ตร.เผยสาเหตุเร่งสอบปากคำ ส.ต.ต.หญิง มือลั่นไก หวั่นญาติผู้สูญเสียคาใจมีการช่วยเหลือตำรวจด้วยกันเอง

 กรณีที่มีการเผยคลิปจากวงจรปิด กับวีรกรรมสุดอุกอาจเลือดเย็น ของหญิงคล้ายทอมรายหนึ่ง ที่ได้จอดรถ ลงไปควักปืนรัวกระสุน 4 นัดซ้อน ใส่สาวแม่ค้าออนไลน์ ขณะกำลังเดินมาขึ้นรถหลังตักบาตร บริเวณลานจอดรถหน้าโบสถ์วัดนิมมานรดี ย่านบางแค เหตุเกิดเมื่อช่วงเช้ามืดของวันที่ 21 ก.ย. 63 ล่าสุดนั้น ส.ต.ต.หญิง ผู้ก่อเหตุไปเข้ามอบตัวที่ สภ.ศรีประจันต์ จ.สุพรรณบุรี ก่อนจะนำตัวส่งต่อมายังพื้นที่ก่อเหตุ คือ สน.ภาษีเจริญ 

 

 

  ความคืบหน้าหลังจากที่  ส.ต.ต.หญิง สิริวรรณ สำเร็จศิลป์ อายุ 37 ปี ตำแหน่ง ผบ.หมู่ ฝ่ายตม.ขาเข้า ด่านตม.ทอ.สุวรรณภูมิ เข้ามอบตัว โดยที่สน.ภาษีเจริญ พ.ต.อ.ลือศักดิ์ ดำเนินสวัสดิ์ ผกก.สน.ภาษีเจริญ เปิดเผยว่า กล่าวต่อว่า จากการสอบสวนส.ต.ต.หญิง สิริวรรณ ผู้ต้องหาให้การโดยอ้างว่า คบหากับ นางลินลดา ผู้ตายมาได้สักระยะหนึ่งแล้ว โดยทั้งคู่ไปพักอาศัยอยู่ที่แฟลตตำรวจที่พักของผู้ต้องหา และช่วงที่คบกันก็ปัญหาระหองระแหง รักๆเลิกๆกันมาโดยตลอด

 

กระทั่งล่าสุดเลิกรากันไปอีกรอบแล้ว จากนั้นเมื่อวันที่ 19 ก.ย.ผู้ตายโทรไปทวงทรัพย์สินที่ยังอยู่ในห้องพักของ ส.ต.ต.หญิง สิริวรรณ ก่อนที่ทั้งคู่จะนัดหมายกันจะเอามาคืนในวันที่ 22 ก.ย. ระหว่างนั้นทั้งคู่ก็ไม่ได้คุยอะไรกันอีก จนกระทั่งก่อนเกิดหตุ ผู้ตายโทรไปฟ้องบังคับบัญชาระดับสารวัตร ของ ส.ต.ต.หญิงสิริวรรณ ว่าทั้งคู่มีปัญหาทะเลาะกัน เลิกรากันแล้วฝั่งผู้ต้องหาไม่ยอมคืนทรัพย์สิน ทางผู้บังคับบัญชาจึงเรียกไปสอบถาม ทำให้ผู้ต้องหาเกิดความวิตกกังวลว่า จะถูกดำเนินการทางวินัย เลยเกิดความเครียด โทรศัพท์ไปเล่าให้แม่ฟัง ก่อนลงมือก่อเหตุ จากนั้นก็ขับรถกลับบ้านพักที่ จ.สุพรรณบุรี ก่อนให้พ่อแม่พามามอบตัวดังกล่าว

 


ต่อมาเวลา 15.00 น. พ.ต.อ.ลือศักดิ์ ดำเนินสวัสดิ์ ผกก.สน.ภาษีเจริญ กล่าวว่า ได้นำตัวผู้ต้องหาพร้อมอาวุธปืนซิกซาวเออร์ รุ่น P365 ขนาด 9มม. ปืนประจำกายสวัสดิการแก่ข้าราชการตำรวจ และรถยนต์ยี่ห้อโตโยต้า รุ่นฟอจูนเนอร์ สีเทา ทะเบียน 7 กญ 8373 กรุงเทพมหานคร ที่ใช้ในการก่อเหตุ นำเข้ามาสน.ภาษีเจริญ จากนั้นประสานเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานกลางเข้ามา ตรวจร่างกาย ลายนิ้วมือ เขม่าดินปืน พร้อมเร่งสอบสวนและแจ้งข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา พกพาอาวุธปืนไปในเมือง หมู่บ้านหรือทางสาธรณะ สาเหตุที่เร่งสอบปากคำเพื่อส่งศาลนั้นเนื่องจากตามหลักการเป็นเจ้าหน้าที่ราชการเข้ามามอบตัวต้องปล่อยชั่วคราว โดยไม่ต้องมีหลักทรัพย์ค้ำประกัน แต่เกรงว่าทางญาติจะคาใจกับการกระทำว่ามีการช่วยเหลือเจ้าหน้าที่ตำรวจด้วยกันเองจึงเร่งสอบปากคำไปฝากขังศาลอาญาธนบุรีในวันพรุ่งนี้ทันที หรืออาจจะวันนี้


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ดลวรรธน์ โพธิชาธาร

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : มือลั่นไก  สน.ภาษีเจริญ  ตำรวจหญิง  ชู้สาว  คนรัก  หึงหวง  ยิงปืน  นอกใจ 

ติดตามข่าวอื่นๆ