ซาร่า คาซิงกินีมีหน้าหงาย ทนายเจมส์ฟาดกลับสุดเจ็บ ลั่นอย่าทำแผนการร้ายโดยใช้น้องแม็กซ์เวลล์เป็นเครื่องมือ

จากดราม่าปมขอสิทธิ์ปกครองในตัวลูกของนักแสดงหนุ่ม ไมค์ พิรัชต์ (ไมค์ ดิ แองเจโล) กัยบอดีตภรรยาอย่าง ซาร่า คาซิงกินี ที่ยังคงเป็นประเด็นใหญ่ให้หลายคนสนใจอยู่ในขณะนี้ เนื่องจากกระแสเริ่มตีกลับไปยังฝ่ายหญิงเนื่องจากชาวเน็ตหลายคนได้สืบสาวพฤติกรรมที่เธอเคยทำไว้

เกี่ยวกับเรื่องเดียวกันนี้ เมื่อชาวเน็ตได้ย้อนไปดูวิดีโอตอนที่ กอล์ฟ พิชญะ พี่ชายของไมค์ ที่ได้พาน้องแม็กซ์เวลล์ หลานชายไปเที่ยวงานกาชาด ซึ่งในคลิปลุงกอล์ฟได้ดูแลและตามใจหลานทุกอย่าง ทำให้แฟนคลับรู้สึกอบอุ่นไปด้วยความรักของบ้านนิธิไพศาลกุลที่มีต่อ น้องแม็กซ์เวลล์

แต่ทว่าอีกจุดที่น่าสนใจของคลิปนี้ก็คือ ตอนที่ลุงกอล์ฟได้ไปรับหลานมาขึ้นรถ มีช่วงเวลาหนึ่งที่ลุงกับหลานได้คุยกันพร้อมกับทำการบ้านไปด้วย ซึ่งด้วยความที่น้องแม็กซ์เวลล์ยังเด็ก เขาจึงได้พูดติดตลกกับลุงกอล์ฟว่า เขาไม่ได้ใส่กางเกงในมา

 

อ่านข่าว - ชาวเน็ตถล่มด่า ซาร่า คาซิงกินี เอาเงิน ไมค์ พิรัชต์ ไปทำอะไร หลัง น้องแม็กซ์เวลล์ บอกไม่มีอุปกรณ์การเรียน


ต่อมา  ซาร่า คาซิงกินี ไลฟ์ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว โดยมี น้องแม็กซ์เวลล์ นอนอ่านคอมเมนต์ให้ฟัง ซึ่งมีคอมเมนต์หนึ่งพิมพ์มาว่า "แดดดี้รักแม็กซ์เวลล์มากนะ" แต่น้องแม็กซ์เวลล์ กลับตอบว่า "จริงเหรอ โกหกหรือเปล่า ถ้ารักจริงแล้วทำไมถึงเตะจากคอนโด" เรื่องนี้ทำเอา กอล์ฟ พิชญะ พี่ชายของ ไมค์ พิรัชต์ ถึงกับเดือด สงสารหลานมากที่ต้องอยู่ในสิ่งแวดล้อมแบบนั้น เพราะถามว่าซาร่าเอาอะไรใส่หัวเด็ก

 

ล่าสุดทนายเจมส์ นิติธร เล่าประสบการณ์ที่เคยทำคดีเกี่ยวกับครอบครัว โดยระบุว่า สิ่งที่ตนเป็นห่วงมากที่สุด คือ การใช้เด็กเป็นตัวประกัน เพื่อต่อรองเรียกค่าอุปการะเลี้ยงดูบุตร ถ้าไม่จ่ายเงิน หรือจ่ายน้อย หรือไม่จ่ายตามที่ต้องการก็ไม่ให้เจอบุตร ซึ่งควรแยกแยะให้ออกระหว่างความสัมพันธ์ของบิดา มารดา และบุตร กับความสะใจ การเอาชนะ หรือเรื่องส่วนตัว

 

 

ทั้งยังเผยไม้ตายสุดท้ายของผู้ที่ต้องการให้บุตรอยู่กับตัวเอง ซึ่งเป็นสิ่งที่ตนไม่อยากให้เกิดขึ้น คือ การปั่นหัวเด็กให้เกลียดอีกฝ่าย เพื่อไม่ให้เด็กไปอยู่กับอีกฝ่าย จนกว่าจะได้ในสิ่งที่ต้องการ พร้อมตั้งข้อสงสัยว่าจะเกิดเรื่องแบบนี้กับเคสไมค์อีกหรือไม่ ภาวนาอย่าให้เกิดขึ้น ขอให้ความดีทั้งปวงคุ้มครองเด็กน้อยด้วย อย่าเอาความแค้นไปลงกับเด็ก

 

 

โดยทนายเจมส์ระบุว่า "พ่อสาดโคลนใส่แม่ แม่สาดโคลนใส่พ่อ พ่อก็ไม่ดี แม่ก็ไม่ดี แล้วลูกจะเหลืออะไร ทั้ง 2 ฝ่ายจำเป็นต้องทำแบบนั้น เพื่อประกาศให้โลกรู้ว่าลูกเกิดมาจากสิ่งที่ไม่ดีงั้นหรอ? ให้นึกถึงหน้าเด็กเวลาที่เห็นพ่อแม่เถียงกันในบัลลังก์ต่อหน้าศาล เป็นภาพที่หดหู่มาก

 

 

แม้ว่าคน 2 คนจะรักษาความรักเอาไว้ไม่ได้ แต่ยังคงเป็นพ่อแม่ที่ดีของลูกได้เสมอ ให้ยึดประโยชน์ของเด็กเป็นที่ตั้ง อะไรจบได้ก็จบ สาวไส้กันในศาลไม่ใช่เรื่องดีนะครับ อย่าหาทำ สงสารเด็กครับ ขอให้จบลงด้วยดีนะครับ"

 

 

 

 

 

ขอบคุณข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก ทนายเจมส์ LK


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ไมค์ พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล  ซาร่า คาซิงกินี  น้องแม็กซ์เวลล์ 

ติดตามข่าวอื่นๆ