เป๊ก สัณณ์ชัย โพสต์ตัดพ้อ สื่อถึงใคร หลังเกิดปมเมียน้อย-เมียหลวง

เรียกว่ายังมีเรื่องราวให้ตามกันอยู่สำหรับกระแสดราม่า เมียน้อย เมียหลวง ที่ผลัดกันฟาดไปฟาดมายังไม่จบ สำหรับ “ธัญญ่า“ กับ ”อิงอิง” สาวคนสนิทของ “เป๊ก สัณณ์ชัย” ซึ่งที่ผ่านมาสาวธัญญ่าก็ได้ออกมาแถลงข่าวเกี่ยวกับเรื่องราวที่เกิดขึ้นนี้ไปแล้ว โดยยื่นคำขาดให้ เป๊ก ถ้าไม่เลิกกับอีกคน ธัญญ่า จะไปเอง

โดยในเวลาต่อมานั้น ก็ดูเหมือนว่าดราม่าดังกล่าวจะจบลงด้วยดี หลังจากที่สาวอิงอิง นั้น ได้มีการไปเข้าวัดถือศีล พร้อมโพสต์คลิปกราบขออโหสิกรรมคุณแม่ลงอินสตาแกรม ซึ่งท้ายคลิปคุณแม่ก็ได้ลูบหัวและพูดว่า “อะไรที่ผิดก็แก้ไขซะ ส่วนทางฝั่งธัญญ่าก็ตัดสินใจไม่ฟ้องอีกฝ่าย 


โดยหลังจากที่ประเด็นดังกล่าวนั้นเหมือนจะคลี่คลายไป แต่ล่าสุดได้เกิดประเด็นขึ้นมาอีกเมื่อ ในอินสตราแกรมของ “เป๊ก” สามีดาราดัง ได้โพสต์รูปภาพของเพื่อนซี้ “หนุ่ย อำพล ลำพูน” ที่มีข้อความประกอบว่า “เก็บเรื่องที่ดีใส่เป้ไว้แล้วเดินต่อ เราคงแบกทุก เรื่องในชีวิตตลอดเวลาไม่ไหว” จากนั้นมีชาวเน็ตหลายคนเข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจ ทั้ง fighting เดี๋ยวมันก็ผ่านไป , สู้สู้… you can do it without me , คุณเป็นพ่อที่ดี เป็นหัวหน้าครอบครัวที่มีความรับผิดชอบ ภรรยาคุณน้องคุณก็บอกว่าคุณเป็นคนดี สู้ต่อไปค่า เป็นต้น


ติดตามข่าวสารทาง Line



เรียบเรียงโดย
เอกสิทธิ์ ชูวารี

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : เป็ก สัณณ์ชัย เองตระกูล  เมียหลวง  ตัดพ้อ  ดราม่า  เมียน้อย 

ติดตามข่าวอื่นๆ