จ่อออกหมายจับ"ไฮโซแชมป์ จิรัฏฐ์ "

จากกรณีประเด็นข่าวร้อนแรงในโลกโซเชียลสำหรับกรณีของ น้ำหวาน เดอะเฟซ ไฮโซแชมป์ จิรัฏฐ์ เพชรนันทวงศ์ และ รัศมีแข จนเกิดเป็นกระแสดาราติดแฮชแท็ก saveรัศมีแข โดยล่าสุดรัศมีแขได้แจ้งความและไฮโซแชมป์ จิรัฏฐ์ เพชรนันทวงศ์ ได้ออกมาขอโทษตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น 

 

 

ต่อมา อีจันบันเทิงรายงานว่า เกิดอุบัติเหตุที่ไม่คาดคิดขึ้น เมื่อไฮโซแชมป์พร้อมน้ำหวาน เกิดอุบัติเหตุทางรถยนต์ที่เกาะสมุย ฝ่ายชายได้รับบาดเจ็บข้อเท้าหัก ส่วนฝ่ายหญิงมีแผลถลอกตามตัว

 

 

 

เหตุเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 21 กันยายน 63 เจ้าหน้าที่ สภ.บ่อผุด อำเภอเกาะสมุย จังหวัดสุราษฎร์ธานี ได้รับแจ้งเกิดเหตุรถยนต์นั่งส่วนบุคคลยี่ห้อโตโยต้า วีออส สีขาว เกิดอุบัติเหตุชนราวสะพานบ้านหาร หมู่ที่ 1 ตำบลมะเร็ต ทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 ราย จึงรีบรุดเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ

 


ที่เกิดเหตุบนถนนพบรอยเบรคเป็นทางยาวกว่า 50 เมตร พบรถยนต์เก๋งคันเกิดเหตุชนอัดก็อบปี้กับราวสะพาย ทำให้บริเวณด้านหน้ารถและห้องเครื่องได้ร้บความเสียหาย จากการตรวจสอบคนขับรถคือ นายจิรัฏฐ์ เพชรนันทวงศ์ หรือไฮโซแชมป์ ได้รับบาดเจ็บบริเวณแขนซ้าย บริเวณหัวเขาขวามีบาดแผลจากการกระแทกอย่างแรง และข้อเท้าขวาหัก ส่วนผู้บาดเจ็บอีกรายที่นั่งรถมาด้วยคือ น.ส.รักษ์ณภัค วงศ์ธนทัศน์ หรือน้ำหวาน เดอะเฟส ได้รับบาดเจ็บบริเวณหน้าอก และแขนขามีแผลถลอกเล็กน้อย ก่อนจะถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลกรุงเทพสมุย

 

 

จากการสอบถามผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่า ขณะที่ตนเองกำลังนั่งทำงานอยู่บริเวณหน้าบ้านได้เห็นรถยนต์เก๋งคันดังกล่าวขับผ่านหน้าบ้านมาด้วยความเร็ว จากนั้นก็ได้ยินเสียงรถเบรคเสียงดังมาก จึงหันไปดูพบว่ารถเก๋งได้หักหลบรถกระบะสีดำที่ขับชลอตัวอยู่บริเวณด้านหน้า ก่อนที่รถเก๋งจะพุ่งชนราวสะพานอย่างแรง ตนเองพร้อมเพื่อนบ้านที่เห็นเหตุการณ์ได้รีบวิ่งเข้าไปช่วยเหลือ ก็พบมีผู้บาดเจ็บ 2 รายดังกล่าว

 


ล่าสุด  ไนน์เอ็นเตอร์เทน รายงานว่า ทนายเจน ไพศิษฐ์ ผู้รับมอบอำนาจจากรัศมีแข เปิดเผยว่า คดีความยังอยู่ในชั้นสอบสวน เจ้าหน้าที่ตำรวจมีการออกหมายเรียกครั้งที่ 1 เมื่อวันที่ 18 กันยายน แต่ไฮโซแชมป์กลับไม่มาเข้าพบ มีเพียงทนายความที่มาติดต่อกับทางเจ้าหน้าที่ โดยยังไม่มีการติดต่อมาที่ตนเพื่อขอเจรจา ซึ่งหลังจากนี้ต้องรอทางเจ้าหน้าที่ สภ.เมืองพัทยา ออกหมายเรียกครั้งที่ 2 ในวันที่ 1 ตุลาคม นี้ หากยังไม่มารายงานตัวก็จะออกหมายจับต่อไป ส่วนทางรัศมีแขยังไม่มีการเร่งรัดคดีอะไร เพราะเข้าใจในกระบวนการทางกฎหมาย แต่หากคดีล่าช้า ตนในฐานะทนายความก็จะยื่นคำร้องฟ้องต่อศาลอาญาอีกทางหนึ่ง เพื่อเรียกร้องค่าเสียหายและความรับผิดชอบต่อไป

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นายลัทธภพ แก้วโย

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ไฮโซแชมป์  รัศมีแข  หมายจับ 

ติดตามข่าวอื่นๆ