วงจรปิดจับนาทีสลด แม่ค้าออนไลน์ถูกมือปืนเหี้ยมดักรัวยิงดับสลดคาวัด

สืบเนื่องจากกรณีที่เกิดเหตุสลด เมื่อแม่ค้าสาวออนไลน์วัย 39 ปี ถูกดักซุ่มก่อนมือปืนที่มีลักษณะคล้ายทอมบอยจะเดินเข้ามาหา พร้อมกับกดรัวยิงถึง 4 นัด ดับสลดคาวัดย่านบางแค ตามที่ได้นำเสนอไปแล้วนั้น 

 


อ่านข่าว - อุกอาจสุดเหี้ยม! มือปืนคล้ายทอมบอยเลือดเย็น ล็อกคอยิงรัวแม่ค้าออนไลน์ ดับสลดในวัดย่านบางแคขณะใส่บาตร
 

ล่าสุดได้มีการเปิดเผยภาพวงจรปิดขณะซึ่งได้จับภาพขณะที่กำลังเกิดเหตุเอาไว้ได้ จากการสอบสวบพบว่า คนร้ายใช้จังหวะที่ผู้เสียชีวิตเผลอหลังจากที่ทำบุญเสร็จเรียบร้อย และกำลังจะขนของกลับเข้ารถของตน จากนั้นมือปืนสุดเหี้ยมถึงได้เดินเข้ามาจวนตัวก่อนจะล็อกคอผู้เสียชีวิตเล้กน้อย ก่อนผลักออกไปแล้วกดรัวยิงทันทีถึง 4 นัด

 

 

 ทั้งนี้ด้าน น.ส.มณีรัตน์ ศรีธรราษฎร์ อายุ 52 ปี แม่บ้านของผู้เสียชีวิตซึ่งเดินทางมาใส่บาตรด้วยกัน ให้การด้วยอาการว่า ผู้เสียชีวิตมีอาชีพค้าขายกระเป๋าและเสื้อผ้าทางออนไลน์ ออกจากบ้านพักมาพร้อมกับตนเมื่อช่วงเช้ามืดเพื่อมาใส่บาตรที่วัดแห่งนี้ โดยจังหวะที่มาถึงสังเกตเห็นรถเอนกประสงค์ 7 ที่นั่งสีดำ ไม่ทราบทะเบียน จอดติดเครื่องรออยู่ข้างรถผู้เสียชีวิตอยู่แล้ว แต่ก็ไม่ได้คิดอะไร


จนใส่บาตรกันเสร็จ ระหว่างกำลังจะเก็บของกลับขึ้นรถ ปรากฏมีคนร้ายซึ่งยังไม่แน่ใจว่าเป็นชายหรือเป็นผู้หญิงลักษณะคล้ายทอมบอย 1 คน อายุประมาณ 35-40 ปี สวมเสื้อแขนยาวสีทึบ สวมหมวกแก๊ปอำพรางลักษณะใบหน้า เดินลงมาจากรถ 7 ที่นั่ง ปรี่มาจับมือผู้เสียชีวิตและล็อกคอจากด้านหลังยิงใส่ 4 นัด ก่อนจะขึ้นรถเร่งเครื่องหลบหนีไปโดยตนก็ไม่ทราบสาเหตุว่าทำไมมือปืนต้องมาดักยิงนายจ้างตนอย่างอุกอาจขนาดนี้

เบื้องต้นขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจทราบข้อมูลว่า ปัจจุบันผู้เสียชีวิตยังไม่มีสามีและลูกแต่ใช้ชีวิตอยู่กับเพื่อนสาวคนสนิทที่บ้านพักและแม่บ้าน รวม 3 คน จากการตรวจสอบกล้องวงจรปิดภายในวัดพบภาพรถของคนร้ายอยู่ไกลๆ อยู่ระหว่างติดตามล่าเบาะแสหาตัวมือปืนมาดำเนินคดี และกำลังประสานญาติพี่น้องของผู้ตายเข้าให้ปากคำเพื่อหาชนวนการตายในครั้งนี้

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : แม่ค้าออนไลน์  ยิงกันตาย  เสียชีวิต 

ติดตามข่าวอื่นๆ