เปิดภาพนาที ส่งไฮโซแชมป์ ขึ้น ฮ. รักษาตัวในกรุงฯ น้ำหวานอยู่ข้างไม่ปล่อยให้ห่าง

เรียกว่าตั้งแต่เปิดตัวว่าคบหาดูใจกันก็มีเรื่องเข้ามาท้าทายความสัมพันธ์ของทั้งคู่ไม่รู้จักหยุด สำหรับ“น้ำหวาน รักษ์ณภัค หรือ น้ำหวาน เดอะเฟซ -ไฮโซแชมป์ จิรัฏฐ์”ล่าสุดมีคนตาดีเห็นว่าทั้งคู่ได้ควงกันเที่ยวสวีทหวานที่สมุย และเกิดประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ จนหลายคนตกอกตกใจกับเหตุการณ์นี้
 


โดยในที่เกิดเหตุนั้น พบรถเก๋งโตโยต้าวีออส สีขาว ทะเบียน กพ 6482 นครศรีธรรมราช สภาพชนอัดราวสะพาน ด้านหน้าพังยับเยิน ภายในรถพบร่างชายคนขับ และหญิงสาวนั่งเบาะหน้าซ้าย ทราบต่อมาคือ นายจิรัฏฐ์ เพชรนันทวงศ์ หรือ ไฮโซแชมป์ ได้รับบาดเจ็บแขนซ้าย หัวเขากระแทกอย่างแรงและข้อเท้าขวาหักส่วนหญิงสาวคือ ดาราสาว น้ำหวาน น.ส.รักษ์นภัค วงศ์ธนทัศน์ ได้รับบาดเจ็บบริเวณหน้าอก แขนขามีแผลถลอก
 


ทั้งนี้มีรายงานว่า แพทย์ได้ย้ายด่วนไฮโซแชมป์ ขึ้นเฮลิคอปเตอร์เหมาลำ เมื่อช่วงเวลา 23.00น. จากโรงพยาบาลกรุงเทพสมุยเพื่อส่งต่อไปรักษาที่กรุงเทพฯต่อไปกับแพทย์เฉพาะทางด้านกระดูก  ด้าน น้ำหวาน เดอะเฟซ เองก็ได้โพสต์คลิปคล้ายอยู่บนเฮลิคอปเตอร์ ที่พาตัว ไฮโซแชมป์ กลับไปรักษาที่กรุงเทพ กับแพทย์เฉพาะทางทางด้านกระดูก พร้อมกับข้อความว่า "ฉันอยู่ตรงนี้ข้าง ๆ คุณ" ในขณะที่ไฮโซแชมป์เอง ก็ได้โพสต์ภาพขณะที่กำลังจะขึ้นเฮลิคอปเตอร์ พร้อมกับยืนยันว่า ตนเองไม่ได้เป็นอะไรมากแล้ว
 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ไปรยา เปลี่ยนสมัย

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : น้ำหวาน เดอะเฟซ  ไฮโซแชมป์  ข่าวบันเทิง  ข่าวทั่วไป  ประสบอุบัติเหตุ 

ติดตามข่าวอื่นๆ