คลิปสะพัดโซเชียล ครูรร.ดังกรุงเทพทำฉาวหนัก ตีนักเรียนสุดแรงเหวี่ยง เพียงเพราะเรื่องทรงผม?

กลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์กันอย่างมากในโลกออนไลน์ขณะนี้ เมื่อทวิตเตอร์ของผู้ใช้รายหนึ่งได้โพสต์คลิป พร้อมทั้งเล่าระบุเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่า "Breaking : โรงเรียนแห่งหนึ่งในกรุงเทพ ครูตีนักเรียนสุดแรงเหวี่ยง สาเหตุเพราะนักเรียนตัดผมรองทรงต่ำ #นักเรียนเลว #โรงเรียนนกเงือก"

นอกจากนี้ ผู้โพสต์ทวิตดังกล่าวยังได้อัพเดตเหตุการณ์อย่างต่อเนื่องว่า "อัพเดท : ครูคนนี้มีประวัติลงโทษนักเรียนด้วยความรุนแรงอยู่หลายครั้ง ทั้งตี และเตะ โดยมีจากหลายสาเหตุ เช่น เรื่องทรงผม ลืมเอาเครื่องดนตรีมาซ้อม ฯลฯ ปล. สาเหตุเพราะตัดผมรองทรงต่ำที่ระบุด้านบนยังไม่ได้รับการยืนยัน"

 

 


โดยในคลิปวิดีโอความยาว 3 วินาที เผยให้เห็นภาพเหตุการณ์การใช้ความรุนแรงภายในโรงเรียนแห่งหนึ่ง ที่เป็นครูหนุ่มสวมชุดข้าราชการ ใช้ไม้เรียวฟาดก้นเด็กนักเรียนหญิง ม.ปลาย อย่างแรง ซึ่งสาเหตุเบื้องต้นที่ทางผู้โพสต์ได้บอกนั้นคือ เป็นเพราะทรงผมของนักเรียน จึงทำให้เกิดเหตุการณ์ดังกล่าวขึ้น

 

คลิกเพื่อชมคลิป

 


หลังจากที่คลิปดังกล่าวได้ถูกแฉไปยังโลกออนไลน์ ทำให้ชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันอย่างต่อเนื่องถึงการกรทำดังกล่าวของครูคนนี้ บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า แล้วเหวี่ยงไม่กลัวเด็กเจ็บเลยนะคะ เหมือนเเค้นเด็ก เด็กมันทำไรให้ งง แค่ทรงผม อยากตีก็ตีตัวเองค่ะ ประสาท บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า มันมีครับ ก็กฎหมายทั่วไปนี่แหละ ทั้งทำร้ายร่างกายเอย หมิ่นประมาทเอย กฎหมายจัดการครูได้อยู่ครับ แต่ไม่มีกฎหมายปกป้อง นร. จากผลกระทบที่เกิดหลังจบคดีแล้ว นึกดูว่าไล่ครูออกได้คนนึง แต่โดนพรรคพวกครู ที่ยังอยู่กดดัน เพ่งเล็ง เด็กก็ทำอะไรไม่ได้ นอกจาก ต้องย้าย รร.หนีเหมือนกัน

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ครู  นักเรียน 

ติดตามข่าวอื่นๆ