หญิงสุรินทร์เมาคลั่ง ปิตุฆาตพ่อชราวัย77 นั่งดื่มกับสามีเมาทะเลาะกันเอง พ่อเเม่เข้ามาห้ามโดนทำร้ายซ้ำ ยกมือไหว้ขอชีวิตก็เเล้ว


   23ก.ย.63 คดีสุดสะเทือนใจเกิดขึ้นที่จังหวัดสุรินทร์  โดยได้มีหญิงชาวสุรินทร์กินดื่มจนเมาหนัก คลั่งไล่ตีสามีตัวเอง ก่อนที่สามีจะวิ่งหนีไปได้  เท่านั้นยังไม่พอทำให้ หญิงคนดังกล่าวเมาคลั่งโมโหหนัก พาลทุบรถตัวเองเเล้วขับรถออกไปขวางถนนที่ชาวบ้านใช้สัญจรไปมา ก่อนที่พ่อชราวัย 77 ปี ออกมาห้ามปราม เเต่ก็ถูกลูกสาวเเท้ ทำร้ายอีกจนพ่อต้องยกมือไหว้ขอชีวิต ลูกก็ไม่สนใจทุบตีจนพ่อวัยชราล้มลงหมดสติ  เเม้ว่าทางเเม่จะมาพยายามช่วยห้ามเเต่ก็ไม่เป็นผล ถูกทำร้ายซ้ำอีกจนต้องวิ่งหนีเอาตัวรอด ไปขอความช่วยเหลือจากชาวบ้าน และรีบนำพ่อชราที่หมดสติส่ง รพ.ท่าตูม 


 ขณะนำตัวพ่อวัย77ปี ส่งโรงพยาบาลเเต่ก็ไม่สามารถช่วยชีวิตไว้ได้ เสียชีวิตในเวลาต่อมาก โดยผู้เป็นพ่อที่เสียชีวิต ชื่อนายทองรวย ทองมาก อายุ 77 ปี อยู่บ้านเลขที่ 71 หมู่ 3 บ้านหมากมี่ ต.ท่าตูม อ.ท่าตูม จ.สุรินทร์ ส่วนผู้ก่อเหตุเป็นลูกสาวชื่อ นางบุญมี ทองมาก อายุ 42 ปี อยู่ในอาการเมาหนักจนไม่ได้สติ  อ้างว่า ถูกพ่อทำร้ายร่างกายก่อน จึงป้องกันตัว(โฉมหน้าลูกสาวทรพี นางบุญมี ทองมาก อายุ 42 ปี)

  ด้านทางเเม่ก็หญิงคลั่ง คือ นางบุญรอด ทองมาก อายุ 75 ปี  เล่าว่า มีลูกทั้งหมด 9 คน ผู้ก่อเหตุ เป็นคนที่ 6 เป็นคนชอบกินเหล้า เมาแล้วชอบทะเลาะวิวาทเป็นประจำ ขณะเกิดเหตุนั่งกินเหล้ากับลูกเขย นายกันยา เชื้อสิงห์ อายุ 50 ปี อยู่ที่แคร่ไม้หน้าบ้านหมดไปหลายขวด ก่อนจะทะเลาะกับสามี โดยใช้ทั้งไม้ทั้งขวดปาใส่ผัว และวิ่งไล่ตี แต่สามีหลบวิ่งหนีไปได้ ทำให้ผู้ก่อเหตุโกรธจัด ก่อนจะไปทุบรถตัวเอง และขับรถออกไปขวางถนน นายทองรวยผู้เป็นพ่อ ในเปลญวนใต้ถุนบ้าน จึงร้องให้หยุดบอก. ถ้าไม่หยุดจะแจ้งตำรวจ ทำให้ลูกสาวไม่พอใจอย่างหนัก ถือไม้เดินปรี่เข้าไปหา  บอก..จะแจ้งตำรวจเหรอ จากนั้นก็กระหน่ำตีไม่ยั้ง ทั้งขวดทั้งไม้  เบื้องต้น.เจ้าหน้าที่แจ้งข้อหา.เจตนาฆ่า ทำร้ายร่างกายบุพการีเป็นเหตุให้ถึงแก่ชีวิต อย่างไรก็ตาม มีข้อมูลจากอีกด้านบอกว่า ลูกสาวนั่งกินเหล้ากับสามีตามปกติ เเต่พ่อออกไปห้ามไม่ให้กินเหล้า ทำให้ลูกสาวไม่พอใจลงมือทำร้ายพ่อจนถึงแก่ชีวิต

 

ขอบคุณ
Lapaz Cho

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ดลวรรธน์ โพธิชาธาร

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ปิตุฆาต  เมาคลั่ง  ลูกทรพี  ลูกฆ่าพ่อ  ทุบตี  เมาสุรา  อาชญากรรม  สุรินทร์ 

ติดตามข่าวอื่นๆ