ลูกสาวจุกอก แฉแชทชาวเน็ต ถามเมื่อไร น้าค่อม จะตาม โรเบิร์ต ไป

จากกรณีบรรดาตลกดัง บอล เชิญยิ้ม, นุ้ย เชิญยิ้ม, ค่อม ชวนชื่น, แจ๊ส ชวนชื่น และ ตั๊ก บริบูรณ์ พร้อม น้องยุ้ย และคุณแจ๋ว ลูกสาวและภรรยา แถลงอัพเดตอาการป่วยของ ‘โรเบิร์ต สายควัน’ ที่ก่อนหน้านี้พบป่วยมะเร็งปอด 

ต่อมาได้วินิจฉัยโรคด้วยการตัดชิ้นเนื้อไป 3 ครั้ง ไม่พบเชื้อมะเร็งแล้ว แต่พบเชื้อวัณโรคปอด โดยอยู่ในช่วงให้ยาไปเรื่อยๆ เพื่อฆ่าเชื้อ แต่ตอนนี้ร่างกายโรเบิร์ตอ่อนแอมาก เหลือปอดเพียงข้างเดียว และต้องรักษาตัวอยู่ในห้อง ไอซียู ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น (อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง  'โรเบิร์ต สายควัน'หายป่วยมะเร็งแล้ว แต่ตรวจพบเจอวัณโรคปอด-รักษาอยู่ ICU)

โดยในเวลาต่อมานั้น ได้มีรายงานว่า  ‘โรเบิร์ต สายควัน ได้เสียชีวิตลงแล้ว โดย 'บอล เชิญยิ้ม' ได้โพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรม ระบุว่า "หลับให้สบายนะพี่"


สืบเนื่องจากกรณีดังกล่าวนั้น ได้เกิดประเด็นร้อนขึ้นมาอีกเมื่อ "ไอซ์-จีรนันท์ ปรีดากุล" ทายาทตลกเมืองไทย "น้าค่อม ชวนชื่น" ถึงกับอึ้งไปไม่เป็น เมื่อมีคนไดเรคไอจีมาหาพ่อ พร้อมถามคำถามที่ทำเอาตลกไม่ออก

โดยเจ้าตัวได้โพสต์ภาพซึ่งเป็นแชทดังกล่าวมีใจความว่า "โรเบิร์ตเสียชีวิตไปแล้ว เมื่อไรน้าค่อมจะตามไป" ทำเอาลูกสาวถึงกับตัดพ้อว่า "ไม่น่าเชื่อนะคะว่าจะมีคนแบบนี้อยู่ในโลก" ขณะที่สามี "แบงค์ อธิกิตต์” ก็เข้ามาเมนท์ต่อว่า "อยากให้คนแบบนี้โดนรุมตึ๊บ"


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
เอกสิทธิ์ ชูวารี

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : โรเบิร์ต สายควัน  น้าค่อม  ลูกชาย  เสียชีวิต 

ติดตามข่าวอื่นๆ