ย้อนคลิป ไมค์ พิรัชต์ ดีใจจนร้องเสียงหลงหลังลูกชาย น้องแม็กซ์เวลล์ เรียกพ่อได้เป็นครั้งแรก

จากกรณีศิลปินหนุ่มชื่อดังอย่าง ไมค์ พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล ได้เดินทางมายังศาลเยาวชนและครอบครัวกลาง ในคดียื่นคำร้องขออำนาจปกครองบุตรร่วมกับซาร่า เพื่อขอให้ศาลพิพากษาให้เป็นบิดาโดยชอบด้วยกฎหมาย โดยนักแสดงหนุ่มได้ร้องเพื่อจดทะเบียนรับรองบุตร ใช้อำนาจปกครอง เพื่อมีสิทธิในตัว น้องแม็กซ์เวล

ซึ่งก่อนหน้านี้ ซาร่า คาซิงกินี เปิดใจในรายการโหนกระแส ระบุว่า รับช่วงแรกมีคุยกันไม่ลงตัว แต่หลังจากคุยกันลงตัว ไมค์พิรัชต์ ก็ดูแลตัวและลูกมาตลอด ที่ไมค์บอกไม่เจอลูกมาหลายเดือนไม่จริง วันเกิดก็เพิ่งเจอลูก พอเราว่างอยากให้ลูกเจอเขา เขาก็ไม่ว่าง เราก็โอเครอว่างให้ตรงกัน ยืนยันไม่เคยพาลูกหนีจะหนีทำไมแค่ "ภูเก็ต"

ต่อมาทางด้าน ไมค์ พิรัชต์ ก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับรายการโหนกระแส ที่มี หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย เป็นผู้ดำเนินรายการ ซึ่งทางด้าน ไมค์ พิรัชต์ ก็ได้ออกมาชี้แจงถึงประเด็นที่ทางด้านอดีตคนรัก ซาร่า คาซิงกินี พูดไม่ใช่เรื่องจริงและพยายามกีดกันทำให้ลูกชาย น้องแมกซ์เวล นั้นกลัวพ่อตัวเอง จน ไมค์ พิรัชต์ ทนไม่ไหวออกมาฟ้องขอสิทธิ์ความเป็นพ่อของลูก

ซึ่งก่อนหน้านี้ทางด้าน สาวซาร่า ได้ออกมาไลฟ์สด ซึ่งมีช่วงหนึ่งของการไลฟ์ได้มีชาวเน็ตเข้าไปพิมพ์ daddy loves you แล้วแม็กซ์พูดว่า จริงรึเปล่า ถ้ารักทำไมเตะออกจากคอนโด ทางด้าน สาวซาร่า รีบบอกลูกว่า ไม่เอาไม่พูดแบบนั้นครับลูก

ภายหลังทราบว่าทางด้าน หนุ่มไมค์ ได้ดูไลฟ์สดช่วงนั้นพอดี และทำให้ได้ยินที่ลูกชายพูดและเสียใจจนมากจนหายตัวไปในทันที ด้านครอบครัวรีบช่วยกันตามหาจนรีบตามไปอยู่ด้วยในทันที

ล่าสุดทางด้านชาวเน็ตก็ได้ออกมาขุดคลิปสมัยที่ น้องแม็กซ์เวล นั้นยังเป็นเด็ก และเมื่อเอ่ยคำว่า “แด๊ดดี้” ได้เป็นครั้งแรก ทำเอาคนเป็นพ่ออย่าง หนุ่มไมค์ นั้นดีใจจนกรี๊ดเสียงหลงเลยทีเดียว ซึ่งทำเอาชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันอย่างมากมาย ว่านี้หรือคืออาการของคนเป็นแม่บอกว่าไม่รักลูกติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ประกายดาว เลิศประเสริฐกมล

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : บันเทิงอัพเดท  พิธีกร  ไมค์ พิรัชต์  ซาร่า คาซิงกินี  ดารา 

ติดตามข่าวอื่นๆ