อรอนงค์ ปัญญาวงศ์ ทนไม่ไหว โผล่กลางไอจี ไมค์ พิรัชต์ หลังลูกชาย น้องแม็กซ์เวล บอกโดนพ่อไล่ออกจากคอนโด

จากกรณีศิลปินหนุ่มชื่อดังอย่าง ไมค์ พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล ได้เดินทางมายังศาลเยาวชนและครอบครัวกลาง ในคดียื่นคำร้องขออำนาจปกครองบุตรร่วมกับซาร่า เพื่อขอให้ศาลพิพากษาให้เป็นบิดาโดยชอบด้วยกฎหมาย โดยนักแสดงหนุ่มได้ร้องเพื่อจดทะเบียนรับรองบุตร ใช้อำนาจปกครอง เพื่อมีสิทธิในตัว น้องแม็กซ์เวล

ซึ่งก่อนหน้านี้ ซาร่า คาซิงกินี เปิดใจในรายการโหนกระแส ระบุว่า รับช่วงแรกมีคุยกันไม่ลงตัว แต่หลังจากคุยกันลงตัว ไมค์พิรัชต์ ก็ดูแลตัวและลูกมาตลอด ที่ไมค์บอกไม่เจอลูกมาหลายเดือนไม่จริง วันเกิดก็เพิ่งเจอลูก พอเราว่างอยากให้ลูกเจอเขา เขาก็ไม่ว่าง เราก็โอเครอว่างให้ตรงกัน ยืนยันไม่เคยพาลูกหนีจะหนีทำไมแค่ "ภูเก็ต"

ต่อมาทางด้าน ไมค์ พิรัชต์ ก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับรายการโหนกระแส ที่มี หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย เป็นผู้ดำเนินรายการ ซึ่งทางด้าน ไมค์ พิรัชต์ ก็ได้ออกมาชี้แจงถึงประเด็นที่ทางด้านอดีตคนรัก ซาร่า คาซิงกินี พูดไม่ใช่เรื่องจริงและพยายามกีดกันทำให้ลูกชาย น้องแมกซ์เวล นั้นกลัวพ่อตัวเอง จน ไมค์ พิรัชต์ ทนไม่ไหวออกมาฟ้องขอสิทธิ์ความเป็นพ่อของลูก

ซึ่งก่อนหน้านี้ทางด้าน สาวซาร่า ได้ออกมาไลฟ์สด ซึ่งมีช่วงหนึ่งของการไลฟ์ได้มีชาวเน็ตเข้าไปพิมพ์ daddy loves you แล้วแม็กซ์พูดว่า จริงรึเปล่า ถ้ารักทำไมเตะออกจากคอนโด ทางด้าน สาวซาร่า รีบบอกลูกว่า ไม่เอาไม่พูดแบบนั้นครับลูก

ภายหลังทราบว่าทางด้าน หนุ่มไมค์ ได้ดูไลฟ์สดช่วงนั้นพอดี และทำให้ได้ยินที่ลูกชายพูดและเสียใจจนมากจนหายตัวไปในทันที ด้านครอบครัวรีบช่วยกันตามหาจนรีบตามไปอยู่ด้วยในทันที

ล่าสุดทางด้าน ไมค์ พิรัชต์ ได้ออกมาเคลื่อนไหวครั้งแรกด้วยการโพสต์รูปคู่กับลูกชายพร้อมข้อความว่า การที่ลูกบอกว่าไม่รักเรา ยังเจ็บน้อยกว่าการที่ลูกคิดว่าเราไม่รักเค้า...

ซึ่งงานนี้ทางด้าน อรอนงค์ ปัญญาวงศ์ ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์เอาไว้ว่า พี่อรเป็นกำลังใจให้น้องไมค์นะครับติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ประกายดาว เลิศประเสริฐกมล

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : บันเทิงอัพเดท  อรอนงค์ ปัญญาวงศ์  พิธีกร  ไมค์ พิรัชต์  ซาร่า คาซิงกินี  ดารา 

ติดตามข่าวอื่นๆ