กอล์ฟ ร้อนแทนน้องชาย หลังโผล่คำพูดแม็กซ์เวลล์ เตะออกจากคอนโดทำไม พร้อมเผยความจริงที่เก็บมา 6ปี

จากกรณี "ไมค์" ได้ออกมาแถลงข่าวเปิดใจ แต่เรื่องราวดูจะไม่จบแค่นั้น เพราะซาร่าท้าทายว่าพร้อมออกรายการคู่ไมค์ และล่าสุดไมค์และทนายเจมส์ได้ไปออกรายการ "โหนกระแส" แต่ไม่มีซาร่า ซึ่งเป็นความต้องการของไมค์ ซึ่งเจ้าตัวเผยว่า "ผมไม่อยากให้ลูกต้องเห็นว่าพ่อแม่มาทะเลาะกันออกสื่อ เพราะภาพเหล่านี้มันจะอยู่ในโซเชียล แล้ววันหนึ่งลูกผมโตขึ้น เพราะว่าทุกการกระทำของผู้ใหญ่มีผลเสีย ในสถานการณ์ที่ไม่สามารถควบคุมได้ ภาพเหล่านี้จะเป็นภาพจำของเขา" เรื่องการตรวจดีเอ็นเอ เป็นการพูดกันของผู้ใหญ่ทั้งสองฝ่าย ซึ่งซาร่าก็พูดว่าเอง เพราะตอนนั้นกระแสสังคมแรงมาก ตรวจก็ดีจะได้เคลียร์ ส่วนเรื่องที่มีเพจออกมาปล่อยข่าวว่า ซาร่าท้องตั้งแต่ก่อนหน้าที่จะมีแม็กซ์เวลล์แล้ว ทำให้ทางครอบครัวไมค์ขอตรวจดีเอ็นเอ ซึ่งตนไม่ขอพูดถึงเรื่องนี้ เพราะอดีตที่มันผ่านไปแล้ว ก็อยากให้มันผ่านไป ไม่อยากให้มีผลต่อปัจจุบัน และกระทบอนาคต

สืบเนื่องจากกรณีดังกล่าวนั้น ก็ได้เกิดประเด็นร้อนแรงขึ้นมาเมื่อ ซาร่า คาซิงกินี ไลฟ์สดในอินสตาแกรม พร้อมกับลูกชาย น้องแม็กซ์เวลล์ วัย 6 ขวบ และมีบางช่วงของการไลฟ์ที่ชาวเน็ตคอมเมนต์ว่า “Daddy loves you” ซาร่าจึงได้อ่านคอมเมนต์ให้ลูกฟัง บอกว่า “มีคนบอกว่า แดดดี๊ รักพี่แม็กซ์มากนะครับ” น้องแม็กซ์เวลล์ก็ได้ตอบกลับ “จริงเหรอ โกหกหรือเปล่า ทำไมเตะออกจากคอนโด”

ต่อมาล่าสุดในวันนี้ (21/09/2563) หนุ่มกอล์ฟ ได้มาเปิดใจผ่านรายการโหนกระแส โดยเล่าถึงสภาพจิตใจของน้องชายว่า “เขาดีขึ้นครับ พวกเราพยายามประคับประคองความรู้สึกเขา ตลอด 6 ปีเราเห็นความเปลี่ยนแปลงในตัวไมค์ เขาเป็นคนอดทน ซึ่งเราก็โดนว่าเหมือนกัน ว่าฝ่ายเราเป็นครอบครัวที่ไม่รับผิดชอบ แต่ไมค์แบกรับตรงนี้มานาน แต่ช่วงหลังเรารู้สึกว่าน้องต้องอดทนกับอะไรมาก เหมือนเขามีความเครียดตลอดเวลา”


“6 ปีที่ผ่านมา เขาก็ปรึกษาแต่ไม่มาก เพราะเขาอดทนเพื่อลูก อะไรที่กระทบกระทั่งลูก ไมค์เขาจะทำทุกอย่างเพื่อเแม็กซ์เวลล์ เลือกที่จะเงียบ ยอมคน ทำไมน้องทนได้ขนาดนี้ มันหนักอยู่นะสิ่งที่เกิดขึ้น และปกติเขาไม่ค่อยร้องไห้ เขาเข้มแข็ง พูดน้อย แต่ในวันที่เห็นเขาเป็นแบบจุก และหลายคนบอกว่าไมค์อาจจะเป็นโรคซึมเศร้า เราไม่อยากใช้คำนี้ คิดว่าเป็นภาวะที่เครียดมาก ๆ และถ้าเราไม่ประคับประครองเขา ก็อาจจะเป็นได้”

ส่วนเรื่องทวิตเตอร์ที่กอล์ฟโพสต์ “คือ ณ ตอนนั้น เรารู้สึกว่าน้องเราถูกกระทำเยอะแล้ว พูดตามตรงความเป็นพี่ชาย เราโกรธนะ เราอยากให้เขาลองนึกดูบ้าง ชีวิตคนเราไม่ใช่เกมส์ ไม่ควรทำอะไรขนาดนี้ เด็กไม่ควรมาอยู่ในสื่อแบบนี้ ซึ่งอะไรที่เหลือจากนี้เราควรเคลียร์กันหลังบ้าน ไม่ใช่ออกมานั่งไลฟ์ ที่ผ่านมาไม่ว่าเราจะมีมากหรือน้อย แต่เขาเกิดจากเรา เราควรรัก ช่วยซัพพอร์ตเต็มที่ ให้เห็นความพยายาม เพื่อลูกคนนึง ความรู้สึกเราก็บอกไมค์ไปหมดแล้ว ให้ไปคิดต่อเอาเองเพราะยังไงก็เป็นลูกของทั้งสองคน”

ขอบคุณคลิปจาก ch3thailand 

ชมคลิป คลิก

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
เอกสิทธิ์ ชูวารี

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : น้องแม็กซ์เวลล์  กอล์ฟ พิชญะ  เปิดใจ 

ติดตามข่าวอื่นๆ