งวดนี้มาแน่ บอล เชิญยิ้ม พูดต่อหน้าโรงศพ ให้โชคเลขเด็ด โรเบิร์ต สายควัน ถ้าถูกจริงทำบุญให้พี่เขาด้วย

หลังจากตลกชื่อดัง “โรเบิร์ต สายควัน” ที่ป่วยมะเร็งปอด และไม่สามารถทำคีโมได้ หมอบอกให้เฝ้าระวัง กลัวช็อก นอกจากเพื่อนๆ แวดวงตลกจะออกมาแถลงข่าวด้วยอาการน้ำตาซึมแล้ว แม้แต่คนในวงการบันเทิงสายอื่นๆ ก็ส่งกำลังใจให้เจ้าตัวตรึม

ซึ่งตอนนั้นเฟซบุ๊ก บัญชา ปานนิวัฒน์ ได้เผยให้เห็นความรักความห่วงใยที่คนบันเทิงมีให้ตลกดัง ตรงไปให้กำลังใจกันจนล้นเตียง พร้อมข้อความ “ครอบครัวใหญ่ของพี่ๆ น้องๆ เรารวมตัวมาให้กำลังใจโรเบิร์ต สายควัน โดยพี่โน้ส อุดม, พี่ค่อม, พี่กิ๊ป, พี่นุ้ย, บอล เชิญยิ้ม, ตั๊ก บริบูรณ์, แจ๊ส ชวนชื่น, กระรอก เชิญยิ้ม, อาจารย์ตุ้ย เอ๊กซเรย์ ขอให้น้องชายหายไวๆ นะครับสาธุๆ”

จนกระทั่งล่าสุดมีข่าวช็อกวงการว่า โรเบิร์ต สายควัน ศิลปินตลกชื่อดัง เสียชีวิตลงแล้ว หลังเข้าโรงพยาบาลรักษาอาการป่วยโรคมะเร็งปอด หลังจากภรรยาของโรเบิร์ต พร้อมด้วย บอล เชิญยิ้ม และกลุ่มเพื่อนจากรายการฮาไม่จำกัด เพิ่งแถลงข่าวอัปเดตอาการป่วย ว่าตอนนี้ไม่พบเชื้อมะเร็งในตัวโรเบิร์ตแล้ว แต่พบเชื้อวัณโรคแทน

โดยล่าสุดมีพิธีรดน้ำศพ ณ ศาลา 1 วัดสุทธิสะอาด บรรยากาศเต็มไปด้วยความโศกเศร้า บางคนก็กอดคอกลมแล้วก็ปล่อยโฮออกมา ด้านลูกสาวทั้งสองคนคือ ยุ้ย กัลยาณี พุ่มรัตน์ , และใหม่ ไพลิน พุ่มรัตน์ รวมถึง แจ๋ว วิภารัตน์ ทิพย์ทอง ภรรยา ก็อยู่ในอาการโศกเศร้าต้อนรับแขกที่มาทั้งน้ำตา 

ด้านคนในวงการตลกก็มากันครบทุกรุ่นจนแน่นศาลา อาทิ เป็ด เชิญยิ้ม, ถั่วแระ เชิญยิ้ม, เด๋อ ดอกสะเดา, ค่อม ชวนชื่น, หม่ำ จ๊กมก, หลุยส์ เชิญยิ้ม, กิ๊ฟ โคกคูน, กระรอก เชิญยิ้ม, นุ้ย เชิญยิ้ม, บอล เชิญยิ้ม, เจี๊ยบ เชิญยิ้ม, สีหนุ่ม เชิญยิ้ม, ตั๊ก บริบูรณ์ จันทร์เรือง, โจอี้ เชิญยิ้ม, แจ็ค เชิญยิ้ม, ฝน ธนสุนทร, จ๊ะ อาร์สยาม, แจ๊ค ธนพล, อาไท กลมกิ๊ก และอีกมากมาย

จากนั้นในส่วนของเพื่อนสนิทอย่าง "บอล เชิญยิ้ม" ก็ได้ให้สัมภาษณ์ว่า ที่ก่อนหน้านั้นบอกว่าดีขึ้นแล้วคืออาการของโรคมะเร็ง แต่วัณโรคปอดอยู่ในภาวะที่กำลังแย่ โดยวันที่เขาจากไป พวกตนได้ให้คุณหมอปั๊มหัวใจนานเกือบ 2 ชั่วโมง แต่พอเห็นว่าเขาทรมานเกินไปแล้ว เลยบอกให้หยุด พวกตนได้ทำสุดความสามารถแล้วจริงๆ สำหรับค่ารักษาทั้งหมดเป็นเงิน 1,147,000 บาท โดยพวกตนบริษัทฮาไม่จำกัด เป็นคนออกให้


 


โดยล่าสุดในโลกออนไลน์ได้มีการแชร์คลิปวีดีโอ เป็นผู้ใช้เว็บไซต์ยูทูปรายหนึ่ง ปรากฏเป็นภาพ พิธีสวดพระอภิธรรม โรเบิร์ต สายควัน คืนที่ 2 ศาลา 1 โดยมี นายชัชชัย จำเนียรกุล หรือ บอลเชิญยิ้ม พร้อมพวกออกมาไลฟ์สดบอกเล่าเรื่องราวต่าง ๆ ของ "โรเบิร์ต สายควัน" เพื่อให้แฟนคลับได้รับทราบ ซึ่งมีอยู่ช่วงหนึ่งที่ บอลเชิญยิ้มระบุว่า

"เอางี้นะผมอยากให้ทุกคนได้โชค 64,000 กว่าคน ถ้าใครถูกทำบุญให้เขาด้วยแล้วกัน ฝาบ้านของเขา ผมขอเรียกฝาบ้านแล้วกัน ฝาบ้านที่เขานอนอยู่ตอนนี้ 08 พ.ศ.ของเขาคือ 2508 ผมกราบวิงวอน ถ้าถูกไปทำบุญให้เขาด้วยครับ นายไพฑูรย์ พุ่มรัตน์ นะครับ นะขอให้มาเถอะ พี่จะได้บุญเยอะๆ 08 นะครับ ถ้าไม่ออกก็ผีหลอกครับ"

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
กรกมล พาภิรมย์

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : โรเบิร์ต สายควัน  บอล เชิญยิ้ม  เลขเด็ด 

ติดตามข่าวอื่นๆ