ซาร่า คาซิงกินี ถึงกับหน้าชา หลัง แพท ณปภา ประกาศไม่เคยคิดเสี้ยมให้ลูกเกลียดพ่อ

จากกรณีศิลปินหนุ่มชื่อดังอย่าง ไมค์ พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล ได้เดินทางมายังศาลเยาวชนและครอบครัวกลาง ในคดียื่นคำร้องขออำนาจปกครองบุตรร่วมกับซาร่า เพื่อขอให้ศาลพิพากษาให้เป็นบิดาโดยชอบด้วยกฎหมาย โดยนักแสดงหนุ่มได้ร้องเพื่อจดทะเบียนรับรองบุตร ใช้อำนาจปกครอง เพื่อมีสิทธิในตัว น้องแม็กซ์เวลล์

ซึ่งต้องบอกเลยว่าชาวเน็ตนั้นได้แบ่งพรรคแบ่งฝ่ายกันออกเป็น 2 ทีม ทั้งทีมซาร่า และ ทีมไมค์ โดยงานนี้พี่ชายอย่าง กอล์ฟ พิชญะ นิธิไพศาลกุล ก็ได้ออกมาฟาดกลับรัวๆจนชาวเน็ตนั้นถึงกับนั่งไม่ติดเลยทีเดียว 

แต่ทว่าก็มีชาวเน็ตบางส่วนที่ให้การสนับสนุน สาวซาร่า นั้นก็ได้ออกโรงป้อง โดยบอกว่าการให้เงินลูกนั้นก็เป็นเรื่องธรรมดา อีกท้ังทางด้าน หนุ่มไมค์ เองก็ยังมีงานมีการที่มั่นคงพอที่จะเลี้ยงดู ในขณะเดียวกันชาวเน็ตอีกฝ่ายก็ได้บอกว่าสิ่งที่ สาวซาร่า นั้นเรียกร้องจาก หนุ่มไมค์ นั้นเยอะเกินไปจนดูเหมือนว่าเป็นการรีดไถ่ดีๆนั้นเอง อีกทั้งยังปลูกฝั่งเรื่องพ่อให้กับลูกชาย น้องแม็กซ์เวลล์ ในทางที่ไม่ดี

ล่าสุดทางด้าน สาวแพท ได้ออกมาแสดงความคิดเห็นถึงเรื่องดังกล่าว โดยทางด้าน สาวแพท ได้บอกว่า ทุกวันแพทจะพูดกับลูกเสมอว่า..."ไม่ว่าหนูรักใคร สุดท้ายหนูต้องรักป่ะป๊าด้วย" "หนูจะรักแม่คนเดียวไม่ได้ เพราะหนูเกิดมาจากป่ะป๊าด้วย เพราะฉะนั้นต้องรักป่ะป๊าด้วย" โหวววววนี่ชอบทัศนคติเรื่องการเลี้ยงลูกของแม่แพทมากกกก ไม่พูดถึงอีกฝ่ายไม่ดีให้ลูกฟัง ไม่เอาลูกเป็นที่รองรับอารมณ์ของตัวเอง รักเลยยยย 


 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ประกายดาว เลิศประเสริฐกมล

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : บันเทิงอัพเดท  พิธีกร  ไมค์ พิรัชต์  ซาร่า คาซิงกินี  แพท ณปภา  ดารา 

ติดตามข่าวอื่นๆ