แซน พิศุทธิ์ พี่ชาย ไมค์ พิรัชต์ ทนไม่ไหวโพสต์เหน็บแรงถึง ซาร่า คาซิงกินี กลางโซเซียล

กลายเป็นประเด็นที่ทุกหลายคนจับตามอง หลังจากที่ ซาร่า คาซิงกินี ได้ไปเปิดใจในรายการ โหนกระแส พูดถึงสาเหตุที่ไม่ยอมให้ ไมค์ พิรัชต์ ได้มีสิทธิ์ปกครองลูกร่วมกัน เนื่องจากอีกฝ่ายจะขอลดคุณภาพชีวิตของลูกลง ในสถาณการณ์โควิด-19 ที่ผ่านมา จนเกิดความไม่ตรงกันของทั้ง2ฝ่าย แถมเคยถูกไล่ออกจากคอนโด สุดท้ายกับหอบลูกกลับไปอยู่ภูเก็ตบ้านเกิด ต่อมาทางด้าน ไมค์ พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล ได้ตั้งโต๊ะแถลงข่าว ซึ่งหลังจากที่ไมค์ตัดสินใจยื่นฟ้องอดีตคนรัก ซาร่า คาซิงกินี เพื่อขอสิทธิ์ดูแล น้องแม็กซ์เวลล์ ลูกชาย ในฐานะผู้ปกครองร่วมกัน ด้วยน้ำตาซึม


 

ต่อมา หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย รายการโหนกระแสวันที่ 17 ก.ย. ในฐานะผู้ดำเนินรายการ ได้เชิญ ไมค์ พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล เปิดใจปมสุดอัดอั้น ยื่นร้องศาล ขอเป็นพ่อ น้องแม็กซ์เวลล์ แต่ ซาร่า คาซิงกินี ผู้เป็นแม่ ยื่นคัดค้าน

 

โดยระหว่างสัมภาษณ์ ไมค์  พิรัชต์ มีสีหน้าเครียดไม่สบายใจอย่างมาก ก่อนร่ำไห้ด้วยนั้น และช่วงหนึ่งของการสัมภาษณ์ หนุ่ม กรรชัย ถึงกับประกาศกลางรายการว่า ไม่เคยพูดที่ไหน ตัวเองก็เป็นหนึ่งในลูกที่พ่อไม่จดรับเป็นลูก ตั้งแต่เกิด พ่อมีภรรยา 2 คน เกิดปัญหาพินัยกรรม สุดท้ายตัวเองต้องไปขึ้นศาล ศาลถามพ่อเซ็นรับรองหรือเปล่า เป็นเรื่องที่มีปัญหามาก ตนเป็นคนหนึ่งในนั้น ตนเข้าใจมาก ไม่เห็นด้วยที่ซาร่าจะคัดค้านไม่ให้แม็กซ์เวลล์มีพ่อ เพราะถ้า ไมค์ไปแต่งงานมีลูก แม็กซ์เวลล์ จะกลายเป็นลูกนอกสมรส

 

และ หนุ่ม กรรชัย พิธีกร ได้ซักถามอย่างตรงไปตรงมาเกือบทุกประเด็น และหนึ่งในใจความสำคัญที่ ไมค์ ได้พูดในรายการถึง 6 คำขอจาก ซาร่า ถึง ไมค์  โดยทาง ทนายเจมส์ ได้บอกว่า ซาร่า ขอให้ ไมค์ ทำ 6 ข้อ

1. ขอให้ชำระค่าเรียนที่เรียนที่ รร.นานาชาติ ภูเก็ต และขอให้จ่ายต่อไปในอนาคตจนถึงจบปริญญาเอก
2. ขอให้จ่ายค่าคนขับรถและพี่เลี้ยงจนกว่าบุตรจะช่วยเหลือตัวเองได้
3. ขอให้จาก 30,000 ­บาทเป็น 50,000 บาท จนกว่าลูกจะมีรายได้เพียงพอหาเลี้ยงตัวเองได้ ไม่ใช่บรรลุนิติภาวะ
4. ขอให้ซื้อคอนโดหรือ บ้านที่ กทม. ให้ลูก
5. ห้ามนำบุตรไปหารายได้เพื่อประโยชน์ของตัวเอง
6. หากนำบุตรไปหารายได้ถือเป็นปฎิปักษ์ต่อผู้คัดค้านอย่างร้ายแรง ผู้คัดค้านมีสิทธิ์กีดกั้นไม่ให้บุตรไปกับผู้ร้อง จนกว่าผู้ร้องจะสำนึกผิด 

จนกระทั่งเหล่าแฟนคลับจีนร่วมใจกันขุดรูปและคลิปวิดิโอของนางแบบสาว ซาร่า คาชิกินี ที่กำลังนั่งสวีทใกล้ชิดกับนายแบบหนุ่มชาวรัสเซีย เนื่องจากก่อนหน้านี้มีกรณีศึกแย่งสิทธิ์เลี้ยงดูน้องแม็กแวลล์กับไมค์-พิรัชต์ จนเป็นเหตุให้ทั่งคู่ต้องออกมาสัมภาษณ์แก้ต่างกันยกใหญ่

ซึ่งแอคเค้าเว่ยป๋อ(Weibo)ที่นำคลิวิดิโอดังกล่าวออกมาแชร์นั่นมีผู้ติดตามมากถึง 40 ล้านคนเลยทีเดียว นอกจากคลิปวิดิโอดังกล่าวแล้วแฟนคลับจีนรายนี้ยังได้โพสต์รูปสาวซาร่าในงานปาร์ตี้กับบรรดาหนุ่มๆ แถมนั่งตักแนบชิด กับแฟนหนุ่มนายแบบรัสเซีย ทำเอาฮือฮาไปทั้งโซเซียล


โดยหลังจาก ซาร่า ได้ออกมาไลฟ์สดพร้อมลูกชาย และขณะที่ไลฟ์มีชาวเน็ตได้เข้ามาบอก น้องแม็กซ์เวลล์ ว่า “Daddy loves you”

ซึ่ง ซาร่า ก็ได้อ่านคอมเมนต์นี้ให้ น้องแม็กซ์เวลล์ฟังและบอกลูกว่า “มีคนบอกว่า แดดดี๊ รักพี่แม็กซ์มากนะครับ” ซึ่งคำตอบของ น้องแม็กซ์เวลล์ก็คือ “จริงเหรอ จริงเหรอ จริงเหรอ โกหกหรือเปล่า เพราะว่าทำไมเตะออกจากคอนโด” ทันทีที่ลูกพูดจบซาร่าจึงดุลูกว่า “แม็กซ์เวลล์ไม่พูดแบบนี้ครับลูก” และน้องแม็กซ์เวลล์ พยายามพูดต่อ แต่คุณแม่ได้จุ๊ๆ ปากไม่ให้ลูกชายพูด ก่อนที่ลูกชายจะบอกแม่ว่ากอดหน่อย

งานนี้จากไลฟ์นี้ทำให้เกิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์มากมาย พร้อมแสดงความคิดเห็นว่าเด็กแค่ 6 ขวบ ไม่น่าจะพูดคำว่า "เตะออกจากคอนโดได้"

จนกระทั่ง  กอล์ฟ พิชญะ พี่ชายของ หนุ่มไมค์ ได้รีทวิตคลิปดังกล่าวพร้อมระบุว่า “คุณinput อะไรในหัวเด็กคนนึง ผมสงสารหลานมากที่ต้องอยู่กับสิ่งแวดล้อมแบบคุณ ส่งคำถามเพื่อให้เด็กตอบมาใน way ที่ตนเองอยากสื่อ แม่ภาษาอะไร”

จากนั้น “แซน พิศุทธิ์” หรืออดีตดูโอ “แซน แบงค์” พี่ชายของหนุ่มไมค์ ที่เคยถูกชาวเน็ตเม้นท์จนมันส์ว่าสาเหตุที่ต้องเลิกกับเมียก็เพราะขอตรวจ DNA หลังจากเจ้าตัวต้องโพสต์ชี้แจงตอกกลับชาวเน็ตว่าไม่มีความจำเป็นใดๆ ในการตรวจ DNA เพราะ DNA อยู่ที่หน้าลูกสาว รวมไปถึงอยากให้ทุกคนเคารพความเป็นส่วนตัวของอดีตภรรยาและลูกสาวด้วย 

ล่าสุด แซน พิศุทธิ์ ก็ได้ออกมาเคลื่อนไหวอีกครั้ง พร้อมข้อความระบุว่า"น้องไม่ได้ไม่รักพ่อ..ลึกๆน้องรักและคิดถึงพ่อ แต่น้องเสียใจว่าพ่อไม่รักต่างหาก เพราะได้รับข้อมูลที่ทำให้รู้สึกแบบนั้น..น้องเอามือบังปากพูดและหันหน้าหนี เหมือนน้องอยากจะร้องไห้แต่พยายามกลั้นไว้..น้องเข้มแข็งมาก" และ "เจ็บกว่าการถูกลูกเกลียด คือการที่ลูกคิดว่าเราไม่รัก"

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
กรกมล พาภิรมย์

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ไมค์ พิรัชต์  ซาร่า คาซิงกินี  น้องแม็กซ์เวลล์  พี่ชาย 

ติดตามข่าวอื่นๆ