ดร.ณัฐวุธ ยอมรับโทรหาอดีตภรรยา น้ำหวาน เดอะเฟซ หลังทราบข่าว ประสบอุบัติเหตุกับแฟนใหม่ ไฮโซแชมป์

หลายคนคงจำได้ดี สำหรับกรณีของ น้ำหวาน เดอะเฟซ หรือ น้ำหวาน รักษ์ณภัค วงศ์ธนทัศน์ พึ่งจะเลิกรากับสามีมาหมาดๆ ท่ามกลางกระแสข่าวเรื่องมือที่สาม ซึ่งว่ากันว่าเป็น ไฮโซแชมป์ จิรัฎฐ์ เพชรนันทวงศ์ นักธุรกิจหมื่นล้าน แต่ล่าสุดก็มีเหตุฉาวโฉ่ที่พัทยา “รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น” ถูกไฮโซคนดังเอาแก้วฟาดหน้า เพราะหึงหวงนึกว่ารัศมีแขผู้ชาย

ซึ่งก่อนหน้านี้แหล่งข่าวรายงานว่า วันนั้นน้ำหวานไปพัทยากับไฮโซคนดัง ส่วนรัศมีแขไปกับเพื่อนดารา พอไปเจอกันรัศมีแขก็เข้าไปทักทายน้ำหวาน เป็นเหตุให้ไฮโซคนดังเข้าใจผิดคิดว่า เป็นผู้ชายมากอดน้ำหวาน ทำให้เกิดการหึงหวงเอาแก้วฟาดหน้ารัศมีแข จนเกิดการเคลียร์กันขอโทษขอโพยกันว่าจะไม่เอาเรื่อง แต่สุดท้ายรัศมีแขก็ตัดสินใจเอาเรื่องเพราะหลังจากได้ปรึกษากับเพื่อนๆ พี่น้องในวงการ ทุกคนมีความเห็นว่า เมื่อทำผิดก็ควรจะรับผิดชอบในสิ่งที่ทำ ส่วนความจริงจะเป็นอย่างไรต้องรอรัศมีแขและไฮโซคนดังออกมาเคลียร์

จนกระทั้่ง ไฮโซแชมป์ จิรัฏฐ์ ได้ออกชี้แจงผ่านอินสตาแกรม หลังเกิดเหตุทะเลาะวิวาททำร้ายร่างกาย กับนักแสดงชื่อดัง รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น โดยไฮโซหนุ่มได้ขอโทษรัศมีแขต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ยอมรับว่าทำไปด้วยความวู่วาม เพราะเกิดความเข้าใจผิด และขอแสดงความรับผิดชอบและรับผิดแต่เพียงผู้เดียว

จากนั้นไม่นานก็มีข่าวช็อก เมื่อ“ไฮโซแชมป์ จิรัฏฐ์ เพชรนันทวงศ์”และแฟนสาว “น้ำหวาน รักษ์นภัค วงศ์ธนทัศน์” หรือ “น้ำหวาน The Face” ประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ เหตุหักรถหลบกระบะ ก่อนเสียหลักพุ่งชนกับราวสะพานบ้านหาร หมู่ที่ 1 ต.มะเร็ต อ.เกาะสมุย สภาพด้านหน้ารถพังยับเยิน ไฮโซแชมป์ได้รับบาดเจ็บที่แขนซ้าย บริเวณหัวเข่าขวามีบาดแผลจากการกระแทกอย่างแรง และข้อเท้าขวาหัก ขณะที่น้ำหวาน The Face บาดเจ็บบริเวณหน้าอกและแขนขามีแผลถลอกเล็กน้อย ทั้งคู่ถูกนำตัวส่ง รพ.กรุงเทพสมุย ก่อนจะขึ้นเฮลิคอปเตอร์เหมาลำกลับกรุงเทพฯ นำตัวไฮโซแชมป์ส่งต่อไปรักษากับแพทย์เฉพาะทางด้านกระดูก

ระหว่างทั้งคู่อยู่บนเฮลิคอปเตอร์ ก็ได้เผยข้อความผ่านไอจีสตอรี โดยไฮโซแชมป์เผยว่าตนไม่ได้เป็นอะไรมาก ขณะที่สาวน้ำหวานก็หยอดแคปชันสุดหวาน ระบุว่าฉันอยู่ตรงนี้ข้างๆ คุณ

 


โดยล่าสุดทางด้าน  ดร.ณัฐวุธ อดีตสามี น้ำหวาน ได้เผยว่า "มีโทรไปตอนดึกๆ เหมือนกัน เพราะว่าเราก็รู้แล้วแหละว่าเรื่องอะไรมันเกิดขึ้นบ้าง ฟังจากหลายๆ อย่าง ดูจากข่าวด้วย ตอนแรกเราไม่ได้อยากโทรไปเพราะไม่รู้ว่าตอนที่เขาอยู่ด้วยกันแล้วจะยังไง ซึ่งเราเป็นคนนอกแล้ว เขาอาจจะเกิดปัญหาทะเลาะอะไรกันไหม ก็ไม่อยากโทร แต่สุดท้ายก็ติดต่อไป เขาก็บอกว่าหนูโอเคแล้วไม่มีอะไร เราก็ถามย้ำว่าอยู่ไหนอะไรยังไงเขาก็ยังใช้คำว่าโอเคๆ เราก็คิดว่าสงสัยอาจจะยุ่งหรือไม่อยากคุยกับเราแล้วหรือเปล่า"

"ที่ผ่านผมไม่ได้ติดต่อกันเลย ผมว่าเขาดำเนินชีวิตของเขาได้กับชีวิตใหม่ของเขา ก็น่าจะดูแลรับผิดชอบชีวิตของเขาเองได้ แต่ถ้าวันหนึ่งเขาอยากจะขอความช่วยเหลือจริงๆ ผมว่าก็น่าจะ อาจจะติดต่อกลับมาหรือเปล่า ตัวผมไม่ได้เครียดแค้นใครอยู่แล้ว ผมพร้อมช่วยเหลือทุกคนในโลกนี้อยู่แล้ว มันฟังดูแล้วมันมีเหตุผลที่เราสามารถช่วยได้ในสิ่งที่เราช่วยได้ ก็ยินดีความสัมพันธ์คือไม่ต้องเป็นอะไรทุกอย่างเป็นศูนย์หมดแต่ถ้าวันหนึ่งเกิดเรื่องก็ค่อยนับหนึ่ง แต่คำว่านับหนึ่งไม่ได้หมายถึงการเริ่มกลับมาคบกันใหม่ ความสัมพันธ์มีหลายแบบอาจจะเป็นรูปแบบเพื่อนร่วมโลก อาจจะเป็นเพื่อนช่วยกันแก้ปัญหาที่ปรึกษาอะไรแบบนี้ ซึ่งเป็นเรื่องอนาคตแต่ถามว่าตอนนี้คือศูนย์ทุกอย่าง คือศูนย์หมดครับเปรียบเสมือนคนที่น่าจะไม่รู้จักดีกว่า ไม่ใช่ในทางที่ไม่ดี แต่ตัวเขาก็น่าจะไม่ได้อยากรู้จักกับเราและคนที่อยู่ข้างๆ เขาก็คงไม่อยากรู้จักเราอยู่แล้ว ทั้งที่เรารู้จักกันมาก่อน"

"ถามว่าอยากไปเยี่ยมไหม เราก็อยากจะเข้าไปเยี่ยมแต่ถ้าความเป็นจริงผมก็คงไม่ไป ไม่อยากเข้าไปเป็นตัวที่ไม่มีค่าในชีวิตใคร ถ้าเขาไม่ได้ต้องการและเราไม่รู้ว่าคนรอบข้างตัวเขา เราไปอยู่ท่ามกลางอะไรก็ไม่รู้ เพราะฉะนั้นถ้าวันหนึ่งถ้ามันมีข้อความอะไรที่บอกว่าอยากให้ผมเข้าไปก็ยังยินดีช่วยเสมอ"


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
กรกมล พาภิรมย์

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : น้ำหวาน เดอะเฟซ  ไฮโซแชมป์  อดีตสามี 

ติดตามข่าวอื่นๆ