แม่ค้าออนไลน์ชื่อดัง ถูกมือปืนโหดล็อคคอยิงหัว 4 นัด ดับหน้าโบสถ์วัดนิมมานฯ บางแค ขณะรอใส่บาตร

เมื่อเวลา 07.00 วันนี้ 21 ก.ย. 2563 น.พ.ต.อ.ลือศักดิ์ดำเนินสวัสดิ์ผกก.สน.ภาษีเจริญรับแจ้งเหตุยิงกันภายในวัดนิมมานรดีถนนบางแค 1แขวงบางแคเหนือเขตบางแคกทม.จึงรีบรุดไปตรวจสอบพร้อมพ.ต.ท.ศิริชาติจันทร์พรมมารองผกก.ป.สน.ภาษีเจริญพ.ต.ท.บริบูรณ์จำปาดีสว.สส.สน.ภาษีเจริญเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานแพทย์นิติเวชรพ.ศิริราชและหน่วยกู้ภัยมูลธิป่อเต็กตึ๊ง

ที่เกิดเหตุอยู่บริเวณลานจอดรถหน้าพระอุโบสถเชื่อมกับทางเดินทางเข้าออกกุฏิพระสงฆ์ในวัดดังกล่าวเจ้าหน้าที่พบศพนางลินลดาพัฒนพันธ์อายุ 39ปีอยู่บ้านเลขที่ 111/12หมู่ 3ซอยเพชรเกษม 41แขวงและเขตบางแคกทม.สภาพนอนหงายจมกองเลือดสวมเสื้อยืดแขนสั้นสีขาวนุ่งกางเกงวอร์มขายาวสีดำมีบาดแผลถูกยิงที่ศีรษะด้านหลัง 3-4นัดข้างกันพบรถเก๋งยี่ห้อมินิคูเปอร์สีขาวทะเบียนญผ 5288กรุงเทพมหานครของผู้ตายจอดอยู่โดยมีตะกร้าข้าวของที่ใช้ใส่บาตรปลอกกระสุนปืนขนาด 9มม.จำนวน 4ปลอกและหัวกระสุนปืนขนาด 9มม. 1นัดหล่นกระจัดกระจายเกลื่อนพื้นจึงเก็บรวบรวมรายละเอียดที่พบไว้เป็นหลักฐาน
 

จากการสอบสวนเบื้องต้น ด้าน น.ส.มณีรัตน์ศรีธรราษฎร์อายุ 52ปี แม่บ้านของผู้ตายซึ่งเดินทางมาใส่บาตรด้วยกันให้การด้วยอาการตกใจว่าผู้ตายมีอาชีพค้าขายกระเป๋าและเสื้อผ้าทางออนไลน์ออกจากบ้านพักมาพร้อมกับตนเมื่อช่วงเช้ามืดเพื่อมาใส่บาตรที่วัดแห่งนี้โดยจังหวะที่มาถึงสังเกตเห็นรถเอนกประสงค์ 7ที่นั่งสีดำไม่ทราบทะเบียนจอดติดเครื่องรออยู่ข้างรถผู้ตายอยู่แล้วแต่ก็ไม่ได้คิดอะไรจนใส่บาตรกันเสร็จระหว่างกำลังจะเก็บของกลับขึ้นรถปรากฏมีคนร้ายซึ่งยังไม่แน่ใจว่าเป็นชายหรือเป็นผู้หญิงลักษณะคล้ายทอมบอย 1คนอายุประมาณ 35-40ปีสวมเสื้อแขนยาวสีทึบสวมหมวกอำพรางใบหน้าเดินลงมาจากรถ 7ที่นั่งปรี่มาจับมือผู้ตายและล็อกคอจากด้านหลังยิงใส่ 4นัดก่อนจะขึ้นรถเร่งเครื่องหลบหนีไปโดยตนก็ไม่ทราบสาเหตุว่าทำไมมือปืนต้องมาดักยิงนายจ้างตนอย่างอุกอาจขนาดนี้

ขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจทราบข้อมูลว่าปัจจุบันผู้ตายยังไม่มีสามีและลูกแต่ใช้ชีวิตอยู่กับเพื่อนสาวคนสนิทที่บ้านพักและแม่บ้านรวม 3คนจากการตรวจสอบกล้องวงจรปิดภายในวัดพบภาพรถของคนร้ายอยู่ไกลๆอยู่ระหว่างติดตามล่าเบาะแสหาตัวมือปืนมาดำเนินคดีและกำลังประสานญาติพี่น้องของผู้ตายเข้าให้ปากคำเพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตในครั้งนี้
 

 


 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
เจนจิรา หนองแสง

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : โดนยิง 

ติดตามข่าวอื่นๆ