หนุ่มเคราะห์ร้าย อุตส่าห์นั่งปลดทุกข์เงียบๆ แต่ดันเจอวัยรุ่นตีกันจนห้องน้ำพัง

กลายเป็นไวรัสคลิปที่ทำเอาชาวเน็ตทั้งตกใจและอดขำไม่ได้ เมื่อ บนเว็บไซต์ Reddit ได้มีการโพสต์คลิปวิดีโอที่น่าจะเป็นฝันร้ายของเด็กหนุ่มวัยรุ่นคนหนึ่ง และเขาคงไม่คิดไม่ฝันว่ามันจะเกิดขึ้นในชีวิตของเขา

ทั้งนี้เหตุการณ์ดังกล่าวน่าจะเกิดขึ้นที่โรงเรียนมัธยมแห่งหนึ่งในสหรัฐอเมริกา โดยแคปชั่นระบุว่า "ผมแค่อยากจะขี้" ซึ่งแถบคาดดำลักษณะนี้แสดงว่าคลิปนี้ถูกโพสต์ลงบนสแนปแชท (Snapchat) และมีคนนำมาแชร์ต่อ ๆ บนแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียต่าง ๆ จนกลายเป็นไวรัลไปทั่วอินเทอร์เน็ตในขณะนี้

 

โดยในคลิปเผยให้เห็นเด็กหนุ่มวัยรุ่น 2 คน กำลังชกต่อยกันอยู่ในห้องน้ำ ซึ่งก็มีหลายคนใช้งานอยู่ ทั้งคู่นัวเนียกันจนทะลุเข้าไปในห้องน้ำ ซึ่งในนั้นมีเด็กวัยรุ่นคนหนึ่งกำลังนั่งถ่ายหนักอยู่

 

 


อย่างไรก็ตาม คู่อริเสื้อขาวและเสื้อน้ำเงินก็ยังต่อยกันไม่เลิก แม้ว่าจะอยู่ข้างคอห่าน เรียกได้ว่า ศึกครั้งนี้ การปลกทุกข์หนักก็ขวางไม่ได้ ในขณะที่ ด้านเด็กหนุ่มที่กำลังทำธุระ ก็ได้แต่ก้มหน้าด้วยความอับอาย และพยายามดึงกางเกงขึ้นมา ซึ่งคนที่ต่อยกันก็ไม่ไปสักที คนที่ถ่ายคลิปและคนอื่นในห้องน้ำก็หัวเราะกันสนุกสนานบนความทุกข์ทรมานของเขา ช่างน่าสงสารและซวยอะไรขนาดนี้

 

 

คลิกเพื่อชมคลิป


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : วัยรุ่นตีกัน  ห้องน้ำ 

ติดตามข่าวอื่นๆ