บีบหัวใจ พี่สาว5ขวบป่วยทางสมองอุ้มน้อง 8 เดือนไปอาบน้ำตามลำพังก่อนร้องลั่นให้คนช่วย กว่าผู้ใหญ่จะมาเจอน้องก็จากไปแล้ว

เด็ก 5 ขวบอุ้มน้องวัย 8 เดือนไปอาบน้ำในห้องน้ำโดยลำพัง พลาดน้อง8เดือนจมน้ำเสียชีวิต 

เมื่อวันที่ 22 ก.ย.2563 มีรายงานอุบัติเหตุเวลาประมาณ 13.10น. พนักงานสอบสวน สน.บึงกุ่มได้รับแจ้งมีเหตุเด็กตกลงไปในถังน้ำเสียชีวิต ภายในบ้านพักซอยนวมินทร์ 24แยก อุเทน8 จึงเดินทางตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่มุลนิธิปอเต๊กตึ้ง

ที่เกิดเหตุอยู่ในซอยแยกอุเทน8ติดริมคลอง คล้ายชุมชน เป็นบ้านไม้ชั้นเดียวตั้งอยู่หลังเดียว เดินเลาะด้านข้างบ้านไปมีห้องน้ำแยกออกมาอยู่ด้านหลัง พบศพ ด.ญ.เอ (นามสมมุติ) อายุ 8 เดือน นอนคว่ำหน้าอยู่ในถังน้ำภายในห้องน้ำดังกล่าวโดยถังน้ำมีความสูงประมาณ 100 เซ็นติเมตร เจ้าหน้าที่เร่งนำตัวเพื่อช่วยชีวิตแต่ปรากฏว่าเด็กได้เสียชีวิตแล้ว

 


ด้าน นายทอง บังเกิด น้องชายของคุณตาเด็กผู้เสียชีวิต พาเดินดูที่เกิดเหตุพร้อมเล่าว่า ตนเองเดินมาที่บ้านแล้วได้ยินเสียงร้องของ ด.ญ.บี (พี่สาว) อายุ5ขวบ ด้านหลังบ้านจึงรีบวิ่งไปดู ปากฏพบ น้องเอ นอนอยู่ในอ่างน้ำ ตนเองก็ทำอะไรไม่ถูกจึงรีบวิ่งไปเรียกพี่สะใภ้หรือ คุณยายของเด็กผู้เสียชีวิตมาดู ต่างคนก็ต่างทำอะไรไม่ถูกและสงสัยว่า ด.ญ.บี (พี่สาว) พาน้องมาห้องน้ำได้อย่างไร พวกตนจึงรีบแจ้งตำรวจ ให้มาที่เกิดเหตุ 

เบื้องต้นสันนิษฐานคาดว่าเด็กหญิงวัย 5 ขวบที่มีอาการเป็นออทิสติกพาน้องวัย 8 เดือนไปอาบน้ำโดยลำพังขณะตา-ยายของน้องผู้เสียชีวิตนอนหลับ  จากนั้นน่าจะพลาดทำน้องตกลงไปในถังน้ำที่มีความสูงประมาณ 100 เมตร แล้วช่วยน้องขึ้นมาไม่ได้ เด็กหญิงวัย5 ขวบจึงตะโกนร้องให้คนช่วย แต่คนมาช่วยน้องไว้ไม่ทัน ขณะนี้หน้าที่ตำรวจ สน.บึงกุ่มได้เชิญ พ่อ แม่ และญาติเด็กที่เสียชีวิตไปสอบปาดคำเพิ่มเติมต่อไป

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สินีนุช บรรเจิดธนากุล

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : อาบน้ำ  พี่สาว  น้องสาว  ออทิสติก 

ติดตามข่าวอื่นๆ