กราบหัวใจ บอล เชิญยิ้ม สัญญาสุดท้าย โรเบิร์ต สายควัน ก่อนเสียชีวิต จะขอดูแลลูกและเมียต่อเอง

ทำเอาหลายคนคงตกอกตกใจไปตามๆกันสำหรับการจากไปของนักแสดงตลกชื่อดังอย่าง โรเบิร์ต สายควัน หลังตรวจพบว่าเป็นโรคมะเร็งปอด ก่อนจะออกมาบอกว่าตรวจไม่พบเชื้อมะเร็งแล้ว แต่คงต้องรักษาอาการต่อไปด้วยโรควัณโรค ก่อนจะเสียชีวิตอีกเพียง 1 วันต่อมา 

โดยมีเพื่อนพี่น้องร่วมวงการบันเทิงแห่แสดงความอาลัยต่อการจากไปของ โรเบิร์ต สายควัน กันอย่างมากมาย และทำให้รู้ว่ามีประชาชนอีกจำนวนมากที่ชื่นชอบและรัก โรเบิร์ต สายควัน 

โดยทางด้าน บอล เชิญยิ้ม ได้ออกมาเล่าอาการของ โรเบิร์ต สายควัน หลังตรวจพบว่าเป็นวัณโรค อีกทั้งยังเหลือปอดเพียงแค่ข้างเดียว ซึ่งก็มีภาวะแทรกซ้อนเยอะ พอให้ยาตรงนี้ตรงนั้นก็แทรกเข้ามา แล้วที่ทำให้แย่เลยก็คือน้ำท่วมปอดทำให้หัวใจหยุดเต้น จนเสียชีวิตในที่สุด

อีกทั้งทางด้าน โรเบิร์ต สายควัน เองนั้นยังมีห่วงสุดท้ายก็คือลูกและเมีย ก็ได้ฝาก บอล เชิญยิ้ม ให้ดูแลครอบครัวต่อ ซึ่งทางด้าน บอล เชิญยิ้ม ก็สัญญาว่าจะปกป้องและดูแลครอบครัวของพี่ชายคนสนิทต่อนับจากนี้

ล่าสุดทางด้าน บอล เชิญยิ้ม ก็ได้ออกมาโพสต์อำลาอาลัย โรเบิร์ต สายควัน พร้อมบอกจะดูแลลูกและเมีย โดย บอล เชิญยิ้ม ได้โพสต์ข้อความว่า ไปสู่ที่หมายนะพี่ จากวันนี้ผมต้องเข้มแข็ง แล้วดูแลงานพี่ต่อจนเสร็จงาน แล้วดูแลคนที่พี่รักที่พี่เป็นห่วงมากคือพี่แจ๋วแล้วลูกๆของพี่ ผมจะทำให้ดีที่สุด มาช่วยผมด้วยนะพี่ พี่อยู่กับผมตลอดไปติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ประกายดาว เลิศประเสริฐกมล

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : โรเบิร์ต สายควัน  บันเทิงอัพเดท  พิธีกร  ดาราตลก  ดารา 

ติดตามข่าวอื่นๆ