ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ตอกกลับเจ็บแสบ โพสต์ภาพกรวดน้ำให้เจ้ากรรมนายเวร หลังอดีตผัว หนุ่ม ศรราม ประกาศเลิกติดตามรอบที่ 2

จากกรณีได้มีสาวรายหนึ่งอ้างว่าเป็นวินมอเตอร์ไซค์รับจ้าง และเป็นบุคคลที่ได้รับผลจาก ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ โดยเฟสบุ๊กรายดังกล่าวได้เขียนรายละเอียดถึงเรื่องดังกล่าวมาที่อินสตาแกรมส่วนตัวของ หนุ่ม ศรราม โดยได้กล่าวว่า วอนคุณหนุ่มช่วยพี่ด้วยค่ะ พี่กำลังแย่มากตอนนี้ พี่ขับรถวินมอเตอร์ไซค์ค่ะ รู้จักกับคุณติ๊กมานาน และคุณติ๊กมาขอร้องยืมเงินให้พี่หาคนให้กู้เงิน พี่ก็หาให้ 

 

 

เห็นใจพี่เถอะค่ะคุณหนุ่ม ถ้าไม่หมดหนทางจริงๆ พี่คงไม่ขอให้คุณหนุ่มช่วยแทนคุณติ๊ก ตอนนี้พี่มีเงินติดตัว 200 จะออกไปวิ่งวินมอเตอร์ไซค์ก็กลัวเจ้าหนี้มารอ อยู่บ้านก็กลัว ว่าเขาจะมาตาม ขอความกรุณาคุณหนุ่มช่วยพี่ด้วยนะคะ และเมื่อคืนคุณติ๊กบอกใช้บัญชีตัวเองไม่ได้ พี่เองก็ไม่เข้าใจ หรือคุณติ๊กยังเล่นอยู่ แบบนี้พี่ก็เท่ากับช่วยส่งเสริมเขา #ต้องกราบขอโทษ ถ้าทำให้คุณหนุ่มรำคาญใจ แต่พี่หาเช้ากินค่ำ ถ้าออกไปทำงานวิ่งรถไม่ได้บุตรพี่จะอยู่กินยังไง วอนเห็นใจด้วย เห็นใจคนหาเช้ากินค่ำด้วยค่ะ โดยจำนวนเงินดังกล่าวคือเป็นหนี้ 50,000 บาท

 

 

ต่อมาทางด้าน ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ อดีตภรรยา หนุ่ม ศรราม ได้ออกมาเปิดใจครั้งแรก หลัง ถูกแฉ ให้วินมอเตอร์ไซค์เป็นนายหน้ากู้เงินนอกระบบโดย ติ๊ก เปิดใจว่า ไม่รู้ว่าอีกฝ่ายมีเจตนาอะไร ทั้งที่ได้เคลียร์หนี้ไปหมดแล้ว ไม่เคยหนีหนี้ คนที่ติ๊กกู้มา ยังติดต่อติ๊กได้ตลอด ไม่ขอพูดเรื่องหนี้สินเก่าๆ ขอกำลังใจเพื่อก้าวต่อไป เมื่อถามว่าจะเคลียร์หนี้สินทั้งหมดเมื่อไหร่ ยังตอบไม่ได้ แต่ไม่เล่นพนันแล้ว ตอนนี้มีผู้ชายหลายคนเสนอมาปลดหนี้ให้และขอเลี้ยงดู แต่ขอไม่รับค่ะ เพราะอยากกลับไปเป็นแม่ของวีจิแบบภาคภูมิใจ

 

 

สิ่งที่จะทำให้ตอนนี้คือต้องก้าวต่อไปข้างหน้า คือ น้องวีจิ ตอนนี้อะไรที่ทำได้ อะไรที่ทำไม่ได้ อะไรที่หารายได้ได้ อะไรที่หารายได้ไม่ได้ ทุกอย่างมันถูกทำกรอบไว้แล้ว ในภาพที่ถูกต้อง มีภาพที่ไม่เอาตัวเองไปคลุมเคลือ สิ่งที่ไม่ดีเพราะฉะนั้นสิ่งที่พี่หนุ่มและน้องวีจิกำลังรอดูอยู่ คือการแก้ปัญหาในสิ่งที่ถูกต้อง กลับตัวเองเป็นคนใหม่เดินทางที่ถูก เพราะฉะนั้นหนี้ทุกอย่างจะใช้เคลียร์เมื่อไหร่ หนี้ทุกอย่างถูกแบ่งจากเงินก้อนหนึ่งซึ่งออกรายการ หรืองานจากอันอื่น แบ่งจากเงินก้อนหนึ่งแบ่งให้หลายๆคนทีละเล็กๆทุกครั้ง แม้ตัวเองจะลำบากก็ไม่เป็นไร

 

 


หลังจากนั้นสาว ติ๊ก โพสต์ใส่ชุดว่ายน้ำในสระว่ายน้ำ พร้อมเผยว่า "ขาย ชุดว่ายน้ำสวยๆ inbox มานะคะ" โดยมีคนเข้ามาให้กำลังใจจำนวนมาก พร้อมทั้งบอกว่าสวยเซ็กซี่มากๆ ด้วย ขณะที่ก็ไม่วายมีคนมาคอมเมนต์แซะ "กล้าเนอะ" ซึ่งก็มีชาวโวเชียลเข้ามาช่วยโต้ตอบแทนว่า "ของดีโชว์นิดหน่อยๆจะเป็นหยัง ขายชุดว่ายน้ำจ้า" อย่างไรก็ตาม พบว่า ไอจีส่วนตัวของ หนุ่ม ศรราม ล่าสุด อันฟอลโลว์ ติ๊ก แล้ว เหลือติดตามอยู่ 3 ไอจีเท่านั้น คือ ไอจีของน้องวีจิ , ไอจีคุณแม่น้องชาร์เลท วาศิตา แฮเมเนา และไอจีแฟนคลับหนุ่ม ศรราม

 

 

ล่าสุด หลังจากที่หนุ่ม ศรราม ได้ประกาศเลิกติดตาม ไอจีสาวติ๊ก ส่วนทางด้านสาวติ๊กนั้น เมื่อ หนุ่ม ศรรามได้เลิกติดตาม สาวติ๊กก็ได้ใส่บาตร พร้อมกับกรวดน้ำ เหมือนที่เคยทำในทุกๆเช้า แต่ในครั้งนี้ สาวติ๊ก ได้แท็ก ไอจี หนุ่ม ศรราม อีกด้วย โดยได้โพสต์คลิปพร้อมระบุข้อความว่า ขอให้ทุกกำลังใจ มีความสุขความเจริญนะคะ สติมา ปัญญาเกิด เลยแค่ พระเรียกถามชื่อ ติ๊กหรอ เป็นไงบ้าง นูดีขึ้นค่ะ (ในใจ)เพื่อลูกค่ะ :) ระยะทางพิสูจน์ม้า กาลเวลาพิสูจน์คน ขอบคุณทุกอ้อมกอดที่ส่งมาเป็นกำลังใจในทุกๆวันนะคะ กราบขอบพระคุณมากๆนะคะ sornram_theappitak veeji_theappitak บุญรักษานะพี่บุญรักษานะคะลูกรัก

 

 

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
อำมฤทธิ์ สุระสังข์

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์  ศรราม เทพพิทักษ์ 

ติดตามข่าวอื่นๆ