แม่น้องการ์ตูน พ้อหนัก ครบรอบ 6 ปีอุบัติเหตุที่เปลี่ยนชีวิตตลอดไป จากความคะนองของคนอื่น คู่กรณีไม่เคยเหลียวแล-เยียวยา

เรียกว่าเป็นอีกข่าวโด่งดัง สำหรับกรณีของ อุบัติเหตุที่ น.ส.น้ำผึ้ง ขับรถกระบะพุ่งชนร้านสเต๊ก บริเวณปากซอยเอกชัย 119 เขตบางบอน เมื่อช่วงปี 2557 จนทำให้ น.ส.ศรัญญา ชำนิ เจ้าของร้านสเต๊ก ต้องสูญเสียสามี ส่วนน้องการ์ตูน ลูกสาว ได้รับบาดเจ็บสาหัส กลายเป็นผู้ป่วยติดเตียงจนถึงปัจจุบัน ซึ่งภาระต่าง ๆ ตกอยู่ที่แม่น้องการ์ตูน ขณะที่คู่กรณีไม่เคยเหลียวแล และยังไม่ได้รับการเยียวยาใด ๆ เลยนั้น
 

โดยล่าสุดนั้น แม่น้องการ์ตูน โพสต์คลิปร้อยเรียงรูปภาพในความทรงจำ ตั้งแต่น้องการ์ตูนแรกคลอด และภาพต่าง ๆ ที่อยู่พร้อมหน้าพ่อแม่ลูก กระทั่งน้องประสบอุบัติเหตุ จนถึงภาพปัจจุบัน รำลึกถึงเหตุการณ์รถชนครบรอบ 6 ปี ที่เปลี่ยนชีวิตครอบครัวของตนไปตลอดกาล

โดยระบุว่า วันนี้เป็นวันครบรอบ 6 ปี ของเหตุรถชนจากความคึกคะนองของ 1 คน ที่เปลี่ยนชีวิตอีกหลายคนตลอดไป สิ่งที่ไม่เคยคาดคิดว่าจะเกิดขึ้นในชีวิต กลับมาเยือนอยู่ในชีวิตและไม่จางหายไปได้ ความสูญเสีย ความผิดหวัง ความทุกข์ทรมานใจที่แตกสลาย เป็นความรู้สึกที่ห้ามไม่ให้เกิดขึ้นในใจไม่ได้ง่าย ๆ สุดท้ายได้แต่เก็บสิ่งที่เลวร้ายทิ้งไว้ในอดีต และเดินหน้าทำสิ่งที่ต้องทำต่อไป คือ การเยียวยาและรักษาชีวิตของคนที่เรารัก


ตราบที่ยังมีลมหายใจด้วยกัน เราจะพยายามตักตวงความสุขที่ถึงไม่สมบูรณ์แบบนัก แต่ก็ถือว่าเป็นความสุขเพื่อให้เราก้าวกันต่อไป ทุกวันนี้ แม่เองพยายามทำทุก ๆ อย่างให้ทุกวันเป็นวันที่มีความสุขของการ์ตูน ยิ้มรับทุกปัญหาที่เข้ามาทักทายและพยามหาวิธีการรับมือเพื่อก้าวผ่านอุปสรรคต่าง ๆ ไปให้ได้  

6 ปีที่แสนยาวนาน เส้นทางที่ไม่เรียบ แต่บนถนนที่คดเคี้ยวนี้ กลับมีผู้คนมากมายที่มอบการช่วยเหลือแม่และน้องการ์ตูน ช่วยให้เรามีลมหายใจและยิ้มให้กันได้จนถึงวันนี้ ขอบพระคุณ ทุกความเมตตา การช่วยเหลือจากทุกท่าน ขอบพระคุณลูกค้าที่สนับสนุนให้แม่มีรายได้มาดูแลรักษาน้อง และขอบพระคุณทุกกำลังใจที่มอบให้เช่นกันค่ะ ขอให้ทุกวันเป็นวันที่ดีของทุกคน ใช้ชีวิตด้วยความปลอดภัย เพื่อตัวเราเองและคนรอบข้างนะคะ

ขอบคุณคลิปจาก ร้านสเต็กคุณแม่การ์ตูน Mother's Grill Steak House "ย่างด้วยรัก หมักด้วยใจ"


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
เอกสิทธิ์ ชูวารี

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : แม่น้องการ์ตูน เหยื่อกระบะขับซิ่ง  สุดเศร้า  โพสต์ข้อความ  แม่ 

ติดตามข่าวอื่นๆ