ช่างสักเจ้าของผลงาน พญานาคไม่ตรงปก รับเครียดหนัก ลูกค้าแห่ยกเลิกเกือบทั้งหมด

จากกรณีสาวผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง โพสต์ภาพลงในกลุ่ม ประเทศคอน หลังจากที่เธอไปสักรูป พญานาค ไว้บริเวณหลัง แต่พอทำเสร็จกลับพบว่ารอยสักที่ได้มานั้นไม่ตรงปก ถูกดัดแปลงบริเวณลำตัวของพญานาคไปค่อนข้างเยอะ ทำเอาผู้โพสต์ถึงกับไม่พอใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

ยิ่งไปกว่านั้น เมื่อช่างสักได้รับรู้ถึงความไม่พอใจของลูกค้า ก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความลงในเฟซบุ๊กในลักษณะไม่พอใจลูกค้าสาวที่มาใช้บริการเป็นอย่างมาก รวมไปถึงมีการใช้ถ้อยคำค้อนข้างรุนแรง จนชาวเน็ตหลายคนมองว่าไม่เหมาะสมเป็นอย่างมาก

ผู้ใช้เฟซบุ๊กโพสต์ข้อความระบุว่า "#คุณสักให้เราไม่ตรงปก แล้วคุณยังมาว่าด่าเราอีก นี้หรือคือ #จรรยาบรรณ ของช่าง #ฝากกลุ่มประเทศคอน เป็นสื่อกลางด้วยนะค่ะ เพราะไม่อยากให้ #คนที่คิดจะสักต้องเจอแบบเราเพราะร้านสัก ก็อยุ่ใน เมืองนคร"


โดยล่าสุดทางด้าน ช่างสัก ยอมรับว่าหลังเกิดเหตุการณ์ดังกล่าวขึ้น ตนเองและภรรยาได้รับความเดือดร้อนและเครียดเป็นอย่างมาก หลังจากถูกลูกค้าที่นัดสักยกเลิกการจ้างเกือบทั้ง 100 เปอร์เซ็นต์ ทำให้สูญเสียรายได้ ในขณะที่มีค่าใช้จ่ายสูง รวมถึงเพิ่งขาดทุนจากการเปิดร้านสักที่ อ.เกาะพงัน จ.สุราษฎร์ธานี จากวิกฤตโควิด-19 อีกด้วย

 

 

 

 

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นนทชา ศุภรตรีทิเพศ

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ช่างสัก  รอยสัก  สัก 

ติดตามข่าวอื่นๆ