยงานนี้ก็ต้องบอกเลยว่าชาวเน็ตนั้นได้แบ่งพรรคแบ่งฝ่ายกันออกเป็น 2 ทีม ทั้งทีมซาร่า และ ทีมไมค์ โดยงานนี้พี่ชายอย่าง กอล์ฟ พิชญะ นิธิไพศาลกุล ก็ได้ออกมาฟาดกลับรัวๆจนชาวเน็ตนั้นถึงกับนั่งไม่ติดเลยทีเดียว 

ซึ่งก็มีชาวเน็ตบางส่วนที่ให้การสนับสนุน สาวซาร่า นั้นก็ได้ออกโรงป้อง โดยบอกว่าการให้เงินลูกนั้นก็เป็นเรื่องธรรมดา อีกท้ังทางด้าน หนุ่มไมค์ เองก็ยังมีงานมีการที่มั่นคงพอที่จะเลี้ยงดู ในขณะเดียวกันชาวเน็ตอีกฝ่ายก็ได้บอกว่าสิ่งที่ สาวซาร่า นั้นเรียกร้องจาก หนุ่มไมค์ นั้นเยอะเกินไปจนดูเหมือนว่าเป็นการรีดไถ่ดีๆนั้นเอง

ล่าสุดทางด้านชาวเน็ตได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นหลัง ไมค์ พิรัชต์ ได้เข้าไปกดไลก์กลางอินสตาแกรม หลังเจ้าตัวได้เข้าไปวิพากษ์วิจารณ์เรื่องของ หนุ่ม ศรราม และ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ โดยเจ้าของโพสต์ดังกล่าวได้แสดงความคิดเห็นเอาไว้ว่า ให้เงินเดือน30,000 เยอะมากนะ อยู่บ้านสามีก็จ่ายหมด เหนื่อยเลี้ยงลูกก็เป็นความสุขได้นะ เอาเงินไปทำไรเป็นแสนๆ ซื้อบ้านให้ลูกได้เลยจริงๆนั้นแหละ 

อีกทั้งชาวเน็ตยังได้แสดงความคิดเห็นเอาไว้ว่า เราไปคอมเม้นเรื่องศรรามก่อนข่าวไมค์จะออก ไมค์มากดไลค์คอมเม้นเรา เราก็แอบกรี๊ดนะ แต่พอหลังจากนั้นข่าวเรื่องไมค์ก็ออก เราสงสารไมค์มากๆ ที่เราคอมเม้นคือ นอกจากจะหมายถึงศรรามแล้วยังตรงกับชีวิตไมค์อีก ไม่งั้นเขาคงไม่กดถูกใจเม้นเรา ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ประกายดาว เลิศประเสริฐกมล

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์  บันเทิงอัพเดท  พิธีกร  ไมค์ พิรัชต์  ซาร่า คาซิงกินี  ศรราม เทพพิทักษ์  ดารา 

ติดตามข่าวอื่นๆ