ตั๊ก บงกช จัดวันเกิดให้น้องข้าวหอม สุดติดดิน แม้มีเงินเป็นหมื่นล้าน แต่ไม่เคยสอนลูกใช้ชีวิตหรูหรา

ถือเป็นอีกหนึ่งคุณแม่ตัวอย่างที่เลี้ยงลูกมาได้อย่างติดดินและใช้ชีวิตแบบพื้นๆไม่ติดหรูสำหรับ  ตั๊ก บงกช ภรรยา เจ้าสัวบุญชัญ ที่แม้จะมีทรัพย์สมบัติมากเพียงใดแต่ก็ไม่เคยปลูกฝังให้น้องข้าวหอมถือตัวว่ามีมากกว่าผู้อื่นและใช้เงินทุกบาทอย่างมีคุณค่ามากที่สุด ทั้งนี้โลกออนไลน์มีการแชร์คลิปวันเกิดของน้องข้าวหอมจนเป็นกระแสถูกกล่าวถึงไปทั่วในวันเกิดครั้งนี้

 

 

โดยการจัดวันเกิดให้กับ น้องข้าวหอม  ลูกชายเจ้าสัวบุญชัย กับคุณเเม่ตั๊กนั้นจัดขึ้นอย่างเรียบง่ายภายในครอบครัว ซึ่งใช้เค้กยูโร่ซองละ 5-6 บาทเท่านั้น  ไม่ต้องจัดงานหรูแม้ตัวเองจะรวยระดับพันล้านแถมน้องข้าวหอมยังขอให้เด็กๆพิการหายจากอาการพิการอีกด้วย นอกจากนี้น้องข้าวหอมและคุณแม่ตั๊กยังมอบความช่วยเหลือให้แก่มูลนิธิอนุเคราะห์คนพิการฯ ร่วมถึงสนับสนุนเงินสมทบทุนมูลนิธิและบริจาคสิ่งของที่จำเป็น พร้อมเลี้ยงอาหารมื้อเช้า กลางวัน และเย็น ให้แก่น้องๆ ผู้พิการ อีกด้วย

 


"มาดูนี้ ลูกคุณตั๊กบงกชกับเจ้าสั่วบุญชัยอ่ะ เค้กวันเกิดคือเค้กยูโร่อ่ะ ซอง5-6บาท เห็นความแตกต่างจากบ้าน กม กับบ้าน ซร เลยว่าทัศนคติการใช้ชีวิตต่างกันแค่ไหนรวยแค่ไหนใช้เงินฟุ่มเฟือยมันก็มีวันหมด  ฝากไว้ให้คิดนะคะ" หลังจากนั้นก็มีชาวเน็ตเข้ามาเห็นด้วยพร้อมทวิตข้อความนี้ส่งต่อๆกันไป

 

 

 


 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ไปรยา เปลี่ยนสมัย

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : น้องข้าวหอม  ข่าวบันเทิง  ข่าวทั่วไป  ตั๊ก บงกช 

ติดตามข่าวอื่นๆ