ชาวเน็ตเผยนิสัยที่แท้จริง กอล์ฟ พิชญะ แตกต่าง ไมค์ พิรัชต์ ราวฟ้ากับเหว งานนี้บอกเลย ซาร่า เล่นผิดคน

จากกรณีศิลปินหนุ่มชื่อดังอย่าง ไมค์ พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล ได้เดินทางมายังศาลเยาวชนและครอบครัวกลาง ในคดียื่นคำร้องขออำนาจปกครองบุตรร่วมกับซาร่า เพื่อขอให้ศาลพิพากษาให้เป็นบิดาโดยชอบด้วยกฎหมาย โดยนักแสดงหนุ่มได้ร้องเพื่อจดทะเบียนรับรองบุตร ใช้อำนาจปกครอง เพื่อมีสิทธิในตัว น้องแม็กซ์เวล

ซึ่งก่อนหน้านี้ ซาร่า คาซิงกินี เปิดใจในรายการโหนกระแส ระบุว่า รับช่วงแรกมีคุยกันไม่ลงตัว แต่หลังจากคุยกันลงตัว ไมค์พิรัชต์ ก็ดูแลตัวและลูกมาตลอด ที่ไมค์บอกไม่เจอลูกมาหลายเดือนไม่จริง วันเกิดก็เพิ่งเจอลูก พอเราว่างอยากให้ลูกเจอเขา เขาก็ไม่ว่าง เราก็โอเครอว่างให้ตรงกัน ยืนยันไม่เคยพาลูกหนีจะหนีทำไมแค่ "ภูเก็ต"

ต่อมาทางด้าน ไมค์ พิรัชต์ ก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับรายการโหนกระแส ที่มี หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย เป็นผู้ดำเนินรายการ ซึ่งทางด้าน ไมค์ พิรัชต์ ก็ได้ออกมาชี้แจงถึงประเด็นที่ทางด้านอดีตคนรัก ซาร่า คาซิงกินี พูดไม่ใช่เรื่องจริงและพยายามกีดกันทำให้ลูกชาย น้องแมกซ์เวล นั้นกลัวพ่อตัวเอง จน ไมค์ พิรัชต์ ทนไม่ไหวออกมาฟ้องขอสิทธิ์ความเป็นพ่อของลูก

ซึ่งก่อนหน้านี้ทางด้าน สาวซาร่า ได้ออกมาไลฟ์สด ซึ่งมีช่วงหนึ่งของการไลฟ์ได้มีชาวเน็ตเข้าไปพิมพ์ daddy loves you แล้วแม็กซ์พูดว่า จริงรึเปล่า ถ้ารักทำไมเตะออกจากคอนโด ทางด้าน สาวซาร่า รีบบอกลูกว่า ไม่เอาไม่พูดแบบนั้นครับลูก

ต่อมาทางด้านทางด้าน กอล์ฟ พิชญะ ก็ได้ออกมาสวนกลับหลังได้ดูคลิปของหลานชาย น้องแมกซ์เวลล์ บอกว่าโดนพ่อไล่ออกจากคอนโด หนุ่มกอล์ฟ ก็ได้ออกมาทวิตว่า คุณinputอะไรในหัวเด็กคนนึง ผมสงสารหลานมากที่ต้องอยู่กับสิ่งแวดล้อมแบบคุณ ส่งคำถามเพื่อให้เด็กตอบมาในwayที่ตนเองอยากสื่อ แม่ภาษาอะไร

ล่าสุดต้องบอกเลยว่าทางด้านชาวเน็ตนั้นถึงกับชอบอกชอบใจหลังพี่ชายอย่าง กอล์ฟ พิชญะ นั้นฟาดกลับ สาวซาร่า ทุกดอกจนจุกอกชาวเน็ตจึงได้ออกมาบอกถึงความแตกต่างระหว่าง หนุ่มกอล์ฟ และ หนุ่มไมค์ ที่ถึงแม้จะเป็นพี่น้องกันแต่นิสัยนั้นแตกต่างกันสิ้นเชิง บางรายถึงขึ้นบอกว่าโชคดีเท่าไหร่แล้วที่ท้องกับ หนุ่มไมค์ หากเป็น หนุ่มกอล์ฟ คงไม่มีที่ยืนในสังคมไปนานแล้วติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ประกายดาว เลิศประเสริฐกมล

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : บันเทิงอัพเดท  พิธีกร  ไมค์ พิรัชต์  กอล์ฟ พิชญะ  ดารา 

ติดตามข่าวอื่นๆ